Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

da soi trang tri san vuon 10 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

CUNG CẤP SỎI QUAY TỰ NHIÊN XUẤT KHẨU
Hotline 091 621 5057 (Mr An)
Báo giá nhanh – Đúng hẹn – Vận chuyển tận nơi

(Bài viết có sử dụng một số hình ảnh của anh em trong nghề để minh hoạ về sản phẩm đá cổ thạch. Nếu có vấn đề gì xin để lại lời nhắn để được xử lý nhanh nhất)

Đá sỏi trang trí sân vườn là mẫu đá với kích thước khá nhỏ bé, chỉ bằng khoảng viên bi. Hình dáng khá đa dạng như hình tròn, hình bầu dục, hình góc cạnh. Không những vậy mà còn phong phú về màu sắc. Qua bàn tay khéo léo sẽ giúp góc sân vườn bằng sỏi có linh hồn và đầy sống động. Sau đây là Top 5 mẫu đá sỏi trang trí sân vườn mà bạn nên sử dụng.

Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn

Đá sỏi trang trí sân vườn – là loại sỏi được sàng lọc công phu theo yêu cầu nào đó. Khác với sỏi tự nhiên, sỏi rải đá được đập nhỏ từ các viên đá lớn sau đó đưa đến máy sàng để lọc theo nhu cầu của khách hàng. Khi đã lọc song kích thước sỏi đập sẽ được đưa vào một loại máy vo. Sau khi đã vo tròn được các cạnh, tẩy rửa sạch sẽ sỏi sẽ được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Đó là quy trình sản xuất sỏi đá trang trí tại Thiên An Stone. Với dây nguồn đá tự nhiên phong phú và dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa đến thị trường nước ngoài nói riêng và thị trường trong nước nói chung những viên sỏi chất lượng tốt nhất.

Hiện tại Thiên An đang cung cấp ra thị trường các loại sỏi như sau:

Màu sắc: hồng, vàng sữa, vàng đất, trắng sữa, trắng muối, đen, ghi và xanh.

Kích thước (mm): từ 2 đến 100.

Nói chung không có một quy chuẩn nào khi sử dụng sỏi trong trang trí sân vườn. Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của chủ đầu tư hoặc cách nhìn của kiến trúc sư. Đôi khi cũng là vấn đề phong thủy xoay quanh cuộc sống.

Dù là thế nào đi chăng nữa chúng tôi luôn cam kết rằng luôn đưa đến tay khách hàng sản phẩm giá trị nhất.

Đá Sỏi Tự Nhiên

Sỏi Hồng

da soi trang tri san vuon 28 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

da soi trang tri san vuon 24 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

Đá sỏi có vai trò quan trọng trong việc trang trí sân vườn

Màu hồng khá mềm mại và đầy nữ tính. Vì thế mà đá sỏi có màu hồng ít khi dùng là màu chủ đạo mà chỉ dùng khi cần tạo hình ảnh, kết hợp với các màu sắc khác như tạo đường viền, tạo 7 sắc cầu vồng… Hoặc khi bạn cần tạo điểm nhấn cho vườn hoa thì không thể thiếu đá sỏi hồng.

Sỏi Đen Trang Trí

Màu đen luôn là màu chủ đạo và được áp dụng khá phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp không gian. Với đá sỏi đen, mọi lối đi, góc sân vườn, góc tiểu cảnh, hòn non bộ khô trong nhà đều trở nên thật ấn tượng và nổi bật trong mắt mọi người. Cụ thể như một lối đi toàn là đá sỏi đen, đen pha lẫn trắng trên lối đi, hay tạo hình bát quái.

Sỏi Ghi Xám

da soi trang tri san vuon 8 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

Sỏi ghi có màu xám nên thích hợp rả sỏi khu vực trong nhà như tiểu cảnh, trang trí bồn cây. Sỏi ghi xám rất phù hợp khi kết hợp cùng thảm xanh của cỏ Nhật. Đây là loại sỏi có dáng tự nhiên nhất vì màu sắc của loại này rất phổ biến bên ngoài.

Sỏi Trắng

da soi trang tri san vuon 31 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

da soi trang tri san vuon 32 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

Màu trắng sẽ giúp không gian sân vườn nhà bạn thêm phần thơ mộng

Bên cạnh đá sỏi đen thì đá sỏi trắng vẫn chiếm một vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế sân vườn. Đây là mẫu đá sỏi trang trí sân vườn nên dùng kết hợp hoặc đơn lẻ. Với màu trắng sẽ giúp không gian thêm phần thơ mộng. Ngoài trang trí góc sân vườn thì hồ cá cảnh, mảng tường vẫn cần sự có mặt của sỏi trắng.

Sỏi Vàng

da soi trang tri san vuon 12 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

Dòng sỏi vàng gồm có 2 loại: vàng đậm và vàng nhạt

Màu vàng nhạt của đá sỏi khá nhẹ nhàng, nên nó không thể sử dụng để làm điểm nhấn hay tạo vẻ thanh thoát cho không gian sân vườn. Vì thế mà sự có mặt của đá sỏi vàng không nhiều, khi cần lót hồ cá. Rải đường phía sau nhà để sạch sẽ không gian hơn.

Màu vàng đậm lại trái ngược hoàn toàn với sỏi vàng nhạt, bạn có thể hoàn toàn dùng để tạo điểm nhấn cho khu vườn. Sỏi vàng đậm thường kết hợp làm những khu vườn trong nhà như gầm cầu thang, giếng trời, góc nhà,…

Sỏi Xanh

da soi trang tri san vuon 3 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

Sỏi xanh được đập từ những viên đá nguyên khối, dòng sỏi xanh rất độc đáo và rất hiếm có đơn vị nào cung cấp. Hiện tại sỏi xanh được Thiên An cung cấp và đưa ra thị thường chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc. Do tính chất của sỏi giòn và dễ vỡ nên để quay được những viên sỏi xanh đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao.

Sỏi Hỗn Hợp – Sỏi Trộn

da soi trang tri san vuon 9 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

da soi trang tri san vuon 10 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

da soi trang tri san vuon 19 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

da soi trang tri san vuon 21 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

Là mẫu đá sỏi trang trí sân vườn được trộn lẫn từ nhiều loại đá sỏi. Vì thế, màu sắc khá phong phú, có thể là hai màu, ba màu hay nhiều hơn thế nữa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây là sự lựa chọn để lót đường đi, các khoảng đất trống trong sân vườn khi mà gia chủ không biết nên chọn màu gì để làm đẹp sân vườn. Sỏi hỗn hợp là dòng sỏi khá đặc biệt và nhận được sự quan tâm của khác hàng nhất là người Nhật Bản. Họ rất ưa chuộng dòng sỏi này và thường rải xung quanh nhà làm vật liệu chống trộm.

Sỏi Biển Thiên Nhiên

Soi Bien Thien Nhien 13 - Đá Sỏi Trang Trí Sân Vườn | Sỏi Màu Rải Sân Hà Nội, TpHCM

Sỏi biển thiên nhiên là sỏi được lấy từ các bãi biển ở khu vực Nha Trang, Phan Rang. Chất liệu sỏi ở đây có độ bóng cùng màu sắc phong phú mà khiến nhiều người ưa chuộng. Sỏi biển có thể tham gia vào bất kỳ những hạng mục nào vị sự đa dạng của nó.

Trang Trí Sân Vườn Bằng Sỏi

Dùng sỏi làm vật liệu trang trí sân vườn không chỉ là đẹp về thẩm mỹ mà còn là xu hướng. Những khu vườn cổ điển của Nhật Bản đều mang trường phái thiền đạo cao đã du nhập vào Việt Nam. Chúng ta không thể khước từ đi những lợi ích của sân vườn khô. Đó là những khu vườn yên bình nhất mà bản thân tôi đã gặp trong thời gian qua.

Trên đây là các loại đá sỏi trang trí sân vườn đang phổ biến nhất hiện nay. Việc tận dụng màu sắc của đá sỏi sẽ giúp bạn có những bức tranh bằng đá sinh động ngay trên nền sân vườn. Hãy đến với Thiên An để được sở hữu đá sỏi đủ loại với mức giá tốt nhất. Các loại đá sỏi được bán tại đây đều có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Đá Cổ Thạch Nghệ AnĐá Lũa Đen Hoà Bình
Đá Cuội SuốiĐá Vân Mây
Đá Da VoiĐá Tai Mèo
Đá Thạch Nhũ (Đá Nhũ)Đá Tuyết Sơn
Sỏi Đá Trang Trí

Để lại nhận xét

  Subscribe  
Chú ý của