Quý khách có thể đọc bản có dấu tại đây.

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công Ty TNHH Đá Tự Nhiên Thiên An xin gửi đến Qúy đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty TNHH Đá Tự Nhiên Thiên An được thành lập năm 2018, công ty đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật liệu đá tự nhiên trang trí sân vườn, điêu khắc đá mỹ nghệ: tượng đá, đèn đá, bàn ghế đá. Đặc biệt nổi trội nhất là lĩnh vực sản xuất bàn ghế đá tự nhiên. Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế kéo theo việc làm đẹp cho mỗi ngôi nhà, sân vườn trở thành điểm lưu tâm để khách hàng có một cuộc sống vui vẻ, an nhiên hơn.

Công ty TNHH Đá Tự Nhiên Thiên An xin ngỏ lời mời hợp tác với quý đối tác là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và mong muốn cùng hợp tác để quảng bá thương hiệu và lợi ích đôi bên. Chúng tôi tiên quyết nhằm đảm bảo quyền lời cho khách hàng một cách tốt nhất, có cái nhìn trực quan hơn khi quyết định sử dụng sản phẩm của công ty. Khách hàng sẽ được dùng một sản phẩm được gia công từ chất liệu đá bền bỉ vượt trội với thiên nhiên, cùng với đó là sự trường tồn qua năm tháng.

Quyền lợi và chiết khấu chúng tôi sẽ đính kèm chi tiết trong quá trình trao đổi hợp tác để được chi tiết nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đá Tự Nhiên Thiên An

Địa chỉ: Thôn Sỏi – xã Phú Thành, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình.

Liên hệ email: ceo@thienanstone.com

Điên thoại: 091 621 5057

Website: thienanstone.com

Đại diện công ty: Bà Phạm Thu Loan

Xin trân trọng cảm ơn!