Hiển thị 1–12 của 45 kết quả

Nhận chế tác chiếu rồng đá đẹp nhất được điêu khắc hoa văn tinh tế, trạm trổ tinh xảo.

Chiếu Rồng Đá Tượng Trưng Cho Quyền Lực

Thường được đi cùng với kiến trúc lan can đá thì chiếu rồng đá được đặt ở những nơi tôn nghiêm. Các lối đi ở đền chùa, khu lăng mộ, nhà thờ họ, từ đường là những nơi được bố trí chiếu rồng. Theo quan niệm dân gian thì đây là vật dụng để xua đuổi những âm khí xấu, cấm tà ma xâm nhập.

Không thể phủ nhận tác dụng tâm linh của dòng sản phẩm này, ngoài ra nó còn có giá trị thẩm mỹ cực kỳ ấn tượng.

Chiếu Rồng Đá Đẹp

Hoạ tiết lưỡi long chầu nguyệt và hoa văn rồng phượng bay lượn được diễn tả nhiều trên những chiếu rồng đá. Các hoạ tiết được hoà quyện với nhau với các đường nét cực kỳ tinh tế và tỉ mỉ. Các giá trị nghệ thuật được biểu diễn cao tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tâm linh sâu sắc.

Chất Liệu Chiếu Rồng Đá Việt Nam

Đá xanh rêu, đá đen Hoà Bình, đá vàng cà rốt, đá trắng Non Nước là những chất liệu làm nên tính đặc trưng của chiếu rồng đá. Đây là những dòng đá đã được kiểm định và phù hợp nhất để điêu khắc hoạ tiết. Những dòng đá này khó nứt vỡ, có độ bền cao, độ bền với nắng mưa.

Đá mỹ nghệ Thiên An là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu chiếu rồng bằng đá đảm bảo chất lượng. Và tất nhiên chúng tôi vẫn nhận làm chiếu rồng theo yêu cầu của khách hàng.

Kích Thước Của Chiếu Rồng Đá

Mỗi một công trình đều có kích thước, thông số hoàn toàn khác nhau. Nhưng thông thường có một vài chiều dài phổ biến như: 0.81 x 1.27, 0.81 x 1.33, 0.89 x 1.47 (m).

Các hoa văn phải dựa vào kích thước để điêu khắc làm sao cho thật sự cân đối nhất. Hoa văn trên chiếu rồng đá đòi hỏi tay nghề của thợ cần phải có thâm niên trong nghề. Các đường nét phải hoà quyện khéo léo sao cho thật phù hợp với kiến trúc của công trình.

0916215057