Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Chuyên sản xuất và chế tác đá răng lược, đá răng lược đen, đá răng lược ốp tường, đá răng lược vàng, giá đá răng lược đen, đá răng lược trắng, báo giá đá răng lược,…

Tìm hiểu về đá tự nhiên trang trí

Thiên nhiên luôn mang đến cho khách hàng nhiều điều lạ thường mà ta chưa biết. Đá tự nhiên là một kết tinh mà tạo hoá ban cho con người vẻ đẹp từ trời cho đó. Quá trình vận động hàng nghìn, hàng triệu năm của trái đất tạo nên được những thớ đá tuyệt vời. Kim cương, đá quý đều là những sản phẩm có 102 mà không có sản phẩm nào thay thế.

Đá tự nhiên có đặc điểm vượt trội hơn các chất liệu khác là bề mặt cứng, chịu được lực tác động. Thậm chí qua hàng trăm năm dưới nắng mưa đá cũng không bị hỏng hóc vì bất kỳ điều gì.

Sự hình thành của đá răng lược

Đá răng lược thuộc dòng đá trang trí khuôn viên nhỏ để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, do yêu cầu của cuộc sống con người cần nhiều không gian để thư giãn hơn. Do đó, đá răng lược cũng được sử dụng nhiều hơn vào các hạng mục khác nhau.

Bằng công nghệ hiện đại, máy móc tối tân đã tạo nên đường dòng đá trang trí nổi bật. Đá răng lược không chỉ phát triển ở Việt Nam mà còn lan rộng ra các khu vực Nhật Bản, Hàn Quốc.

0916215057