Hiển thị 1–12 của 52 kết quả

Tại sao nên dùng sản phẩm này?

Bàn ghế đá tự nhiên có điểm độc đáo là không có bộ nào giống bộ nào. Đá có màu vân, màu đá khác lạ và không có sản phẩm nào giống nhau. Nói chung mỗi bộ bàn là một cá thể duy nhất, bạn không thể mua một bộ bàn thứ 2 giống bộ bàn trước đó.

Vì sao lại dùng bàn đá xanh cốm?

Thực ra, tại kho đá nhà mình có nhiều loại bà với chất liệu khác nhau nhưng mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ bàn đá xanh này. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nếu không may bạn nào trên này đã vô tình sở hữu thì chắc hẳn sẽ biết được những lợi thế từ em nó.
Đá có độ cứng cực kỳ cao bởi trong thớ đá có quặng kim loại.
Màu sắc tươi tắn là dòng đá xanh Việt Nam có thể là đối thủ của đá xanh Nhật (Bàn đá xanh Nhật hiện tại có giá thành gấp 3,4 lần nhưng tính chất 2 dòng đá hoàn toàn giống nhau.)

Vì sao mình giới thiệu sản phẩm?

Có thể dòng sản phẩm cao cấp này có lẽ ít nhiều người chơi biết đến nên nếu bạn vô tình đọc bài viết này thì comment phía dưới cho tui biết nha. Các sản phẩm đá thực sự không quá “đắt” như mọi người tưởng tưởng bởi vì đồ gốm, sứ đã quá ăn sâu vào tư tưởng người Việt. Đặc biệt là đá thường bị thổi phồng giá quá giá trị thực của nó. Vậy tại sao không đến một nơi có nguồn gốc đá rõ ràng để tận hưởng những sản phẩm vô cùng đẹp và giá vô cùng phải chăng?

=> Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm bộ bàn ghế đá nguyên khối

0916215057