Nhận báo giá đá lát sân vườn tự nhiên nhanh chóng – chính xác – giá tốt liên hệ ngay 091 621 5057 (Ms Loan)

Chọn Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Để Trang Trí Ngoại Thất

Thiên An sẽ gợi ý cho bạn cách chọn đá lát sân vườn ấn tượng đẹp nhất cho không gian.

Đá Granite Lát Sân Vườn

Là loại đá có độ cứng cao nên chịu được lực lớn tác dụng lên phần bề mặt. Chính lý do này khiến đá granite được cực kỳ ưa chuộng để lát sân vườn, khuôn viên, quảng trường. Các loại đá thường dùng là đá chẻ, đá cubic, đá vàng Bình Định, đá trắng muối tiêu,… Đặc biệt là đá cubic cực kỳ được ưa chuộng bởi có kích thước nhỏ, dễ trang trí tạo hoạ tiết.

Đá Chẻ Lát Sân Vườn

Đá chẻ là loại đá được dùng phương pháp thủ công để bổ, chẻ tách đôi các thớ đá. Do có đặc tính khác với những sản phẩm khác nên đá chẻ dùng sức người 100% để thành phẩm. Các khổ đá thường dùng là 100x100x50mm, 100x100x80mm, 200x300x50mm,…

Gạch Đá Lát Sân Vườn

Sản xuất và phân phối các loại gạch đá granite, gạch trang trí chất lượng cao cấp dùng trong ốp lát sân vườn. Với nhiều màu sắc mẫu mã đa dạng giúp khách hàng tha hồ lựa chọn cho gia đình

Chọn Đá Lát Trang Trí Sân Vườn Đẹp Nhất

Đá Lát Sân Xanh Rêu

Đá lát xanh rêu có nguồn gốc từ Thanh Hoá thuộc dòng đá chế tác từ đá tảng lớn. Do đó, khổ đá loại này rất đa dạng cắt được theo quy cách yêu cầu của gia chủ. Đá xanh rêu có khổ đá phổ biến như 30x30cm, 30x60cm, 20x40cm,…

Đá Rối Lát Sân Đẹp

Đá rối lát sân là loại đá vô định hình không theo một kích thước, hình dáng nhất định. Đá rối được sử dụng nhiều nhất là đá rối đen, đá rối đa sắc. Đây là dòng sản phẩm có giá thành hợp lý, mang một phong các mộc mạc đến từ thiên nhiên.

Đá Đen Bazan Slate

Đá đen bazan là loại đá từ miền nam và có màu đen thẳm và đồng màu với nhau. Đá bazan thích hợp sử dụng trong những công trình nhà vườn, resort, khu nghỉ dưỡng thiên nhiên.

Đá xanh đen

Đá xanh đen có nguồn trữ lượng lớn nên phù hợp sử dụng trong những công trình lớn. Đá có mà xanh đen khá đặc trưng nên rất phù hợp sử dụng trong lát sân vườn gia đình, cơ quan, công ty.

Đá cubic

Đá cubic là dòng sản phẩm đá có kích thước nhỏ dùng để lát sân ở những khu vực chịu lực cao: quảng trường, bãi đỗ xe, vỉa hè,… Đá có kích thước phổ biến là 10x10x5cm, 10x10x8cm, và có nhiều màu sắc đa dạng. Do đá có kích thước nhỏ nên dễ dàng tạo được những hoạ tiết, hoa văn tuỳ ý. Các sân vườn được xếp dạng đường tròn đồng tâm đều dùng loại đá cubic này. Đá cubic có các màu phổ biến như: xanh đen, xanh rêu, vàng, trắng muối tiêu. hồng, đen bazan.

Đá tổ ong xám núi lửa

Là dòng đá cao cấp có đặc tính như chịu lực cao, màu sắc đồng đều, bề mặt có lỗ nhỏ như sủi bọt tăm. Đây là điểm độc đáo mà chỉ riêng dòng đá này mới sở hữu mà thôi. Đá tổ ong được ưa chuộng sử dụng trong những công trình hạng sang như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà biệt thự. Vẻ đẹp hiện đại cùng màu sắc lạ lẫm nó khiến cho người nhìn một cái gì đó khó tả.

Đá sa thạch nhám mặt

Còn có tên là đá cát kết được tổng hợp từ những hạt đá nhỏ đúc kết thành những tảng đá lớn. Giá thành phải chăng cùng màu sắc tươi tắn nên đá sa thạch được ưa chuộng lát lối đi sân vườn.

Cơ sở khai thác và phân phối đá lát sân vườn đẹp mê ly

Thiên An là đơn bị chuyên cung cấp đá lát sân vườn, đá lát nền sân vườn, đá lát sân vườn 30×60, đá tự nhiên lát sân vườn, đá lát sân vườn đẹp, đá lát lối đi sân vườn, đá lát sân đẹp, giá bán đá lát sân vườn, đá ốp sân vườn giá rẻ. Các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng nên được các chủ đầu tư, đơn vị thi công lựa chọn.

Chú tôi chủ động được đá khai thác từ mỏ nên kích thước đá lát sân vườn đa dạng. Khách hàng có thể chọn kich thước đá lát sân 30×60, 20×40, 30×30 … tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Không dừng lại ở đó, với nền tảng phân phối lớn chúng tôi còn sản xuất gạch đá lát sân vườn có nhiều màu sắc đa dạng. Các mỏ đá chúng tôi sở hữu có tại Hoà Bình, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Bình Định, Đắc Lắc,…

0916215057