Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Bàn ghế đá tuyết sơn có vẻ đẹp vô cùng đặc sắc bởi 2 tông màu trắng và đen hoặc trắng/ xanh-đen. Về giá trị thì đá tuyết sơn trắng có giá thành cao hơn. Và nó cũng là loại đá được sử dụng để chế tác nhiều nhất trong cuộc sống thường trực.

Ưu điểm nổi bật của đá tuyêt sơn

Đá tuyết sơn được miêu tả như tuyết trên đỉnh núi nên được ưa chuộng dựng hòn non bộ. Những bức tranh đá quê hương, tùng hạc được gia công từ đá tuyết sơn đều có giá trị thẩm mỹ cao.

Đá có đặc tính là vô cùng cứng, độ chịu lực cao nên sản phẩm tạo ra có độ bóng tốt. Điều này khiến dòng đá này được đánh giá cao hơn so với dòng đá khác.

Đá được miêu tả như những cô thiếu nữ thể hiện cho sự chung thủy sắc son. Như những tiên nữ bay bổng trên những lớp núi trùng trùng điệp điệp.

Mua bàn ghế đá tuyết sơn ở đâu?

Tại Thiên An chúng tôi sản xuất và chế tác các loại bàn ghế đá tuyết sơn phải chăng và mẫu mã đa dạng. Đá tuyết sơn có giá thành khá cao nên rất kén khách dùng ngoài thị trường.

Bàn ghế đá tuyết sơn giá bao nhiêu?

Đá tuyết sơn được khai thác duy nhất tại Việt Nam, tại tỉnh Nghệ An. Hiện nay, dòng đá này đang dần khan khiếm và thay vào đó là loại dá tuyết sơn vỉa xanh. Giá một bộ bàn đá tuyết sơn dao động từ 20 – 100 triệu đồng tuỳ thuộc vào hoa văn, kích thước sản phẩm.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu những bộ bàn ghế đá tuyết sơn vô cùng rạng rỡ này. Vui lòng liên hệ 091 621 5057 (Ms Loan) đê nhận tư vấn tốt nhất!

0916215057