Huyện Lục Yên nằm ở phía bắc tỉnh Yên Bái. Địa giới hành chính:

Phía bắc giáp các huyện Bắc Quang và Quang Bình, tỉnh Hà Giang
Phía tây giáp huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai
Phía nam là huyện Văn Yên và huyện Yên Bình
Phía đông giáp huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Yên Bái là vùng đất ẩm thực với bánh chưng đen, Cam Văn Chấn và thịt trâu gác bếp. Tuy nhiên nhiều người du lịch cho hay đến đây không phải là quan tâm đến ẩm thực mà cái họ quan tâm là phiên “chợ đá lạ”. Đó là chợ đá quý Lục Yên – một nơi bán đá quý lớn nhất Việt Nam đã tồn tại gần 30 năm.

Đá cảnh đá phong thủy lục yên

Nói cho đúng thì đá quý là một phạm trù của đá cảnh, dù có giá trị cao đến đâu thì công việc của chúng chỉ là trang trí và làm đẹp. Là vùng đất đắc địa vì có nhiều chất đá đẹp nên đá cảnh yên bái gây được nhiều tiếng nói trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, do chất đá lạ và đẹp nên đá cảnh chỉ phù hợp làm những vật dụng nhỏ mang tính phong thuỷ. Nếu ai đó dùng dòng đá này để dựng núi lớn hay bo hồ cá koi thì thực sự ngớ ngẩn.

>> Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo. sms, viber) để nhận tư vấn về cá sản phẩm đá cảnh đá phong thuỷ Lục Yên ngay.

Quả cầu đá phong thuỷ

Chén ngọc đá phong thuỷ Lục Yên

Cây đá phong thuỷ Lục Yên.

Lục bình bằng đá tự nhiên được chạm trổ bằng tay.

Đá cảnh đá phong thủy lục yên

Cá vàng phong thuỷ

Đá cảnh suối Giàng Yên Bái

Đá cảnh suối Giàng Yên Bái hay đá Yên Bái nói chung đều có điểm đặc biệt là vân đẹp, rõ ràng, đa dạng màu sắc. Cũng vì thế mà tất cả các dòng đá đều chế tác được những sản phẩm vô cùng độc đáo

Đá cảnh đá phong thủy lục yên

Rùa đá (Quy) được chế tác tinh sảo từ đá phong thuỷ Lục Yên.

Tỳ hưu phong thuỷ để ngoài trời.

Ngoài ra đá yên bái còn được chế tác làm bàn ghế đá vô cùng sang trọng và nổi bật.

Bán đá cảnh Yên Bái uy tín tại Thiên An Stone

Một trong những lợi thế của Thiên An Stone là khai thác đá tự nhiên. Chính vì lý do này đã giúp chúng tôi trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Thời gian gần đây Thiên An Stone không ngừng nhận được đơn hàng từ các khách hàng cá nhân. Khác với thời điểm 4 năm trước đó, hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều là các công ty thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn. Giờ đây lượng khách hàng tới Thiên An Stone mua đá cảnh ngày một nhiều. Chúng tôi nhận ra rằng đây là sự tiêu dùng khôn ngoan của các chủ đầu tư. Tất nhiên, để tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì không có gì bằng:

“giá thành, chất lượng, dịch vụ”.

>> Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo. sms, viber) để nhận tư vấn về cá sản phẩm đá cảnh đá phong thuỷ Lục Yên ngay.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành với Thiên An Stone trong suốt thời gian vừa qua. Chúc quý khách thành công với nhiều dự án mới trong cuộc sống!

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay