Tạc Tượng Con Giống Đá Thủ Công Đẹp Tinh Xảo Hợp Phong Thuỷ

Theo dõi chúng tôi trên
Đánh giá bài viết

Đá thiên nhiên, theo phong thủy, mang khả năng duy trì sự kết nối, cân bằng tính âm dương trong không gian sống rất tích cực khi gia chủ biết cách thức áp dụng 1 cách thức hợp lý.

Ngoài việc tiêu dùng để ốp sàn, cầu thang, cột nhà, bàn bếp… bạn còn với thể biến những viên đá vô tri vô giác thành những bức tượng con giống đá mang lại tài lộc, bình an, phú quý. Thiên An Garden – Thienanstone.Com trên facebook, Medium, twitter, linkedin, tumblr.

Lần theo những Công trình kiến trúc cổ, bạn mang thể tiện dụng nhận ra sự với mặt của những mẫu con giống đá có đa dạng ý nghĩa biểu tượng phong thủy khác nhau: trấn an, tài lộc, sức khỏe,…

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu đúng trị giá, ý nghĩa phong thủy và cách thức dùng những loại con giống bằng đá rộng rãi hiện giờ. Các mẫu con giống đá được ưa chuộng tại Thiên An Stone.

Sư Tử Đá Phong Thủy

Theo thuật phong thủy, sư tử đá biểu trưng cho sự tôn nghiêm, oai hùng, giúp ngăn chặn và hóa giải những luồng tà khí xấu, hút tài lộc về cho gia chủ.

Thời xa xưa, những mẫu tượng sư tử đá thường được những quan lại, nhân vật với chức quyền sử dụng như 1 loại linh thú để trấn môn và khẳng định địa vị, danh vọng của mình.

Tại những dự án với kiến trúc nhọn (ống khói, mái hiên, hòn kém chất lượng sơn,…) người ta thường ý kiến rằng chúng mang lại nhiều sát khí, đem lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Vì thế, gia chủ sẽ đặt sư tử đá để hóa giải, trấn áp những điềm xấu. Tại các dự án với vị trí xấu (ngã ba tuyến phố, đất hoang,…), nếu không dùng sư tử đá trấn yểm, sự bình an của gia đình sẽ bị tác động rất lớn.

Đặt sư tử đá tại nhà, tổ chức, văn phòng là cách ngăn chặn tà khí và đón vượng khí vào nhà, là dòng bùa trấn phong thủy khá mạnh.

Sư tử đá phải được đặt theo đôi một con đực và một con cái,con đực sẽ được bày bên trái, con cái bày bên phải để phát huy hết tác dụng của chúng.

Bạn nên đặt chúng ở đối diện cửa chính, bên ngoài bệ cửa nhằm mục đích trang trí và ý nghĩa phong thủy như ý muốn.

Nghê Đá Phong Thủy

Theo phong thủy, nghê đá là linh vật mang đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Nghê cũng là biểu tượng cho trí não, sức mạnh.

Chúng thường được đặt tại cổng làng, cổng chùa, cổng đình để xua đuổi tà ma và trông giữ của cải, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, nghê đá còn là vật trang hoàng với trị giá thẩm mỹ cao, diễn tả uy quyền của người mang chúng.

Có các nơi ở ngã 3, ngã 4 hay bị góc nhọn chiếu trực diện, người ta sẽ sử dụng nghê bằng đá để trấn trạch, hóa giải những điều không may mắn cũng như các sao sát khí bị chiếu trong năm.

Tùy thuộc vào diện tích dự án, mục đích sử dụng mà bạn sở hữu thể chọn lựa được hầu hết chiếc nghê đá đẹp thích hợp.

Nghê đá thường sẽ được đặt trên bệ vững chắc. sử dụng nghê đá cũng giống sở hữu sư tử đá,bạn phải đặt theo cặp đực – cái không được tách rời, mất đi tính hiệu quả của con giống đá. thường nhật, nghê đực sẽ được ôm ấp quả cầu, bộc lộ sự bảo kê ở bất cứ đâu 1 bí quyết kiêm toàn.

Nghê đá cái sẽ ấp ủ 1 con nghê con trẻ, biểu lộ sự bao bọc, bảo vệ hạnh phúc hôn nhân và sự bền vững của gia đình.

Tỳ Hưu Đá Phong Thủy

Tỳ hưu đá là một linh vật có khởi thủy từ Trung Hoa, nó gắn có tất cả điển tích trong các triều đại lịch sử. bây giờ, những tượng tỳ hưu đá xuất hiện ngày một phổ thông hơn nhằm đem đến tiền của cho chủ nhân. Vì thế, tỳ hưu đá được giới buôn bán ưa thích tiêu dùng có mong muốn sự nghiệp dễ dàng, thăng tiến cao hơn.

Sở hữu rất nhiều cái tượng tỳ hưu khiến trong những các chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, nhựa, bột đá,…nhưng tỳ hưu đá vẫn là sự tuyển lựa số một.

Theo các chuyên gia, đá thiên nhiên được kết nạp tinh dịch đất trời, năng lượng khi không nên rất thích hợp để khiến cho tỳ hưu, giúp tỳ hưu đá gia tăng thêm tác dụng nổi trội về mặt phong thủy.

Không giống với các vật phẩm khác như nghê, sư tử bắt đề xuất tiêu dùng một đôi, kỳ lân là một trong số ít các linh vật ko phân biệt đực – cái, bởi vậy, bạn với thể sử dụng đơn lẻ hoặc một đôi tùy ý.

Khi dùng kỳ lân đá, điều quan yếu nhất chính là phải khai quang quẻ và đặt kỳ lân đúng hướng, đúng thời giờ thì tỳ hưu mới có thể nhận trạch và nhận mạch của gia chủ được.

tuong-da-tu-nhien

Voi Đá Phong Thủy

Voi đá ko chỉ được biết tới ở Việt Nam mà còn là vật phẩm xuất hiện ở phần đông đất nước Châu Á khác. Voi đá là đại diện của sức mạnh cả về vật chất lẫn quyền lực.

Đặc thù, voi sử dụng vòi để hút và phun nước, trong phong thủy thường sở hữu câu “Sơn quản nhân đinh, tủy quản tài”. Với ý chỉ nước là biểu tượng của tài lộc, hút nước là hút tài lộc vào nhà. Vì vậy, voi đá thường được dùng sở hữu mục đích chiêu tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, có mục đích sử dụng voi để chiêu tài chiêu lộc. Gia chủ nên sử dụng những con voi đá có dáng đứng thẳng, vòi hướng về phía trước, không nên chọn những con vói bằng đá mang dáng ngồi quỳ.

Vị trí đặt voi đá thấp nhất là hướng Đông Nam, thuộc cung Tài lộc, nên đặt voi quay đầu về nơi giao cắt những trục đường to hay nơi mang ao hồ bởi đây là vị trí vượng tài.

Voi đá thích hợp tiêu dùng đối sở hữu toàn bộ mọi người. Đặc trưng, nếu như bạn là người cần bổ sung hành Thổ hoặc các ngôi nhà phải trấn trạch hành Thổ thì dùng voi đá rất mang lợi. Chúng sẽ giúp gia chủ cũng như ngôi nhà bình an, phát tài, phát lộc.

Ngựa Đá Phong Thủy

Ngựa đá cũng là một trong số những con giống đá được phổ biến người sử dụng. Thời xưa, ngụa là phương tiện vận động chẳng thể thiếu cho cả người và hàng hóa.

Chúng cũng là con vật rất trung thành sở hữu chủ sở hữu, vì thế mà có câu “Mã đáo thành công” để dành tặng người làm ăn kinh doanh, đang trên đường tạo dựng công danh hay mới khai trương cửa hàng,…

Ngựa đá từ xa xưa, thường được dùng đa số trong các ngôi đền, đình, chùa, lăng mộ,… mang kích thước lớn. Trong các khối đá thô sơ, sở hữu sự biến tấu tài ba của những người thợ, các vật phẩm ngựa đá tinh xảo, sống động xây dựng thương hiệu mang trị giá tâm linh và ý nghĩa phong thủy cao. Chúng thường được dựng lên thành đôi ngựa, tam ngựa hay bát ngựa,…

Ngựa đá không chỉ dùng để trang trí, gia tăng trị giá dự án mà còn giúp khiên chế và hóa giải sát khí xấu, bổ trợ sinh khí cho cửa hàng, văn phòng, nhà ở.

Bình thường, bạn nên dùng tam ngựa bởi tam ngựa sức sống hành Thổ, điều này không những đem đến tài lộc, công danh càng ngày càng thăng tiến mà còn dưỡng thổ khí rất khả quan.

Đôi lời về con giống đá

Con giống đá thiên nhiên hiện giờ đã và đang trở thành vật phong thủy nhiều, được đầy đủ người để ý và dùng.

Mang sự phổ biến về bề ngoài, dạng hình và chủng loại. Mỗi con giống bằng đá trùng hợp khác nhau đều với trong mình những tác dụng phong thủy nhất định cho ngôi nhà, gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Là 1 người sử dụng thông minh, bạn hãy lựa chọn cho mình các mẫu con giống đá tốt nhất để Công trình thêm đẹp, hút được các luồn sức sống rẻ vào ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết nếu quý khách đang cần mua tượng con giống đá đừng ngài liên hệ 0888 52 1717(zalo.sms,viber) để được tư vấn. Thiên An Garden – Thienanstone.Com trên facebookMediumtwitterlinkedintumblr.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Liên hệ ngay