Mua đá làm tiểu cảnh ở đâu uy tín? Liên hệ ngay 0888 52 1717 (zalo,sms viber) để nhận Giá đá cảnh tự nhiên 2019 tốt nhất.

Đá làm tiểu cảnh là những loại đá được khai khác tự nhiên chỉ cần nhìn là đã thấy đẹp. Đá thường được chọn là những loại đá nguyên vẹn (mồ côi) không sứt mẻ. Ngoài ra độ vân càng rõ đá càng có giá trị, hình dáng đá có đầu có đuôi. Một vài loại đá làm tiểu cảnh như: đá tuyết sơn, đá cổ thạch, đá lũa đen,… rất được ưa chuộng.

Mua đá làm tiểu cảnh ở đâu?

Đá làm tiểu cảnh không tập trung ở một nơi mà trải dài trên các vùng đất của Việt Nam. Mỗi vùng có một thế đá khác nhau mang những vẻ đẹp khác nhau.

Đá cổ thạch

Đá cổ thach là loại đá hình thành dưới sự nóng chảy của núi lửa xen kẽ vào những thớ đất. Trải hàng hàng triệu năm đá cổ thạch để lại nhiều khứa rãnh trong rất tuyệt vời. Những loại đá dẹt có khứa rãnh thì được dùng để kè hồ koi, thác nước. Những viên đá tròn có rãnh đều được dùng để ghép non bộ, đồi đá. Thậm chí những viên đá lớn đẹp người ta có thể để nguyên viên để chơi độc phong.

Đá lũa đen

Đá lũa đen được khai thác tại Hoà Bình, Ninh Bình. Đá còn có tên gọi khác là đá cảnh Ninh Bình. Đá lũa đen thường được dùng để kè hồ cá koi, lắp non bộ. Những viên đá đẹp là những viên hốc hác, hình dáng có đầu có đuôi.

Đá cuội suối

Đá cuội suối

Đá cuội suối được chúng tôi lựa chọn ở những dòng sông suối, viên lớn nhất có đường kính 1.5 – 2m. Đá cuội suối thường được chơi từng viên trong vườn thiền hoặc được sử dụng trong những cảnh quan lớn.

Đá cuội vân mây

Đá cuội vân mây là dòng đá nam được dùng để làm hồ cá koi cao cấp. Những viên đá cực đẹp sẽ được làm đá cảnh nghệ thuật được trưng bày tại gia.

Đá tuyết sơn

Đá tuyết là loại đá vô cùng độc đáo, người sở hữu những đồ làm từ đá tuyết sơn sẽ thể hiện được đẳng cấp. Đá tuyết sơn có nhược điểm rất cứng, trữ lượng ít nê giá thành rất cao.

Mua da làm tieu canh o dau

Đá tai mèo

Đá tai mèo có những hốc nhỏ liên kề nhau như hốc tai mèo. Đa được dùng để bo cây cảnh bon sai và ghép núi.

Đá thạch nhũ

Đá thạch nhũ rất khó khai thác và rất hiếm, vì thế giá thành của đá rất cao và được sử dụng nhiều ở quảng trường hoặc sân vườn cực kì rộng.

Giá đá cảnh tự nhiên tại Thiên An Stone

Thiên An Stone chuyên khai thác và cung cấp các loại đá cảnh tự nhiên. Tuỳ những loại đá mà có giá thành khác nhau. Theo mặt bằng chung nếu xét về khía cạnh đá đẹp thì đá tai mèo và đá cuội suối là dòng đá có giá thành rẻ nhất. Đá cổ thạch và đá lũa đen hay đá cuội vân mây là những dòng đá tầm trung. Còn đá tuyết sơn và đá nhũ là những dòng đá cao cấp đồng thời giá cũng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916215057