Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý

non bo da tuyet son - Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý

Non bộ đá tuyết sơn là dải núi được điểm tô bằng những viên đá đen viền trắng đều từ trên xuống cực kỳ tuyệt đẹp. Đá tuyết sơn thuộc hàng đầu để dựng núi non bộ, tuy nhiên non bộ dựng lên không chỉ là tôn vinh vẻ đẹp mà nó còn là sự hậu thuẫn tuyệt vời cho gia chủ.

Ai dùng được hòn non bộ đá tuyết sơn?

Non bộ đá tuyết sơn đẹp dưới mọi góc nhìn. Đây là câu chuyện muôn thuở vì hầu như câu chuyện đá tìm người ít xảy ra. Người chơi non bộ thích đá tuyết sơn bởi vì vẻ đẹp được ví như cô gái trên núi tuyết. Là điểm cộng vượt trội so với các dòng đá khác.

Non bộ được chế tác bằng đá tuyết sơn được người dùng săn đón mọi lúc. Bởi lẽ, nó đem lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Đôi khi chỉ cần đặt một viên đá tuyết sơn nhỏ trước nhà cũng là vật trấn thủy tuyệt vời trong phong thủy.

Lưu ý chơi non bộ đá tuyết sơn

Người chơi non bộ đá tuyết sơn cần lưu ý rằng mỗi người có một sở thích khác nhau. Trong đó dáng chơi, phong cách núi cũng cần tùy vào ý thích của chủ sở hữu. Một vài phong cách núi như: độc phong, tam sơn tứ hải, đá phong… (thế núi). Dáng núi gồm có: dáng trực – dành cho người mạnh mẽ – linh hoạt, dáng vân – dành cho người thích sự nhẹ nhàng – cá tình.

Hòn non bộ tuyết sơn – tiên giáng qua núi

Thiên An Stone – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu hòn non bộ đẹp từ đá tuyết sơn với nhiều hình dạng, kích thước nhất định phù hợp với sở thích của từng gia chủ. Nguồn đá được khai thác tự nhiên nguyên khối qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, những phiến đá thô sơ “bỗng” hóa thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Thiên An Stone – “Cái nôi của nghệ thuật đồ đá thủ công:.

Với thành tích 12 năm trong nghề khai thách và dựng tiểu cảnh non bộ từ đá tuyết sơn. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những dáng non bộ phù hợp với sở thích của từng ra chủ. Nguồn đá được chúng tôi khai thác trực tiếp, qua bàn tay lành nghề của các nghệ nhân để đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chí: Đẹp – Rẻ.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay 0888.52.1717 để sở hữu những hòn non bộ đẹp nhất ngay hôm nay.

Cách chọn hòn non bộ đá tuyết sơn tại Thiên An

Với Thiên An gia chủ có 2 lựa chọn để có một hòn non bộ ưng ý nhất.

Cách 1: Chọn mẫu non bộ có sẵn

Chúng tôi sẽ cung cấp ảnh thực tế, kích thước, báo giá để khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý thì thôi. Nếu có thể chúng tôi sẽ tới nơi khảo sát mặt bằng trực tiếp, để gia chủ nắm bắt được nên dùng loại núi nào là hợp lý nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu bởi các gia chủ muốn tiết kiệm thời gian, hoàn thiện nhanh chóng từ 3-4 ngày.

Cách 2: Thiết kế non bộ đá tuyết sơn

Cách này chỉ dành cho những khách hàng khó tính, có thiết kế riêng của bản thân. Đây là cách dành cho khách hàng khó tính yêu cầu độ độc đáo cao. Với cách này chi phí sẽ độn lên rất là nhiều, thời gian cũng kéo dài từ 7-10 ngày.

Dưới đây là 15 mẫu núi non bộ bằng đá tuyết sơn. Mời gia chủ tham khảo.

non bo da tuyet son - Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý
Non bộ đá tuyết sơn

Chúc quý khách tìm được công trình ưng ý nhất

Thông tin
Ngày tháng
Được đánh giá
Uy tín
Đánh giá
51star - Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý1star - Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý1star - Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý1star - Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý1star - Non bộ đá tuyết sơn dành cho ai và những điều lưu ý

Để lại nhận xét

  Subscribe  
Chú ý của