Hiển thị 1–12 của 114 kết quả

Lý do nên chọn chậu đá tự nhiên trồng cây cảnh

Chậu trồng cây bằng đá nguyên khối có ưu điểm cực kỳ nổi bật về độ tinh xảo của hoạ tiết. Các hoa văn được biểu diễn trên những mặt chậu đều được các nghệ nhân có hàng chục năm điêu khắc. Nó là một tác phẩm công phu không phải ngày một ngày hai mà hình thành.

Chậu đá trồng cây cảnh có độ bền vô cùng hoàn hảo cả về độ chịu lực, thời tiết khắc nhiệt. Với những sản phẩm chậu đá mài, bê tông thì chỉ 1-2 năm chậu sẽ có hiện tượng nứt vỡ. Trái với đó là một sản phẩm chậu trồng cây cảnh tồn tại mãi với thời gian.

Chất liệu đá làm chậu đá cảnh tốt nhất, rẻ nhất

Những yếu tố chính để có một sản phẩm chậu đá trồng bonsai tốt nhất đó chính là chất liệu, giá thành sản phẩm. Đá được làm chậu thường là đá khối có độ nạc đá cao, đảm bảo không bị rỗ khi chế tác. Các dòng đá thường dùng như đá đen Hoà Bình, đá xanh rêu Thanh Hoá, đá trắng Non Nước, đá vàng Nghê An là những dòng đá được ưa chuộng nhất.

Cơ Sở Bán Chậu Đá Trồng Cây Cảnh Giá Rẻ

Tại đá mỹ nghệ Thiên An chúng tôi đã chế tác những sản phẩm chậu đá, cây cảnh có hoạ tiết phong phú. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn khiến khách hàng hài lòng về độ hoàn thiện. Điều này tạo điều kiện cho các nghệ nhân có các sản phẩm hoàn thiện thẩm mỹ hơn.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, nghệ nhân tâm huyết; các sản phẩm tạo luôn được chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển. Khách hàng có nhu cầu mua chậu đá trồng cây vui lòng liên hệ 091 621 5057

Chậu Đá Trồng Cây

Bán Chậu Đá Trồng Cây – CD01

Chậu Đá Trồng Cây

Bán Chậu Đá Trồng Cây – CD23

Chậu Đá Trồng Cây

Bán Chậu Đá Trồng Cây – CD45

Chậu Đá Trồng Cây

Bán Chậu Đá Trồng Cây – CD67

Chậu Đá Trồng Cây

Bán Chậu Đá Trồng Cây – CD89

Chậu Đá Trồng Cây

Chậu Cảnh Bằng Đá – CD02

Chậu Đá Trồng Cây

Chậu Cảnh Bằng Đá – CD112

Chậu Đá Trồng Cây

Chậu Cảnh Bằng Đá – CD24

Chậu Đá Trồng Cây

Chậu Cảnh Bằng Đá – CD46

Chậu Đá Trồng Cây

Chậu Cảnh Bằng Đá – CD68

Chậu Đá Trồng Cây

Chậu Cảnh Bằng Đá – CD90

0916215057