Bảng hiệu đá hoa cương thường được dùng trong các công trình lớn để tăng sự hoành tráng và bề thế của tòa nhà. Ngoài ra tính chất của đá hoa cương còn giúp bảng hiệu giữ được sự bền vững qua thời gian. Để chọn được bảng hiệu đá hoa cương tốt nhất thì nên lưu ý điều gì? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo. Xem thêm: Các mẫu bảng hiệu bằng đá tự nhiên được thi công nhiều nhất tại Việt Nam.

BHD01
BHD04
BHD05
BHD05
BHD06
BHD07
BHD08
BHD09
BHD010
BHD011
BHD012
BHD013

Tại sao nên dùng bảng hiệu đá hoa cương?

Đá hoa cương đã được người Ai Cập ứng dụng từ rất xa xưa, họ dùng loại đá này như một nguyên liệu để xây các ngôi đền và kim tự tháp. Ngày nay, đá hoa cương được sử dụng trong nhiều ứng dụng, như làm đồ nội thất hoặc biển hiệu. Với độ cứng cực kỳ cao, đá hoa cương dùng làm bảng hiệu luôn duy trì được sự sáng bóng kể cả khi để ở môi trường ngoài trời.

Bảng hiệu đá hoa cương có những ưu điểm sau:

  • Độ bền cao: hư đã nhắc đến, chúng có độ bền rất cao, độ cứng của đá hoa cương chỉ sau kim cương mà thôi. Vì vậy, nhiệt độ cao, tác động thời tiết áp hay các áp lực đều không thể ảnh hưởng đến bảng hiệu đá hoa cương.
  • Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Đá hoa cương có thể giữ được độ bóng tính bằng năm với đơn vị chục, nhờ đó bảng hiệu sẽ luôn mới. Việc vệ sinh bảng hiệu đá hoa cương cũng rất đơn giản. Chỉ cần lau bằng khăn ướt là lại sáng bóng ngay lập tức.
  • Phù hợp với diện tích lớn: Đá hoa cương có khổ rất lớn, vì thế không hạn chế kích thước, cũng không cần ghép nổi khi cần những bảng hiệu to cho tòa nhà hoặc công ty.

Bảng hiệu đá hoa cương cần đảm bảo những yếu tố gì?

Đá hoa cương được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm, và mỗi sản phẩm thì sẽ dùng một loại đá hoa cương thích hợp. Khi dùng làm bảng hiệu thì nhất định phải dùng loại đá có yêu cầu đặc biệt cao hơn mới thể hiện được bộ mặt của công ty. Như vậy, để lựa chọn được bảng hiệu đá hoa cương có chất lượng phù hợp, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Để bảng hiệu được nhiều người chú ý, nó không chỉ cần độ lớn mà chắc chắn cần phải đẹp nữa mới đủ thu hút. Màu sắc của đá, màu sắc, kiểu cách và kích thước của chữ rất cần chú trọng. Bảng hiệu công ty đẹp, nhất định sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng.

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Đa số các doanh nghiệp đều quan tâm đến yếu tố phong thủy với mong muốn là ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, bảng hiệu đá hoa cương phải phù hợp với phong thủy của công ty. Chọn loại đá, màu sắc đá và kích thước bảng hiệu như thế nào đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy. Bởi vậy bạn nên nhận tư vấn của  các đơn vị thi công khi chọn mẫu đá hoa cương nhé.

Tính độc đáo

Bây giờ có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu đá hoa cương, bởi vậy bạn hãy chọn thiết kế có tính khác biệt thì mới có thể tạo được sự nổi bật. Chỉ cần gây được sự chú ý là nhiệm vụ của bảng hiệu đã thành công một nửa rồi. Bạn có thể chọn các kiểu bảng hiệu có tính bất đối xứng hoặc có dáng tự nhiên, phóng khoáng thay vui một khối đá vuông vức và quá chuẩn mực. Như vậy sẽ rất nhàm chán.

Mua bảng hiệu đá hoa cương ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công bảng hiệu đá hoa cương, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được chất lượng của sản phẩm. Thị trường thì tràn lan các loại đá kém chất lượng. Trước tiên, bạn nên chọn đơn vị có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, được qua thẩm định kỹ càng và cam kết chất lượng cao cấp.

Bên cạnh đó, ngoài chất lượng thì bạn cần quan tâm đến kỹ thuật thi công, vậy nên hãy lựa chọn nơi có thể đáp ứng được 3 tiêu chí đã nhắc tới bên trên. Những đơn vị như thế chắc chắn có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về các loại đá, có tính sáng tạo cao và chắc tay nghề.

Thiên An Stone là một đơn vị như thế, tại đây cung cấp các sản phẩm từ đá tự nhiên và thi công nhiều hạng mục như hồ cá Koi, đá cảnh sân vườn,…Thiên An Stone có thể cung cấp nhiều mẫu mã, hoa văn, đa dạng chủng loại đá với chất lượng cao cấp và số lượng lớn.

Đến với Thiên An Stone, bạn sẽ được tư vấn rất tận tình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài chất lượng đảm bảo, có uy tín lâu năm thì khách hàng đến với Thiên An Stone luôn yêu thích và tin tưởng đội ngũ chăm sóc khách hàng với sự chu đáo và luôn quan tâm đến mong muốn của khách.

Liên hệ với Thiên An Stone để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm ngay hôm nay.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay