Hiển thị 1–12 của 60 kết quả

Trước khi xây dựng một công trình nào đó người ta thường rất quan tâm đến hoàn sự hoàn thiện của sản phẩm. Có nhiều bậc thầy thi công các công trình vô cùng công phu và cẩn thận; nhưng kết quả khi tạo ra những sản phẩm họ lại không ưng ý chút nào. Kiến trúc mộ đá bao gồm những đường nét vô cùng phức tạp và đó là lý do bản vẽ lăng mộ đá ra đời.

Bản vẽ lăng mộ đá mang thiết kế tổng quan của khu lăng mộ

Ban-ve-mo-bvlm36
Bản vẽ của gia đình họ Trần ở Nam Định

Khi nhìn vào bản vẽ lăng mộ gia chủ sẽ có một cái nhìn tổng quan của công trình trước khi thi công. Bản vẽ sẽ mô tả chi tiết về thông số, kích thước của lăng mộ đá, vị trí đặt mộ đá trên mảnh đất.

Khi thiết kế bản vẽ các hoạ tiết, hoa văn đều được mô tả một cách trực quan nhất. Trước khi quyết định thi công gia chủ sẽ có thể dễ dàng chỉnh sửa sao cho chân thực nhất. Các nghệ nhân khi có bản vẽ hoàn thiện sẽ dễ dàng tạo ra sản phẩm đúng với yêu cầu của chủ đầu tư.

Bản vẽ lăng mộ đá giúp dự toán chi phí thi công

Khi có bản vẽ cụ thể sẽ giúp bạn tính toán được lượng nguyên vật liệu cần sử dụng, ước chừng được số lượng nhân công, ngày hoàn thành để kịp tiếng độ nhất có thể. Không như những người làm việc thường dựa vào kinh nghiệm sẽ khiến công việc không được trôi chảy trong quá tình thi công. Tất nhiên, khi đã tính toán được các thành phần thì gia chủ sẽ gói gọn được dự toán chi phí. Lên ngân sách để tiến hành thi công mà không bị gặp khó khăn hay bất trắc gì.

Có bản thi công sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí ngoài dự kiến. Kiểm soát được số tiền đầu tư mà không sợ bị ăn chặn bất hợp lý, đặc biệt là những dự án lớn.

Việc tạo ra bản vẽ lăng mộ đá có khó không?

Với thời đại của internet ở mọi nơi thì việc ngồi ở nhà sở hữu bản vẽ lăng mộ cũng không khó khăn. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông số mặt bằng, ý tưởng là các kiến trúc sư sẽ dễ dàng tiếp cận để lên bản vẽ. Với những công trình lớn có thể sẽ có một cuộc khảo sát để bản vẽ được lên với tinh thần khách quan, hài hoà nhất với gia chủ.

Giá thành của một bản vẽ gói gọi trong 220m2 dao động từ 3 – 10 triệu 1 bản. Với những công trình hàng nghìn mét yêu cầu những thông số nhiều hơn thì sẽ được tính theo m2 dao động từ 30.000 – 50.000đ/m2 tuỳ từng đơn vị thiết kết. Thậm chí những đơn vị nhận đến 250.000đ/m2 nhưng đổi lại bản vẽ của họ cực kỳ chân thực và sai số rất nhỏ.

Thiết kế bản vẽ lăng mộ đá ở đâu?

Đá tự nhiên Thiên An là cơ sở chế tác, gia công mộ đá mỹ nghệ tinh xảo, đẹp nhất. Chúng tôi đã thi công hàng trăn những lăng mộ đá trên cả nước gồm hàng bản vẽ lăng mộ đá đẹp nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động luôn thấu hiểu những suy nghĩ của khách hàng. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Chi Tiết Mộ – BVLM01

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ – BVLM02

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ – BVLM23

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ – BVLM34

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ – BVLM45

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ – BVLM56

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ Đẹp – BVLM03

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ Đẹp – BVLM24

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ Đẹp – BVLM35

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ Đẹp – BVLM46

Bản Vẽ Lăng Mộ Đá

Bản Vẽ Lăng Mộ Đẹp – BVLM57

0916215057