Thi Công Hồ Bơi Gia ĐÌnh, Nhà Phố, Sân Thượng Chuyên Nghiệp Trọn Gói

Theo dõi chúng tôi trên
5/5 - (90 votes)

Xây bể bơi bằng chất liệu gì tốt nhất?

Có 3 loại hồ bơi được sử dụng phổ biến trong cuộc sống: hồ xây, hồ lắp ghép, hồ bán xây. Tuỳ theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn lựa những loại hồ với chất liệu khác nhau. Giả dụ nếu xây dựng hồ bơi để kinh doanh có thể làm hồ xây hoặc hồ lắp ghép. Hồ bơi đặt tại khuôn viên biệt thự gia đình nên làm hồ xây.

Chi phí làm bể bơi giá bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là câu hỏi cũng khá nhiều người quan tâm trước khi tham khảo việc xây hồ. Trong quá trình xây bạn cũng nên cân đối chi phí sao cho hợp lý nhất: mặt bằng, nhân công, thi công, cảnh quan và bảo trì. Tất cả mọi khâu đều quan trọng và đều tham gia vào việc làm ảnh hưởng chi phí hồ bơi. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo chi phí, vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi tư vấn chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự ước lượng chi phí dao động trên dưới 3 triệu / m2.

Cách làm hồ bơi đơn giản tại nhà

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian bởi những đơn vị thi công vì bạn cũng là một người thợ cứng tay. Bạn có thể tự làm bể bơi tại nhà và tận hưởng chúng trong những ngày nắng nóng. Chúng tôi đã có một bài viết nói về cách tự thiết kế bể bơi đơn giản bạn có thể tham khảo.

Công ty có cho ứng tiền thi công hồ bơi

Chưa có đơn vị thi công từ a – z trước khi khách hàng đặt cọc. Để công tác thi công diễn ra suôn sẽ, trong hợp đồng chúng tôi sẽ nói rõ về các hạng mục thanh toán cần thiết.

Thời gian thi công hồ bơi là bao lâu?

Thời gian chuẩn từ khâu đào đất đến hoàn thiện bể bơi rơi vào 2 tuần. Nhưng nếu bạn có chi phí bạn có thể tăng tốc quá trình hoàn thiện bể bơi nhanh hơn dự kiến nhiều ngày. Tuỳ thuộc vào chủng loại bể bơi, điều kiện cụ thể để có thời gian chính xác nhất.

Hồ bơi nên dùng nước mặn hay nước ngọt

Có thể dùng bất kỳ loại nào. Tuy nhiên, bể bơi nước mặn sẽ cho bạn làn nước nhẹ nhàng hơn. Sự khác biệt duy nhất là cảm giác bơi ở những bể mặn sẽ thoải mái hơn nhiều.

Bể bơi kinh doanh cần có giấy tờ gì?

Nếu bạn có ý định xây dựng bể bơi kinh doanh thì trước tiên bạn nên xin giấy phép trước. Sau khi xin được giấy phép xây dựng của chính quyền bạn có thể phải cần xin giấy phép kinh doanh bao gồm các chứng chỉ: nước an toàn, có người chịu trách nhiệm của hồ bơi. Xem chi tiết lưu ý khi làm hồ bơi kinh doanh trong bài viết.

Hồ bơi có cần lọc không?

Hồ bơi hay bể bơi đều cần phải dùng lọc để duy trì nguồn nước bên trong sạch sẽ. Nếu bạn không muốn dùng lọc bạn có thể tạo một quần thể hồ bơi tự nhiên bao gồm: cây, thảm thực vật,… chúng sẽ là những vật liệu lọc tự nhiên vô cùng tuyệt vời. Nếu chưa biết bạn có thể coi thi công hồ bơi thiên nhiên tại nhà.

Tại sao cần bảo trì bể bơi thường xuyên

Các máy móc để tạo nên nước sạch trong bể bơi là một hệ thống phức tạp và kín. Tuy nhiên, theo thời gian chúng sẽ bị nứt, vỡ, rỉ sét khi bạn không để ý. Nó sẽ làm nguồn nước nhiễm khuẩn và gây ra ô nhiễm nguồn nước trong hồ bơi. Do đó, dù hồ bơi bạn vẫn hoạt động trơn tru thì lời khuyên vẫn nên phải kiểm tra thường xuyên theo định kỳ.

Khi nào nên xây hồ bơi?

Nếu bạn đang có ý định làm hồ bơi, bạn có thể thi công bất kỳ lúc nào bạn muốn. Các đơn vị thi công sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc nếu bạn có nhu cầu.

Thi công bể bơi chuyên nghiệp

Chọn người xây dựng bể bơi rất dễ, nhưng người đảm bảo chất lượng hồ bơi sau khi hoàn thành rất khó. Do đó, bạn cần tìm một đơn vị thi công có tầm ảnh hường để quá trình xây dựng hoàn hảo hơn. Tất nhiên, bạn phải so sánh những đơn vị khác nhau về cả giá thành, nhân sự, đội ngũ. Không phải cứ đắt tiền là thi công tốt, đây là cái sai lầm tai hại mà trong quá trình làm việc chúng tôi đã gặp rất nhiều.

Có nên làm hồ bơi với diện tích nhỏ

Không có gì là không thể nếu bạn có một diện tích 5m2 nhưng vẫn muốn làm hồ bơi. Với công nghệ hiện này bạn có thể sở hữu bất kỳ loại hồ bơi nhỏ, to theo ý thích của bạn. Bạn có thể đặt đằng trước hay đằng sau ngôi nhà để tạo cảm giác riêng tư. Ngoài ra, bể bơi cũng là một khu vực trang trí sân vườn khá thú vị đúng không.

Bảo hành hồ bơi trung bình bao lâu

Thông thường các nhà thầu bảo hành hồ bơi theo từng hạng mục khác nhau của tổng công trình. Ví dụ như hệ thống lọc thường bảo hành 12 tháng – 2 năm, gạch lát bảo hành 3 năm, đá tự nhiên 50 năm. Kết cấu hồ bơi 10 – 15 năm tuỳ thuộc vào thiết kế, vị trí, chi phí trong hợp đồng. Các chủ đầu tư cũng có thể đàm phán để nhận thời gian bảo hành lâu hơn tuỳ thuộc vào những khoản phí.

Có nên xây dựng hồ bơi trên sân thượng?

Hồ bơi trên sân thường là một quá trình đánh giá cực kỳ quan trọng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Bạn cần có cái nhìn lợi và hại trong quá trình làm bể bơi tại khu vực này. Tất nhiên, chúng tôi đã liệt kê những nỗi lo đó bạn có thể tự tham khảo.

Cách kiểm tra chất lượng nước hồ bơi

Để kiểm tra chất lượng nước bạn cũng có thể kiểm tra sơ bộ bằng các dụng cụ chuyên dùng. Hoặc bạn có thể lấy một ít mẫu mang đến các viện để nhận kết quả đánh giá chất lượng.

lllllllllllllllllllllll

Liên hệ ngay