Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Tiểu cảnh văn phòng hiện là một trong những giải pháp được các văn phòng hiện đại áp dụng. Đây là cách giúp thanh lọc đi sự ngột ngạt của văn phòng khi có quá nhiều nhân viên cùng làm việc trong một không gian, bên cạnh đó là tạo sự thoải mái để phát huy tài năng của mình trong công việc. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đọc giả chi tiết về cách thiết kế tiểu cảnh văn phòng tạo hưng phấn làm việc ngay nhé.

Trang Trí Trung Tâm

Tiểu cảnh văn phòng sẽ giúp môi trường làm việc dễ chịu hơn

Khi ai bước vào văn phòng cũng đều phải đi qua vị trí trung tâm là điểm bắt đầu. Việc thiết kế tiểu cảnh văn phòng ngay tại vị trí này sẽ làm thu hút tất cả mọi ánh nhìn, từ nhân viên cho đến đối tác kinh doanh. 

Chúng ta có thể tận dụng các châu hoa, cây xanh mang yếu tố phong thủy làm màu chủ đạo, bên cạnh đó là áp dụng vài viên đá cuội, nhất là đá cuội suối để tăng yếu tố thiên nhiên. Vừa giúp thanh lọc không khí, vừa tạo sự tươi mới mỗi khi ngắm nhìn.

Khuôn Viên Trước Cửa

Thiết kế cảnh quan trước văn phòng tạo hiệu ứng kích thích làm việc hiệu quả

Tiểu cảnh ngay trước cửa văn phòng cũng là một cách thể hiện sự quan tâm. Bạn sẽ mang đến một môi trường sống thoải mái xung quanh nơi làm việc. Nhân viên cũng yêu thích và gắn bó với môi trường làm việc hơn. Khách hàng đến thăm cũng thích thú và bạn sẽ có nhiều ấn tượng để đến thường xuyên hơn. Nhờ vậy mà thành tích kinh doanh cuối tháng luôn tăng.

Chúng ta có thể tận dụng màu vàng của đá cổ thạch để tạo mô hình tiểu cảnh thiên nhiên. Và cũng không quên dùng màu của cây xanh để nhấn nhá tạo cảm giác dễ chịu. Hoặc có thể tạo thảm cỏ xanh trải dài hai bên lối đi vào văn phòng kết hợp cùng gạch màu. Thêm sự xuất hiện của các đá da voi với cây bụi sẽ giúp văn phòng là nơi làm việc tốt nhất.

Tiểu Cảnh Góc Làm Việc

Hòn non bộ mini là mô hình thu nhỏ của phong cảnh thiên nhiên nằm trong diện tích rất gọn. Bạn có thể di chuyển đi đến bất cứ đâu, đặt tại một góc nhỏ hay trưng bày trên bàn làm việc đều được.

Với môi trường làm việc văn phòng thì màu của đá cuội vân mây sẽ mang đến vẻ đẹp mới lạ. Trong mô hình thu nhỏ nó sẽ giúp không gian nhỏ trở nên rộng và thoáng hơn. Nên đặt tác phẩm nghệ thuật này tại văn phòng cá nhân để thu hút phong thủy tốt, giúp kích thích tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

Mẫu Tiểu Cảnh Văn Phòng Đẹp

Bạn có thể tha hồ chọn những mẫu tiểu cảnh ưng ý theo ý thích. Tại bài viết này bạn có thể cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm đẹp dưới đây.

Tiểu Cảnh Khô

Tiểu cảnh khô có lẽ là dòng tiểu cảnh phổ thông và phổ biến nhất tại mỗi văn phòng. Chất lượng làm tiểu cảnh khô không quá cầu kì chỉ bao gồm các vật liệu như sỏi, cát, đá tảng. Bạn cũng thể bon chen một vài loại cây vào những khu vực này để bớt đi sự khô khan. Tuy nhiên, có một điều bạn cần biết là những tiểu cảnh khô đúng nghĩa thường chỉ có đá và sỏi.

Mảng xanh

Những mảng xanh thường được dành một góc vào phía tường để làm giảm bớt đi sự khô khan của tường bê tông. Bạn cũng có thể xen lẫn một vài loại cây nhưng không nên quá loè loẹt. Nhưng hãy chú ý là bạn cần phải chăm sóc thường xuyên vì đôi khi sẽ có rất nhiều con trùng đến vây khu vườn.

Cây Bụi

Nếu bạn không muốn mảng xanh chiếm quá nhiều diện tích thì giải pháp tốt nhất là dùng cây bụi. Những cây bụi sẽ được trồng vào những chậu hoa bạn có thể trang trí tại bất kỳ đâu. Bạn cũng có thể trang trí để lên mặt bàn hay góc của cơ quan nơi làm việc. Đây cũng là cách khiến văn phòng được cộng thêm điểm khi gặp mặt các đối tác.

Lối Đi Sáng Tạo

Trước cửa văn phòng bạn cũng có thể dùng các vật liệu có sẵn để tạo lối đi sáng tạo. Thay vì những lối đi bê tông nhàm chán thì dùng những lối đi sân vườn lại mang đến sự độc đáo. Khách hàng cũng hết sức bất ngờ nếu đi vào những sân vườn như thế này. Bạn có thể cân nhắc chọn nhiều mẫu đường đi tại đây.

Giá Trang Trí Tiểu Cảnh Văn Phòng

Tạo một môi trường trang trí tiểu cảnh văn phòng thêm bắt mắt hơn đang là một xu hướng. Nó sẽ khiến các thành viên có cảm giác thoải mái hơn mỗi khi làm việc. Bạn cũng có thể tự trang trí cho văn phòng của mình thêm bắt mắt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một tiểu cảnh văn phòng có nhiều điểm nhấn từ thẩm mỹ đến ý nghĩa thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động chúng tôi hưa đem đến cho bạn những công trình đẹp nhất.

Bạn không nên bỏ qua tác dụng của tiểu cảnh văn phòng nếu muốn tăng hiệu suất lao động có hiệu quả và ít áp lực nhất. Hãy để điều cho Thiên An giúp bạn trong việc tư vấn, thiết kế mô hình tiểu cảnh phù hợp với từng không gian của môi trường làm việc.

0916215057