Hiển thị 1–12 của 57 kết quả

Chế tác tượng chú tiểu 4 không, an nhiên bằng đá ý nghĩa tích cực trong cuộc sống. Liên hệ tư vấn 091 621 5057(Ms Loan) để được tư vấn nhanh nhất!

Tượng Chú Tiểu Bằng Đá

Các tác phẩm đến từ Phật giáo đều khiến người xem bộc lộ được trí tuệ của giáo pháp. Tượng chú tiểu cũng là một trong những tác phẩm tôn tượng biểu diễn được những điều đó.

Tượng Chú Tiểu An Nhiên

Hình ảnh chú tiểu không chút muộn phiền, nhắm mắt thư thái nằm tựa trên những tảng đá. Mọi vận xung quanh giường như không có rào cản trên khuôn mặt trong sáng, ngây ngô và ngộ nghĩnh. Điều này là biểu hiện lên một cuộc sống thư thái, mang ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống.

Tượng Chú Tiểu Tam Không

“Không thấy, không nghe, không nói” – là 3 điều giáo dục nên học trong giáo dục Phật Giáo. Bộ tượng này muốn nhắc đến chúng ta nên giữ gìn khẩu nghiệp, khong nói lỗi người; giữ gìn thân nghiệp, không phạm oai nghi; giữ gìn ý nghiệp, thanh tịnh không nhiễm. Đây là những điều mà mà trong cuộc sống ta nên được học và lắng nghe.

Bộ tượng chu tiểu Tam không được khắc hoạ với hình ảnh của chú tiểu có khuôn mặt trong sáng ngây thơ. Cái vẻ mặt này là điều này ai cũng muốn có được trong cuộc sống thường ngày. Bộ tượng này được đặt trong phòng khách giúp nhắc nhở chính mình. Phải luôn luôn phải tỉnh táo, luôn luôn phải hoàn thiện con người, không nên xen vào chuyện của người khác.

Tượng Chú Tiểu 4 Không

Tượng chú tiểu 4 không có ý nghĩa: không nghe, không nhìn, không nói, tâm không động. Bộ tượng chú tiểu ngộ nghĩnh có vẻ mặt dễ thương, dễ gần, an lạc và thanh thản. Tượng 4 chú tiểu ý nghĩa nhất với người dân Nhật Bản tại chùa Toshogu, Nikko.

  • Tượng che mắt tên là Mizaru – nghĩa là “Tôi không nhìn thấy điều xấu”.
  • Tượng bịt miệng là Iwazaru – nghĩa là “Tôi không nói điều xấu”.
  • Tượng bịt tai là Kikazaru – “Tôi không nghe những điều xấu”.
  • Tượng bịt thân là Shizaru – “Tôi không làm điều xấu”.

Tượng Chú Tiểu Bằng Đá Tự Nhiên Cao Cấp

Tượng chú tiểu bằng đá cao cấp có nhiều đặc điểm vô cùng nổi bật về độ bền và thẩm mỹ. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên An tự hào đem đến tiếng vang đến nhiều công trình sử dụng tượng đá. Các sản phẩm tượng đều làm từ 100% đá nguyên khối từ mỏ đá. Các hoa văn được trạm trổ sắc nét, tinh xảo, thể hiện được nét mặt hiền từ, ngộ nghĩnh.

Ngoài ra, tại cơ sở đá Thiên An chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm: tượng chú tiểu an nhiên, tượng 5 chú tiểu, 4 tượng chú tiểu, tượng chú tiểu dễ thương, tượng chú tiểu ngộ nghĩnh, tượng chú tiểu bằng đá, tượng 4 chú tiểu ý nghĩa, tượng chú tiểu đẹp, tượng chú tiểu ngồi thiền, tượng chú tiểu tứ không, 5 chú tiểu cảnh tượng đổ máu, bộ tượng chú tiểu, ý nghĩa bộ tượng 4 chú tiểu, 4 bức tượng chú tiểu, tượng chú tiểu nhỏ, bộ tượng 4 chú tiểu đội nón rơm, bộ tượng chú tiểu 4 không, tượng chú tiểu bằng gỗ, bộ tượng 5 chú tiểu, tượng chú tiểu bằng gốm, tượng 4 chú tiểu có ý nghĩa gì, ý nghĩa tượng chú tiểu 4 không, tượng chú tiểu tam không, tượng chú tiểu bán ở đâu tphcm, ảnh tượng chú tiểu, tượng chú tiểu múa võ, ý nghĩa của tượng 4 chú tiểu, ý nghĩa của 4 bức tượng chú tiểu, bộ tượng 4 chú tiểu múa võ, mua tượng chú tiểu ở đâu, tượng chú tiểu tam không (không nói không nghe không thấy), mua tượng 4 chú tiểu ở đâu, tượng gốm chú tiểu, tượng 4 chú tiểu múa võ, bộ tượng chú tiểu tam không, bộ tượng chú tiểu tứ không, tượng chú tiểu bán ở đâu, tượng chú tiểu trồng cây, tượng chú tiểu mini, tượng 4 chú tiểu đội nón, bộ tượng 4 chú tiểu ý nghĩa, bộ 4 tượng chú tiểu luyện công. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 091 621 5057(Ms Loan)

0916215057