Tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ xây dựng Nhật Bản trong thi công hồ cá koi tại Việt Nam

 Thiên An là đơn vị quan tâm đến các dịch vụ thiết kế tiểu cảnh, thi công hồ cá koi chuyên nghiệp, song hành với đó là cung cấp những sản phẩm đá tự nhiên phục vụ cho từng công trình riêng biệt.

 Với 20 năm kinh nghiệm và hơn 10.000 công trình lớn nhỏ. Thiên An cam kết mang đến cho khách hàng những công trình để đời và tuyệt vời nhất.

 Thiên An cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm Lavabo đá tự nhiên được phân phối trải rộng 63 tỉnh thành với hơn 600 đại lý trên cả nước.

Nhà máy sản xuất đá Thien An Stone tại Hòa Bình với công suất lớn ( Gia công nhiều sản phẩm lavabo, đá ốp lát, đá trang trí, …) – Factory in Hoa Binh province, Vietnam

2 văn phòng đại diện:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HOÀ BÌNH

 Thôn Sỏi, xã Phú Thành, huyện Lạc Thuỷ, Tỉnh Hoà Binh

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH NGHỆ AN

 Khách sạn Trung Hải – TT Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

Các mảng hoạt động chính:  ( Major Activities) 

Xuất nhập khẩu và phân phối đá tự nhiên (Marble và Granite) từ các nước trên thế giới. ( Importing , Exporting and Distributing natural stone: Granite and Marble from India, China, Turkey,…)

  More info and pics

Nhập khẩu và sản xuất các dòng chậu rửa và bồn tắm từ đá tự nhiên, sứ tráng men vân đá và giáp vàng, tráng gương ( Supplying other products from natural stone like: Lavabo, Bathtub..)

More info and pics

Khai thác đá mỏ trong nước và gia công sản xuất ( Exploiting and manufactoring marble from quarry in Nghe An)

 More info and pics

Sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ từ đá tự nhiên ( Stone Crafts.

More info and pics

Nhập khẩu và phân phối độc quyền vật tư ngành đá: Keo dán đá, máy,.. (Importing and Distributing stone Materials like: Glue, Machine,…)

Cổng thông tin: thienanstone.com