Hiển thị tất cả 12 kết quả

Chuyên sản xuất và gia công sập đá tự nhiên, sập đá nguyên khối, sập đá cẩm thạch, sập đá xanh, sập đá đẹp. Ngoài ra, chúng tôi còn chế tác những sản phẩm phản đá, phản đá tự nhiên, phản đá xanh phục vụ những yêu cầu cảu khách hàng.

Sập đá tự nhiên có khả năng đa dụng

Sập đá tự nhiên là bộ bàn ghế đá cỡ lớn nhưng không có đôn ngồi ở phía xung quanh. Thay vì phải ngồi ở đôn thì người dùng ngồi chính trên bề mặt của sập để sinh hoạt. Tương tự như những sập gỗ, sập đá tự nhiên có vẻ đẹp tự nhiên mà không có vật liệu nào có được.

Sập đá nguyên khối có độ bền cao lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm tồn tại. Màu đá không vị phai theo thời gian, tuỳ từng chất liệu mà bề mặt có thể bị ăn mòn bởi nước mưa. Tuy nhiên, với công nghệ xử lý tiên tiến như hiện nay việc đó đã được khắc phục triệt để.

Ngoài những sản phẩm sập đá tự nhiên thì phản đá mỹ nghệ cũng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Những phản đá được chế tác, chạm trổ những hoạ tiết cực kỳ ấn tượng. Hoa văn thường được chạm trổ là tứ linh, hoa và các hoạ tiết cổ điển. Nó vừa giúp sản phẩm thêm ấn tượng lại gợi cho một vẻ đẹp mộc mạc từ sản phẩm thiên nhiên.

Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng

Bàn Đá Sân Vườn

Phản Đá Nguyên Khối – BGD40

Sập Đá - Phản Đá

Phản Đá Trắng Tự Nhiên

Sập Đá - Phản Đá

Phản Đá Xanh Nguyên Khối

Sập Đá - Phản Đá

Phản Đá Đen Tự Nhiên

Sập Đá - Phản Đá

Sập Đá Da Báo Tím Nguyên Khối

Sập Đá - Phản Đá

Sập Đá Ngọc Serpentine

Hết hàng
0916215057