Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Đá rối là loại đá được sản xuất tại Việt Nam có hình dáng bất định hình. Đá được trang trí có vẻ đẹp tự nhiên nên được các chủ đầu tư, đơn vị thi công rất ưa chuộng. Dưới đây là những hình ảnh sử dụng đá rối tự nhiên đẹp nhất mời quý khách theo dõi.

Đá Rối Vàng Trang Trí

Bề mặt đá tự nhiên có nhiều tinh thể ngả màu đất, nâu đất nên mang lại cho khách hàng không gian mộc mạc. Đặc biệt với những không gian trong những thành phố lớn dùng đá rối vàng mang cảm giác dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

Đá Rối Ốp Tường
Đá rối vàng ốp tường mang đến vẻ đẹp gần gũi với làng quê Việt Nam

Đá rối vàng được sử dụng nhiều trong các hạng mục ốp tường, ốp chân cột cho các sân vườn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đá Rối Ốp Tường
Đá rối vàng rất được ưa chuộng để dùng ốp tường trang trí cực kỳ thịnh hành.

Việc thi công đá rối vàng cũng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng xi vữa bình thường cũng có thể thi công. Nếu bạn muốn công trình chuẩn chỉ và đẹp hơn thì có thể dùng keo dán chuyên dụng.

Đá Rối Xanh Thiên An

Tương tự như đá rối vàng thì đá rối xanh có những đặc điểm tương tự và chỉ khác nhau duy nhất màu đá. Đá có đặc điểm xanh đen nên được sử dụng làm đá bước dạo, đá bước đi sân vườn.

Đá rối xanh đen lát sân vườn, làm lối đi rất được ưa chuộng.

Đá Rối Đen

Đá rối đen có nguồn gốc từ Lai Châu được ưa chuộng sử dụng trong các công trình biệt thự.

Đá Rối Ốp Tường
Đá rối đen trang trí ốp tường mang vẻ đẹp độc đáo.

Đá rối đen ốp chân tường gần gũi với thiên nhiên và có vẻ đẹp hiện đại. Đặc biệt khi kết hợp với tone màu trắng sáng thì màu đen lại toát lên vẻ đẹp tinh tế khó tả.

Đá Rối Ốp Tường
Chân tường ốp đá rối đen mang vẻ đẹp mộc mạc

Đá rối đa sắc

Đá rối đa sắc được sử dụng ốp lát nội thất rất thú vị và mang màu sắc độc đáo. Đá là sự kết hợp của bùn đất, đất sét qua hàng nghìn năm để được tạo ra. Màu đá không bị phai theo thời gian, phù hợp với lối kiến trúc hiện đại.


Đá Rối Ốp Tường
Đá rối đa sắc ốp tường bao biệt thự nhà vườn mang màu sắc mới

Đá Rối Ốp Tường
Vẻ đẹp độc lạ từ những mảng đá rối không tuân theo quy luật

Sân vườn mang phong cách hoài cổ với đá rối Lai Châu đa sắc

Quý khách có nhu cầu mua đá rối trang trí vui lòng liên hệ 091 621 5057 (Ms Loan) để được tư vấn tận tình.

Tags: đá rối ốp tường, đá rối lai châu, đá rối tự nhiên, ốp đá rối chân tường, báo giá đá rối lai châu, đá rối đa sắc, đá rối ốp chân tường, đá rối đa sắc lai châu, đá rối lát sân vườn, u đám rối mạch mạc, mẫu đá rối, giá đá rối ốp chân tường, gạch đá rối, đá rối đen, giá đá rối ốp tường, đá rối lát sân, đá rối đà nẵng, đá rối huế, đá rối vàng, đá rối trang trí, bán đá rối tự nhiên

0916215057