Hiển thị tất cả 11 kết quả

Gia công chế tác tượng kim cang bằng đá tự nhiên nguyên khối cao cấp, chất lượng. Tư vấn đặt hàng 091 621 5057 (Ms Loan) nhanh nhất!

Tượng Kim Cang Bằng Đá Tự Nhiên Nguyên Khối

Tượng Kim Cang Hộ Pháp

Tượng kim cang hộ pháp bằng đá hay còn có tên là tượng thiện – ác nhắc nhỏ mọi điều trong cuộc sống. Những người làm việc thiện luôn được các vị thần ủng hộ, làm việc ác sẽ bị trách mắng, quở trách.

Mẫu tượng điêu khắc vô cùng tinh xảo từ vẻ mặt đến dáng vẻ đều mang một màu sắc đặc biệt. Do được làm từ chất liệu đá tự nhiên nên các sản phẩm giữ được tính nguyên vẹn trong thời gian sử dụng. Đá tự nhiên có độ bền lên tới hàng trăm năm bởi nắng, gió.

Tượng Kim Cang Lực Sĩ

Với dáng vẻ được diễn tả đúng như cái tên “lực sĩ” bởi những đường gân nổi cuồn cuộn thể hiện sự phẫn nộ. Với khuôn mặt dữ dằn, hung tợn nhưng không phải biểu trưng cho cái ác mà tượng trưng cho sự dũng mãnh.

Tượng kim cang lực sĩ thường được tạc bằng đá trắng cẩm thạch, đá xanh ngọc hoặc đá xám. Đây là những dòng đá biểu hiện đúng tinh thần của vị hộ pháp uy lực. Mỗi chất liệu đều có một cái chất riêng vô cùng thú vị.

Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Kim Cang Bằng Đá Thiên An

Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Thiên An là một trong những cơ sở điêu khắc đá hàng đầu. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt tình với sự hậu thuẫn của các nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm tượng đá của Thiên An được các chùa lớn nhỏ trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu thỉnh tượng Kim cang đặt tại gia nên chọn những kích thước từ 1 – 2m.

0916215057