29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

Den da von nhat - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn loại đèn nào cho khu vườn của mình thêm phần độc đáo. Đừng lo lắng, hôm nay Thiên An Garden sẽ mang đến cho quý khách những mẫu đèn đá vườn Nhật tuyệt vời nhất. Giúp các bạn có khoảnh khắc đẹp với khu vườn của mình.

Đèn Đá Vườn Nhật

Đèn đá vườn Nhật là loại đèn ngoài tác dụng tạo ánh sáng ngoài sân khi trời tối mà còn là vật dụng dùng để tô điểm và làm nổi bật thêm cho không gian. Nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý đến các bạn các mẫu đèn sân vườn bằng đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong Cách Đèn Nhật

Đèn đá nhật bản là loại đèn mang phong cách và nét truyền thống của nước Nhật. Chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc này tại các ngôi đền thờ, chùa chiện tại xứ sở hoa anh đào này. Để có thể tạo được chiếc đèn đá này, nghệ nhân phải dành tâm huyết và thời gian để đẽo gọt từng chiếc trụ xung quanh và một không gian chiếc lồng phía trên để tạo ánh sáng.

Phong cách chính của chiếc đèn này chính là kích thước nhỏ gọn, xinh xắn nhưng khá ấn tượng. Đây là tác phẩm kết hợp giữa kiến trúc phật giáo và kiến trúc Á Đông, điểm nổi bất chính là mái đèn hình chóp. Điều này giúp mọi người dễ dàng liên tưởng ngay đến đóa hoa sen đang chuẩn bị nở.

Đèn Đá Cho Tiểu Cảnh

Đèn đá vườn Nhật được bố trí ở các góc nhỏ của sân vườn tại vị trí làm điểm nhấn. Đèn đá vườn Nhật nhỏ hay lớn tuỳ thuộc vào diện tích khu vườn của bạn. Từ đó kiến trúc sư sẽ dễ dàng nhìn ra với khu vườn này sẽ phù hợp với đèn nào.

Tiểu cảnh vườn khô sử dụng đèn đá Granite như những chiến binh đang đứng nhìn một các nghiêm trang.

Hay 1 chiếc đèn đá đang trông coi cho những dòng nước chảy thật yên bình.

Đèn Đá Cho Lối Đi

Những bước chân buổi tối sẽ rất bình yên khi có một chiếc đèn đá soi đường. Nó không những làm cho bạn yên tâm trên mỗi bước đi mà nó tôn thêm vẻ đẹp của khu vườn.

Một Vài Dáng Phổ Biến

Đèn Đế Cao

den da vuon nhat 20 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 21 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 19 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 13 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 12 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 5 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 18 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 16 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 14 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 4 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 11 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 2 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 27 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 23 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 30 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 8 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 29 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 9 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

Với chân đế cao, ngọn đèn sẽ soi sáng rõ nét hơn từng chi tiết sân vườn

Đây là mẫu đèn có thiết kế phần trên khá đa dạng phá cách khá được ưa chuộng. Điểm duy nhất chung của sản phẩm này chính là phần chân đế cao. Phần lồng để đèn chiếu sáng có thể là hình tròn, hình lục giác, bát giác được đục lỗ. Mái đèn có thể là hình dạng mái ngói, mái đình xuôi xuống hay bẻ cong lên.

Nhờ vào chân đế được kê cao nên sẽ tỏa sáng rõ hơn không gian xung quanh. Nếu bạn có sở thích ngắm cảnh đêm, thư giãn ngoài vườn thì nên chọn mẫu này. Vừa tạo sự sinh động, nét lung linh huyền ảo, vừa đảm bảo độ sáng phù hợp cho các nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Đèn Đế Thấp

[/row]

den da vuon nhat 26 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 3 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

den da vuon nhat 7 - 29+ Đèn Đá Vườn Nhật Dùng Để Trang Trí Sân Vườn

Đây là sản phẩm đèn sân vườn bằng đá khá nhỏ bé, không có phần đế lót phía dưới . Nhìn nó giống như chiếc nấm dù đang tỏa sáng giữa đêm khuya. Nếu bạn đã sở hữu thác nước, có hồ cá thì nên trang trí thêm chiếc này xung quanh. Một vị trí khác tại các hốc đá để tạo thêm nét thơ mộng cho khu vườn.

Ngoài kiểu dáng đèn bắt mắt, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng thì yếu tố chất lượng để tạo đèn cũng khá quan trọng. Phải là loại đá tốt, có độ dày đặc để kéo dài tuổi thọ cũng nhưng độ bền cho vật dùng này khi chúng phải thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa. Hãy đến với Thiên An để nhận được sự cam kết chất lượng tốt nhất.

Trên đây Thiên An Garden đã giới thiệu đến quý khách 30 mẫu đèn đá vườn Nhật dành cho vườn thiền. Nếu quý khách chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì đừng quên chúng tôi còn 99 mẫu đèn đá sân vườn đẹp.

Đèn đá sân vườn là vật dụng giúp không gian khu vườn nhà bạn thêm phần ấn tượng hơn khi trời chuyển sang tối. Đảm bảo mọi người sẽ càng yêu thích và quý mến góc nhà này nhiều hơn.

Để lại nhận xét

  Subscribe  
Chú ý của