Hiển thị 1–12 của 83 kết quả

Tiếu cảnh nước – là một dạng tiểu cảnh sân vườn giúp cảnh quan xung quanh trở nên sống động. Tiểu cảnh nước xuất hiện dưới nhiều dạng hình thức khác nhau tùy vào bố cục không gian. Một số tiểu cảnh như thác thước, đài phun nước, guồng nước, tiểu cảnh núi non bộ.

Việc đòi hỏi tiểu cảnh phù hợp với kiến trúc xung quanh mới tạo nên cái hồn. Điều này phụ thuộc vào sư tinh tế cái nhìn của kiến trúc sư. Hôm nay Thiên An sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu tiểu cảnh đẹp nhất.

Tiểu cảnh thác nước

Tiếng nước róc rách nghe rất vui tai len lỏi qua từng ngách đá. Các viên đá được xếp lớp, sắp đặt có bố cục hợp lý. Không làm mất mỹ quan nhưng vẫn có thể điều hướng được dòng chảy trên cao.

Tiểu cảnh đài phun nước

Đài phun nước là một công trình kiến trúc độc đáo, mang đậm nét nghệ thuật và tinh tế. Đài phun nước thường được đặt ở quảng trường, công viên, khách sạn, biệt thự cao cấp. Đài phun nước còn được ứng dụng trong thiết kế sân vườn hiện nay. Sự kết hợp của đài phun với ánh đèn led càng trở nên sinh động hơn.

Tìm hiểu về kiến trúc đài phun nước sao cho đúng ở bài viết Tất tần tận về thiết kế thi công đài phun nước tại chỗ.

Tiểu cảnh thác nước trên tường

Tiểu cảnh thác nước xuất hiện trong một hoàn cảnh hết sức thú vị. Tiểu cảnh thác nước ra đời khi có một cậu bé phát hiện có mạch nước ngầm chảy từ vách núi đi ra.

Thi công đài phun nước áp tường số nhà 05 HS5 Khu đô thị Vinhomes Long Biên.

Tiểu cảnh nước núi non bộ

Tiểu cảnh núi non bộ bao gồm quần thể núi, cây, sỏi, đá, nước, con vật trong sân vườn. Non bộ được coi như là một hệ sinh thái mô phỏng núi rừng thu nhỏ do đó nó mang đậm tính trìu tượng thiên nhiên không thể bàn cãi.

Công trình dựng núi non bộ tại số nhà 43 HP3 Khu đô thị Vinhomes Long Biên.

Thiên nhiên phong phú muôn hình vạn trạng, trí tưởng tượng của con người cũng đa dạng không kể siết. Theo thời gian dần dần con người có nhiều cách biến hóa khôn lường của tiểu cảnh. Do đó xuất hiện những công trình hết sức độc đáo và thú vị.

Nước mang ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống, để vận dụng đưa nước để làm nên cái đẹp thì đòi hỏi nhiều yếu tố. Để có một tiểu cảnhhòa hợp với không gian xung quanh thì đòi hỏi kiến trúc sư phải có kỹ năng. Không chỉ am hiểm mà còn có cả kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề để dễ dàng nhận ra lối kiến trúc phù hợp.

Báo giá tiểu cảnh Thiên An

Thiên An luôn lấy sự chuyên nghiệp để kinh doanh. Thiên An luôn đem đến cho gia chủ công trình tiểu cảnh nước ưng ý nhất.

Doanh nghiệp đá Thiên An tự hào đi đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, thi công cảnh quan sân vườn. Nếu quý khách có nhu làm tiểu cảnh bằng tự nhiên với giá thành VỪA PHẢI thì hãy liên hệ ngay với.

Tiểu Cảnh Nước

Bi Đá Lăn – TCN68

Tiểu Cảnh Nước

Lu Nước Đá Đen – TCN56

Tiểu Cảnh Nước

Lu Đá Granite – TCN49

Tiểu Cảnh Nước

Quả Cầu Đá Nhám – TCN44

Tiểu Cảnh Nước

Suối Nước – TCN67

Tiểu Cảnh Nước

Tam Trụ – TCN72

0916215057