Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Tự Nhiên | Mẫu Tượng Đá Nguyên Khối

Theo dõi chúng tôi trên
5/5 - (90 votes)

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá mang những ý nghĩa cả trong phong thuỷ và tinh thần trong đời sống. Việc sở hữu mẹ phật quan âm bồ tát ở mỗi ngôi đình, chùa giờ đã đi vào cuộc sống của người đân. Hơn nữa, việc thờ cũng mẹ phật quan âm tại gia cũng là tín ngưỡng đang phát triển. Liên hệ thỉnh tượng quan âm chất lượng 091 621 5057 (Ms Loan)


Tượng phật đá quan âm cao 1.8m bằng đá trắng cẩm thạch vân

Tuong-phat-quan-the-am-tqa101
Tượng phật long đầu quán âm được chạm khắc tinh xảo

Tuong-phat-quan-the-am-tqa73
Tượng quan âm đứng đài sen nguyên khối bằng đá trắng muối mịn
Tuong-phat-quan-the-am-bo-tat-tqa46
Tượng phật quan âm bồ tát cao 4.5m tại triển lãm vesak 2019
Tuong-phat-quan-am-tqa97
Mẫu tượng phật bà quan âm cầm đài sen cao 3.5m
Tuong-phat-quan-am-da-tqa17
Mẫu tượng phật quan âm bồ tát được chế tác bằng đá trắng xám cao cấp
Tuong-phat-quan-am-bang-da-tqa42
Tượng quan âm bằng đá tự nhiên bằng đài sen được chạm khắc tinh tế
Tuong-phat-quan-am-bang-da-tphcm-tqa43
Tượng phật quan âm bằng đá trắng cao cấp được điêu khắc tinh xảo

Xem thêm: ngoài những mẫu tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên chúng tôi còn chế tác những mẫu tượng phật bằng đá đẹp nhất.

Hình Tượng Của Phật Bà Quan Âm

Phật bà Quan Âm hiện thân với hình dáng tay trái cầm bình cam lộ. Tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lộ là loại nước dùng để xoa dịu mọi nỗi đau, bi thương, san sẻ tình yêu thương. Trong đó, nước cam lộ mang tính thanh mát, dễ chịu, cành dương liễu mềm nhưng khó gãy. Đây là biểu trưng cho tính cam chịu, nhẫn nại. Nhờ đó mang đến phước lành cho chúng sinh, thiếu đi đức tính cam chịu, nhẫn nại đó sẽ khó mà có được lòng từ bi.

Tượng Quan Âm Bằng Đá

Tại Việt Nam, tượng quan âm bằng đá ko chỉ được đặt trong các Công trình đền chùa mà còn được những tư nhân thỉnh về đặt trong nhà. Việc mang tượng phật bà quan âm là mong ước, nguyện cầu gia đình luôn được ấm cúng và bình an.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá

Bản thân đá tự nhiên đã với trong mình sức mạnh thiên nhiên vượt bậc. Đá có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tích cực và tiêu trừ những vận khí xấu. Tượng còn tác động tới tiền của và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Tượng phật bà quan âm bằng đá là mô phỏng tượng phong thủy được các gia đình sử dụng. Mục đích là để sự yêu thương che chở của mẹ Quan Ấm đến thành viên trong gia đình.

So với những chất liệu như gỗ hay thạch cao thì tượng phật bà Quan Âm bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh mong cầu được độ trì, che chở thì về ý nghĩa phong thủy nó còn giúp hóa giải sát khí và mang lại bình an cho gia đình.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh

Đá Thạch Anh Lớn Rất Hiếm

Đá Thạch Anh là dòng đá bán quý nên việc để tạc được tượng phật Bà Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh đòi hỏi rất nhiều yếu tố liên quan. Trong đó phôi đá là những yếu tố quyết định đầu tiên trên mọi mặt trận. Đá thạch anh khổ lớn cực lỳ hiếm và khó tìm, nếu tìm được thì chọn viên trong lại càng khó hơn. Do đó đa phần tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh được làm những món đồ trang sức đeo lên người, đặc trưng như phật bản mệnh.

Tượng Mẹ Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh

Những nghệ nhân đã thuyết phục người mua qua các phiến đá thạch anh nguyên khối. Là dòng đá cứng, khó chế tạo, nhưng ý thức nghệ nhân của chúng tôi chẳng hề nản chí. Điều này cần có sự nhẫn nại, đầu tư thời gian, tính thẩm mỹ. Hiển nhiên kinh nghiệm hàng đầu của thợ vẫn tất yếu.

Tượng phật bà quan âm bằng đá thạch anh được sử dụng phổ thông, phổ biến màu sắc và chủng loại. Đá thạch anh cứng và bền, sở hữu năng lượng dương cực mạnh rất tốt trong phong thuỷ.

Tượng phật quan âm bằng đá thạch anh được đánh bóng tỉ mỉ có những đường nét sắc sảo. Tượng phật đá thạch anh được cung cấp luôn mang trị giá nghệ thuật cao. Được phổ biến trong gia đình để thờ cúng và mang đến bình an may mắn cho gia đình.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Non Nước

Làng non nước xưa kia vốn dĩ nổi tiếng với kĩ thuật chế tác phật Quan Âm bậc nhất Việt Nam. Phật bà quan âm được điêu khắc tài ba để mang đến sự toàn mỹ cho mỗi bức tượng mang thần thái riêng.

Tượng quan âm bằng đá là loại tượng phật được người thương thích, đặt tạc và thỉnh tượng. Ngoại hình đẹp, đường nét sắc sảo, giá rẻ là các ưu điểm nhấn của tượng đá non nước.

Tượng phật quan âm bằng đá non nước rất bền và gần như thường bị tác động của môi trường. lúc được đặt ở ngoài trời giúp tượng luôn đẹp, trường tồn theo thời kì.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Non Nước với những tượng lớn thì chỉ có đá trắng làm được điều này. Đá trắng có giá thành vừa phải nên để làm tượng rất hợp lý và sang trọng. Có điều bạn không biết rằng trên thế giới đá trắng cực kỳ hiếm nhưng thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta loại đá đó. Nên trước tiên ta cũng cần phải tôn trọng dòng đá này. Ngoài đá trắng có thể kể đến đá xanh, đá vàng, đá canxit Hoà Bình, đá sa thạch,…

Tượng mẹ Quan Âm cỡ lớn được đặt ở chùa, cỡ nhỏ được dùng trong gia đình. Chúng ko bị rạn nứt, ẩm mốc hay ố màu như các chất liệu làm tượng khác. vì thế, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày một nâng cao.

Giá Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá

Tượng phật bà quan âm là sản phẩm mỹ nghệ được điêu khắc tỉ mỉ bằng đá tự nhiên. Một vài thông số: chiều cao và những chi tiết cụ thể như viền tay áo, đài sen, hào quang đãng hoặc lá sen trên đầu tượng. mẫu mã tượng đứng hay ngồi. Ngoài ra, người chế tác cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của tượng phật.

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Giá Bao Nhiêu

Đây là câu hỏi hầu hết người muốn biết, hãy đánh giá ngay nào!

Tượng cao 1m đứng trên đài sen và sở hữu viền tay áo giá 8 – 12 triệu. Tượng này thích hợp để phật tử có để thờ tại gia. Tượng cao 5m, đài sen rời, sở hữu hào quang và viền tay áo mang thể đặt để thờ ở chùa với giá tầm 150 – 200 triệu.

Tượng có thể làm bằng đá trắng muối hay trắng sữa. Không những thế còn sở hữu đá trắng muối mịn, trắng dương xanh, vàng đá cà rốt, xanh mịn đều có vẻ đẹp khác nhau. Các bạn mang thể xem qua các dòng đá và chọn lọc loại thích hợp mang mình. Theo văn hoá phương Đông tượng quan âm rất được coi trọng. Có ý nghĩa bảo hộ sự bình an và đem đến phước lành cho gia chủ. Tượng Phật Quan Âm được số đông gia chủ thỉnh về thờ tự trong nhà.

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá TPHCM

Hiện nay, tại tphcm thì việc tìm bán tượng phật bà quan âm bằng đá diễn ra sôi động. Bởi số lượng nhà sản xuất tượng phật cũng như nhu cầu của quý khách càng ngày càng lớn. Để sở hữu được tượng quan âm chất lượng thì bạn nên mua đến những nơi đáng tin cậy. Cửa hàng cần có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho từng gia chủ.

Tượng phật quan âm nói chung và tượng phật Quan Âm bằng đá nói riêng được rất nhiều người chọn lựa để thờ cúng trong nhà và nhiều nơi khác. Tượng Phật Quan Âm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và giúp người thờ cúng thấy được sự an tâm trong cuộc sống. Vậy tại sao nên thờ cúng tượng phật Quan Âm?

Ý Nghĩa Cửa Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát

Tượng phật bà Quan Âm là hiện thân cho vị thần ở mọi lúc, mọi nơi cứu rỗi chúng sinh. Nhất là các tai nạn về lửa, nước, đao kiếm hay quỷ dữ. Trong nền văn hóa của người Việt và người Hoa, tượng Phật bà được hiện thân trong hình hài một người phụ nữ với dáng vẻ đại từ, đại bi, hiền lành. Bà luôn đưa ra những lợi khuyên nhủ, an ủi và mang lại niềm tin trong cuộc sống. Nơi nào xuất hiện tiếng khóc, tiếng than thở, đều sẽ có sự xuất hiện của bà.

Ý nghĩa của việc thờ tượng phật Quan Âm

Vẻ đẹp cao thượng của phật bà là lý do mọi người lựa chọn tượng Phật để thờ cúng. Bởi lẽ nhiều người hiểu được rằng việc thờ cúng tượng Quan Âm giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy thờ tượng Phật bà Quan Âm có ý nghĩa gì?

  • Thờ tượng phật bà Quan Âm là cách để mỗi người tự tu tâm, dưỡng tĩnh. Nhìn vào tượng phật bà, ai nấy tự nhiên trong tâm bỗng dịu lại. Từ đó mang lại cho con người sự nhẫn nại, bình tĩnh, sáng suốt hơn trong mọi quyết định.
  • Thờ tượng Phật bà Quan Âm cũng giúp mang lại sự yên tâm, an lành cho mọi gia đình. Bởi lẽ Phật bà chính là người phổ độ chúng sinh. Mang sự bình an tới cho tất cả mọi người. Nơi nào có bi thương, nơi đó có Phật Bà.
  • Việc thờ cúng tượng Phật Bà cũng giúp mang đến may mắn cho gia đạo về công danh, sự nghiệp,… Thờ Phật bà Quan Âm cũng sẽ giúp cho gia chủ và những người thờ cúng sự an vui.
  • Thờ cúng tượng phật bà Quan Âm, gia đình sẽ luôn thuận hòa, vợ chồng con cái luôn bình an.
  • Người thờ cúng tượng phật bà cũng trở nên thanh tịnh hơn. Giúp họ hướng tới điều thiện, điều tốt, tránh lầm đường, lạc lối.

Thỉnh Tượng Phật Bà Quan Âm Ở Đâu?

Việc thờ tự tượng phật bằng đá được người Việt rất là coi trọng. Do đó, những trắc trở can hệ tới việc phụng dưỡng Phật luôn được mọi người quan tâm. Điều quan yếu nhất ấy là tậu tượng Phật quan âm bằng đá sao cho chất lượng và thẩm mỹ.

Việc lựa chọn những cơ sở uy tín có ruyền thống là các chỉ tiêu quan trọng nhất. Khi tìm được những cửa hàng uy tín bạn sẽ có những tượng phậ tbaf tuyệt nhất.

Không giống có các dòng tượng chất liệu khác, tượng phật bằng đá là hạng mục tâm linh mạnh mẽ.

Bán Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá

Tượng quan âm bằng đá là vật phẩm rất linh thiêng. Vì thế, trong thời kỳ chọn tìm tượng Phật đá tới lúc thờ tượng Phật. Bạn cần phải chú ý giảm thiểu các rủi ro, các điều không may cho bản thân và gia đình.

Vì thế, bạn nên chọn sản phẩm tượng Phật bằng đá cần đảm bảo: chất liệu, gia công, sắc thái,…

Bất cứ 1 mẫu tượng Phật Bà nào đều có các giá trị tâm linh riêng. Thích hợp mang mục đích tiêu dùng của từng gia chủ.

Cách Chọn Phật Quan Âm Bằng Đá

Để chọn được đúng mẫu tượng quan âm bằng đá bạn cần, bạn nên tham khảo các chuyên gia. Chuyên gia phong thuỷ giúp bạn chọn phong thuỷ. Chuyên gia về đá giúp bạn chọn được sản phẩm thẩm mỹ cao. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo bí quyết chọn tượng phật sao cho đúng.

Đôi Lời Về Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Tại Thiên An

Thị trường hiện nay có 2 loại tượng bạn cần chú ý: hàng nguyên khối và hàng chắp vá.

  • Cam kết chất lượng đá 100% tự nhiên.
  • Đảm bảo mức giá tốt nhất, hợp lý nhất vì Thiên An có xưởng chế tác trực tiếp.
  • Cam kết tượng phật được chế tác bởi những nghệ nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm giúp tượng phật đạt được độ chuẩn nhất.
  • Bảo hành, vận chuyển an toàn đến tận tay khách hàng.

Cơ sở chế tác tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên cao cấp

Nếu quý khách đang có ý định thỉnh tưởng phật để thờ, đưa lên chùa thì Thiên An là một cơ sở sản xuất giúp bạn có thể đặt niềm tin. Với mục tiêu trở thành một siêu thị đá mỹ nghệ đa dạng sản phẩm chúng tôi bổ sung các hạng mục kinh doanh của công ty. Các mẫu tượng phật bà quan âm bằng đá đều được chế tác từ những nghệ nhân hàng đầu của làng nghề non nước. Khách hàng sẽ là người đánh giá cuối cùng cho những dòng sản phẩm này của chúng tôi!

Liên hệ ngay