Đá Răng Lược Ốp Tường | Tổng Kho Đá Trang Trí Giá Rẻ

Theo dõi chúng tôi trên
5/5 - (90 votes)

Đá răng lược là dòng đá dùng để trang trí tạo thêm điểm nhấn cho không gian xung quanh. Đá răng lược được tạo ra từ những khối đá nguyên khối tự nhiên 100% nên có độ bền rất lâu. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn kích thước đá sao cho phù hợp.

Đá Răng Lược Ốp Tường

Tuỳ vào từng hạng mục công trình mà bạn có thể chọn kích thước đá sao cho phù hợp.

Đá răng lược ốp tường

Màu ghi xám rất thích hợp dùng để ốp tường trang trí nhất là những khu vực trước nhà, sân sau.

Đá răng lược ốp tường

Nếu nhà bạn có thiết kế với tông màu sáng nhiều hơn bạn có thể dùng màu vàng sẽ làm cho không san hoà quyện hơn.

Đá răng lược ốp tường

Việc phối hợp các màu đá sẽ linh hoạt hơn nếu bạn sở hữu một bức tranh đá. Việc kết hợp nhiều màu đá sẽ tạo nên những hoạ tiết con người, làng quê, núi rừng vô cùng ấn tượng. Tranh đá được nhiều gia chủ tin dùng bởi vẻ đẹp độc lạ không gây nhàm chán.

Đá răng lược ốp tường

Và tất nhiên những khu vực như gầm cầu thang cũng dễ dàng trang trí theo ý thích của bạn.

Các Loại Đá Trang Trí Phổ Biến

Hiện nay, tại xưởng đá tự nhiên Thiên An chúng tôi đang cung cấp những loại đá như sau.

Đá Trang Trí Răng Lược Ghi Xám

Đá răng lược ốp tường

Đá răng lược ghi xám thích hợp dùng trong những hạng mục trang trí nội thất ngoài trời. Đá ghi xám là dòng đá được sử dụng rộng rãi ốp tường rào biệt thự, nhà phố. Kích thước được ưa chuộng là 10x20cm với tường rào, kết hợp với đá 10x30cm để tạo thêm điểm độc đáo khi nhìn vào.

Đá Vàng Sữa

Đá răng lược ốp tường

Đá răng lược vàng được sử dụng đa phần trong trang trí nội thất, gầm cầu thang và tranh đá. Đá cò màu vàng kem tự nhiên và khi có nước sẽ có màu vàng đậm hơn. Đá được chẻ sóng đều đặn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên rất ấn tượng khi thi công.

Đá Trắng Sữa

Đá răng lược ốp tường

Đá trắng sữa có màu sắc đục như sữa tự nhiên và có vân đá trên bề mặt. Màu trắng của đá được dùng nhiều trong những tác phẩm tranh tường miêu tả khoảng không của bầu trời. Đặc biệt là những bức tranh quê hương đặt trong tường bao của những ngôi biệt thự nhà vườn. Kết hợp đá răng lược trắng và các loại đá khác sẽ tạo nên một không gian sáng tạo.

Đá Răng Lược Đen Xám

Đá răng lược ốp tường

Đá răng lược xám có màu tối hơn so với dòng đá màu ghi sáng. Đá khi hấp thụ nước sẽ có màu sắc tối đậm hơn nhưng không phải màu đen. Dòng đá này cũng được sử dụng ốp trang trí phía ngoài. Dùng đá xám trong toàn bộ công trình sẽ tạo nên sự hiện đại, trang nhã.

Đá Suối

Đá răng lược ốp tường

Đá răng lược suối đen được gia công cắt trên phương pháp đặc biệt, các khứa đá uốn lượn mềm mại. Dòng sản phẩm này thích hợp ốp tường, thác nước, tranh đá và trang trí tiểu cảnh. Sử dụng đá răng lược suối sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

Ưu điểm khi dùng đá răng lược để trang trí

Ưu điểm đầu tiên của đá răng lượng giống như các dòng đá khác đó chính là trang trí. Tuy nhiên, do đá được sản xuất trên công nghệ hiện đại, độc đáo nên thẩm mỹ được ưa chuộng hơn các dòng đá băm, đá chẻ, đá khò.

Đá trang trí răng lược có kích thước nhỏ so với các loại đá khác nên dễ dàng đi vào chi tiết. Dù là những công trình lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng để trang trí đặc biệt là những bức tranh dán.

Báo Giá Đá Răng Lược Tốt Nhất Việt Nam

Đá răng lược rất phù hợp để trang trí các hạng mục cho biệt thự nhà vườn, resort – khu nghỉ dưỡng mang phong cách tự nhiên. Sản phẩm góp phần khiến cho không gian gần gũi với thiên nhiên hơn.

Chúng tôi rất vui được hợp tác với quý công ty, quý khách trong mọi công trình!

Liên hệ ngay