Hiển thị 1–12 của 44 kết quả

Tư vấn thỉnh tượng, mua tượng hộ pháp cho chùa, để thờ bằng đá tự nhiên cao cấp. Liên hệ tư vấn 091 621 5057 (Ms Loan)

Tượng Hộ Pháp Bằng Đá Tự Nhiên

Tượng Hộ Pháp Vi Đà

Hộ Pháp Vi Đá là 1 trong 8 đại tướng kiệt xuất của Nam phương Tăng Trưởng Đại Thiên Vương – một trong Tứ Đại Thiên Vương. Vi Đà là một trong những vị thiên tướng hộ pháp của Phật giáo.

Tượng hộ pháp vi đá thường xuất hiện với chất liệu đá trắng cẩm thạch, đá xanh ngọc. Đường nét của tượng được chế tác khéo léo, tỉ mỉ trên từng nét mặt, dáng vẻ. Các đường hoa văn được trạm trổ vô cùng đặc sắc thể hiện được tinh thần, khí chất của một vị thần.

Tượng Hộ Pháp Tiêu Diện

Hộ pháp Tiêu Diện là vị bồ tát chuyên hàng ma, phụ quỷ cứu độ chúng sanh. Hiện thân của ngài là Quan Âm Đại Sĩ (Quan Thế Âm Bồ Tát). Mặt trước của tượng mang hình dáng của nữ tướng có sắc mặc từ bi, sẵn sang cứu khổ chúng sanh. Mặt sau là hoa thân của hình dáng nam là vị võ tướng oai nghiêm, trang phục sặc sỡ và gương mặt hung dữ.

Tượng Vi Đà và Tiêu Diện Đại Sĩ thường được đặt cạnh nhau trong chính điện. Ngoài tên gọi trên người đời còn đặt tên ông thiện – ông ác để miêu tả dáng vẻ của 2 hộ pháp.

Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Hộ Pháp Đá Mỹ Nghệ Thiên An

Thiên An tự hào là đơn vị chuyên chế tác tượng hộ phát để thờ cao cấp, chất lượng. Với bàn tay của 20 thợ thủ công lành nghề đến từ làng đá Non Nước – Đà Nẵng. Cùng nguồn phôi lưu trữ dồi dạo tại mỏ khai thác. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định đầu ra nghiêm khắc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, với lợi thế khai thác tại mỏ đá nên khách hàng mua hàng sẽ không bị đẩy giá, qua trung gian môi giới. Điều này đảm bảo được giá thành, chât lượng sản phẩm ổn định không bị bóp méo.

0916215057