Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Chuyên khai thác và cung cấp các loại đá khò lửa, đá bazan khò lửa, đá granite khò lửa, đá trắng suối lau khò lửa, lửa khò đập đá, đá khò lửa giá rẻ, đá bazan đen khò lửa, đá xanh đen khò lửa chất lượng. Chúng tôi còn gia công đá khò nhám, đá bazan khò mặt, đá khò lát sân cao cấp, đá khò mặt xanh phân phối các thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM và toàn quốc.

Đặc điểm của đá khò lửa

Đá khò lửa là dòng đá được xử lý ở nhiệt độ cao để tạo độ nhám và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Màu sắc của đá thường chuyển sang màu mun hưn so với đánh bóng ban đầu.

Đá khò lửa có độ chịu lực cao, chống lại được sự mài mòn của tự nhiên. Đặc biệt kế thừa những ưu điểm của đá tự nhiên nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đá cũng không ảnh hưởng bởi các hoá chất ngoại trừ chất tẩy rửa mạnh như axit đặc.

Nhờ khả năng chống trơn trượt từ độ nhám nên đá thích hợp với những công trình như lát hồ bơi; Lát sàn nhà tắm đều mang đến sự độc đáo cho công trình.

Đá khò lừa phù hợp với những hạng mục có độ ẩm cao. Ngoài ra, bản thân của đá sẽ hoà quyện với cảnh quan xung quanh.

Thiên An bán đá khò lửa, khò nhám chất lượng

Với 20 năm kinh nghiệm khai thác và sản xuất chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Đá khò được chúng tôi đưa vào hạng mục kinh doanh như một sản phẩm đầu tư chính. Với phương châm luôn làm đa dạng hoa sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn. Thiên An là điểm đến lý tưởng cho khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu tư vấn mua đá khò lửa vui lòng cung cấp số lượng, địa chỉ để được tư vấn nhanh nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 091 621 5057 – Ms Loan.

0916215057