Hỗ trợ khách hàng

Hình thức thanh toán.

Khách hàng có thể đến cơ sở đá mỹ nghệ Thiên An để coi trực tiếp sản phẩm và thanh toán tiền mặt. Với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chụp hình sản phẩm và videoo gửi để quý khách theo dõi. Quý khách có thể gửi xác nhận bằng cách gọi video hoặc nhờ người đến xem hộ sản phẩm. Sau khi khách hàng đã ưng sản phẩm và muốn mua hàng vui lòng đặt trước 30% tổng giá trị đơn hàng (bao gồm cả vận chuyển). Chúng tôi sẽ sắp xếp hàng hoá và thoả thuận lịch giao hàng đến quý khách trong quá trình trao đổi. Quý khách nhận hàng vui lòng thanh toán phần còn lại cho nhân viên công ty hoặc chuyển khoản.

Khách hàng là quý công ty cần xuất hoá đơn vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất!

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc trong thời gian vừa qua, quý khách có thể tham khảo để có thêm thông tin chính xác.

Câu trả lời ở dưới mỗi câu hỏi

Bộ bàn có bị bạc không?

Có. Sau 1 thời gian sử dụng những bộ bàn nếu để ngoài trời sẽ bị ảnh hưởng bởi nắng, gió, mưa,… nên sẽ bị bụi bặm. Tuy nhiên, nếu quý khách biết chăm sóc thì vấn đề này sẽ ít nhiều sẽ không xảy ra.

1 bộ bàn ghế đá giá bao nhiêu?

Chúng tôi đã có 1 video trình bày vấn đề này tại đây https://www.youtube.com/watch?v=PBqj0pUE_2o.

Tại sao có vận chuyển nhưng không xuống hàng?

Đá tự nhiên có đặc điểm rất nặng không giống như chất liệu khác phải dùng xe nâng hoặc xe cẩu để lắp đặt. Để tối ưu chi phí chúng tôi khuyến khích khách hàng tự xuông hàng.

Đá có bị nứt không?

Không. Trừ khi bị rơi vỡ, lấy búa đập.

Đá có phun màu không?

Màu đá là hoàn toàn tự nhiên và được phun chống thấm để giữ độ bóng lâu dài.

Thế nào là bộ bàn ghế đá đep?

Mỗi người có một cách nhìn khác nhau về sản phẩm, chỉ có sản phẩm thô và sản phẩm đã hoàn thiện.