Bàn ăn mặt đá granite là loại bàn ăn đang chiếm chỉ 25% thị phần bàn ăn mặt đá của Việt Nam. Tuy nhiên, lượng bàn ăn mặt đá đang thực sự tồn tại trên thị trường chỉ chiếm 15%. Nguyên nhân là do người dùng cả tin vào những đơn vị cung cấp không rõ nguồn gốc. Điều này khiến đá granite bị đánh đồng với các dòng đá khác.

Bàn Ăn Mặt Đá Tự Nhiên

Cái tên đá granite khiến những người mới tiếp xúc sẽ trở nên mơ hồ không bao giờ hết. Trước khi tìm về đá granite thì chúng ta hãy cùng hiểu sơ qua về dòng đá này.

Đá granite là tên gọi chung của rất nhiều loại đá, nó xuất hiện xung quanh chúng ta từ sàn nhà, tường ốp,…

Đá granite có 2 loại, một loại đến từ tự nhiên và một loại được người dùng tạo ra. Còn gọi là đá granite nhân tạo.

BAMD101
BAMD23
BAMD110
BAMD02
BAMD14
BAMD92
BAMD05
BAMD74
BAMD42
BAMD17
BAMD89

Đá granite tự nhiên có đặc điểm đá có độ cứng, độ mịn tốt, khi lên bóng sẽ rất bóng. Đá có phổ màu đều nên thích hợp dùng trong công trình ốp lát lớn.

Đá granite nhân tạo sinh ra để khắc phục nhược điểm vân ít của đá granite tự nhiên. Cái tên đá granite được người dùng quen miệng gọi như thế nhưng thực ra nó được gọi chung là đá nhân tạo. Đá granite nhân tạo mang đặc điểm của đá tự nhiên và đường vân của đá cẩm thạch (đá tự nhiên có vân cực kì nổi bật). Tuy nhiên, đây là đá nhân tạo nên chỉ được dùng trong những đồ dùng nội thất như bàn bếp, mặt bàn ăn, lát sàn,…

Bàn ăn mặt đá granite được người dùng ưu tiên sử dụng bởi nó có độ bền tốt, sang trọng, tinh tế. Bàn ăn dùng đá nhân tạo có giá thành thấp hơn 1.5 lần so với đá tự nhiên. Đây cũng là điểm mấu chốt mà chúng tôi đã đề cập ở đầu tiêu đề. Việc đó không có gì xảy ra nếu một vài đơn vị không lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để lợi dụng. Tôi cũng không nêu ra những của hàng nào gian rối bởi vì biết đếm bao giờ cho xong. Điều tốt nhất là quý khách hãy bổ sung một chút kinh nghiệm chọn đá trước khi mua hàng.

Bộ Bàn Ăn Mặt Đá Granite

Bàn ăn mặt đá granite được cấu tạo thành 3 phần: mặt bàn, chân bàn, ghế ngồi. Tuỳ vào sở thích mà khách hàng có thế chọn lựa được những mẫu sản phẩm khác nhau.

Bàn ăn màu đen thể hiện sự huyền bí sâu thẳm thích hợp với những không gian tinh tế. Màu trắng thể hiện sự sang trọng nhẹ nhàng. Một vài những chất liệu như đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá xám vân gỗ, đá nâu vẫn gỗ,… được cực kỳ những người dùng ưa chuộng.

Giá dao động một bộ bàn ăn mặt đá granite từ 4 triệu đến 20 triệu tuỳ thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Để nhận được báo giá tốt nhất quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi!

Chúc quý khách chọn được những bộ bàn ăn mặt đá granite yêu thích!

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay