Chọn Tượng Đá Non Nước Đặt Trang Trí Đẹp Nhất

Thiên An gợi ý cho bạn những sản phẩm tượng đá đặt trang trí sân vườn thêm phần ấn tượng, cuốn hút.

Tượng Phật Bằng Đá

Những bức tượng phật quan âm cứu khổ cứu nạn. Tượng phật được thỉnh tại chùa, gia đình luôn thể hiện được tấm lòng bao dung của phật pháp luôn xuất hiện ở mọi nơi.

Tượng Đá Mỹ Nghệ Nghệ Thuật Phong Thuỷ

Các sản phẩm bằng đá mỹ nghệ phong thuỷ luôn mang vẻ đẹp nghệ thuật, trang trọng và tài lộc. Đặt tượng nghệ thuật trang trí trong nhà, ngoài trời mang đến cuộc sống tốt đẹp.

Tượng Đá Quý

Những bức tượng đá quý, sang trọng. Tượng đá quý mang năng lượng cực kỳ tốt giúp trung hoà được năng lượng trong cuộc sống. Tượng đá quý không chỉ mang đến cho người sử dụng một sản phẩm có giá trị. Đặc biệt loại sản phẩm này có vẻ đẹp riêng giúp cho gia chủ luôn luôn có cảm thác thích thú khi chiêm ngưỡng, thưởng ngoain chúng.

Tượng Động Vật

Tượng rùa đá, voi đá, sư tử, rồng… tuỳ vào những mục đích mà người ta đặt tường ở từng vị trí khác nhau. Các tượng có kích thước lớn được đặt ở cổng nhà, đình chùa để ngụ ý ngăn chặn những tà khí xấu. Với tượng nhỏ được đặt trang trí ở phòng khác, bàn trà để dễ dàng ngắm nghía.

Tượng Đá Công Giáo

Những tác phẩm đá công giáo đều mang phong cách nghệ thuật cổ điển của phương Tây. Với vẻ đẹp riêng của tượng đá công giáo đã tạo nên một hệ sinh thái tượng cực kỳ thú vị. Những mẫu tượng thường xuất hiện: tượng đức mẹ, tượng cha sứ, thánh giá,…

Tượng Đá Thiên Thần

Tượng đá Thiên Thần nổ bật với nhiều ý nghĩa khác nhau. Những bức tượng thiên thần thường hiện thân ở những sản phẩm kiến trúc độc đáo: đài phun nước, tượng nghệ thuật,…

Chọn Tượng Đá Cho Người Kinh Doanh

Nếu bạn là người tinh tế thì những sản phẩm tượng đá là một món quà lý tưởng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tham khảo để lựa chọn tượng đá phù hợp với người được tặng. Thiên An xin chia sẻ bí quyết tặng quà cho bạn bè, cấp trên.

Người được tặng là nam

Với những người lãnh đạo là người kinh doanh, tượng đá nên tặng mang những ý nghĩa cao quý, tài lộc, thăng tiếng như: tượng tỳ hưu, thiềm thừ, tượng sư tử,… Còn những lãnh đạo chuẩn bị nghỉ hưu nên chọn những loại tượng thể hiện được sự trường thọ như: tượng hồ lô, tượng long quy, phúc lộc thọ,… Cùng với đó nên chú ý màu sắc cả tượng đá. Một vài những cách chọn như hợp màu với mệnh được nhiều người ứng dụng trong cuộc sống. Những bức tượng đá tặng chung quy lại đều mang ý nghĩ phú quý, sung túc, tràn đầy sức sống.

Người được tặng là nữ

So với phái nam thì phái nữ không mấy hiểu những ý nghĩa của tượng đá. Nhưng nếu là người kinh doanh thì họ cũng không kém thế với phái nam là bao nhiêu. Tuy nhiên, việc chọn quà cần thể hiện được sở thích cá nhân với ý nghĩa gắn liền với cuộc sống. Bạn có thể tặng những bức tượng đá nghệ thuật đặt văn phòng, trang trí nhà cửa.

Những bức tượng đá đẹp khác

Tượng chú tiểu

Những tượng chú tiểu được đặt trang trí ở khuôn viên của nhà chùa thêm phần rạng rỡ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu nếu khuôn viên nhà bạn có sân vườn nhỏ.

Tượng đá quan công

Tượng đá Quan Công đứng ở vị trí nào đều mang năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Nó giúp gia chủ mang đến trí tuệ, thịnh vượng và tài lộc trong kinh doanh. Sản phẩm này thích hợp đặt tại cửa hàng, công ty, cơ quan,…

Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Thiên An

Là đơn vị đi đầu về lĩnh vực khai thác đá cảnh sân vườn, với 12 năm trong nghề sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp. Thiên An tự tin luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng đá tốt nhất. Với năng lực của chúng tôi trong thời gian vừa qua đã cung cấp hơn 8000 sản phẩm tượng đá lớn, nhỏ trong toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến các sản phẩm ra các thị trường ngoài nước.

Dưới đây là một vài sản phẩm chúng tôi đã và đang cung cấp: mua tượng phật bằng đá ở đâu?, tượng đá nàng tô thị, hiện tượng đá lên nước, tượng đá công giáo, tượng đá cẩm thạch, tượng đá đà nẵng, tượng đá moai, tượng phật đá lưu ly, tượng khắc đá đại túc, tượng rùa đá, tượng đá trang trí, tượng voi đá phong thủy, tượng đá đức mẹ, tượng đá thạch anh, tượng đá cẩm thạch của mi ken lăng giơ, tượng đá mini, tượng đá kỳ lân, tượng đá quý, tượng bột đá giá rẻ, tượng đá 12 con giáp, tượng đá sư tử, tượng rồng đá xanh, tượng đá sa thạch, tượng đá thiên thần, tượng phật di lặc đá xanh, tượng đá quan thế âm bồ tát, tượng đá quan âm, tượng đá phật bà quan âm, tượng đá phúc lộc thọ, tượng đá phật di lặc, tượng đá quan công, tượng gỗ ôm đá, tượng đá mị châu, tượng đá di lặc, tượng đá cá chép hóa rồng, tượng đá chú tiểu, tượng đá ngũ hành sơn, tượng phật đá xanh, tượng đá hình người, tượng đá hòn vọng phu, tượng đá harubang, tượng đá ninh bình, tượng voi đá để bàn, tượng đá phục sinh, tượng đá mẹ bồng con, mua tượng đá, mua tượng đá ở đâu, tượng rồng đá phong thuỷ, tượng đá cẩm thạch đa-vít, tượng đá nhỏ, tượng đá không đầu, tạc tượng đá quý, tượng đá để bàn, tượng đá đà lạt, tượng đá điêu khắc, tượng đá granite.

0916215057