TỔNG KHO ĐÁ CẢNH NHẬT BẢN – 091 621 5057 (Ms Loan)

Đá cảnh Nhật Bản có tên gọi khác như đá cảnh nghệ thuật, đá cảnh nguyên bản. Điểm khác biệt giữa đá nghệ thuật và đá cảnh để tạo hòn non bộ, tiểu cảnh là do người chế tác. Nếu đá tự nhiên được con người dùng làm nguyên liệu để tạo tác phẩm nghệ thuật thì đá cảnh Nhật Bản do chính thiên nhiên tạo nặn để ban tặng cho con người.

Chúng ta không thể nào xác định được không gian và thời gian để sở hữu một viên đá cảnh nghệ thuật độc đáo này. Đôi khi bạn phải dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm hoài nhưng không thấy thì người khác lại vô tình sở hữu nó. Đó chính là sự kỳ lạ từ đá cảnh đến từ Nhật Bản.

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 1

Đá xanh Nhật Bản trang trí vườn khô.

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 3

Đá cuội xanh Nhật Bản rải vườn trang trí

Da xanh nhat ban

Đá xanh Nhật Bản làm đá bước dạo trang trí lối đi

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 1 1

Đá tấm xanh Nhật Bản lát lối đi sân vườn

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 4

Đá xanh Nhật Bản kè hồ cá Koi đẳng cấp

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 3 1

Đá xanh Nhật Bản đặt đồi tùng, khuôn viên

Đá Cảnh Nhật Bản

Đá cảnh Nhật Bản có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, với nhiều tên gọi khác nhau như đá cảnh nghệ thuật, đá cảnh nguyên bản. Điểm khác biệt giữa đá nghệ thuật và đá cảnh để tạo hòn non bộ, tiểu cảnh là do người chế tác. Nếu đá tự nhiên được con người dùng làm nguyên liệu để tạo tác phẩm nghệ thuật thì đá cảnh Nhật Bản do chính thiên nhiên tạo nặn để ban tặng cho con người.

Chúng ta không thể nào xác định được không gian và thời gian để sở hữu một viên đá cảnh nghệ thuật độc đáo này. Đôi khi bạn phải dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm hoài nhưng không thấy thì người khác lại vô tình sở hữu nó. Đó chính là sự kỳ lạ từ đá cảnh đến từ Nhật Bản.

Đặc Trưng Đá Nhật Bản

Đá cảnh Nhật Bản không phải do chúng ta quyết định là được, mà là do tự nhiên, điều kiện thời tiết, khí hậu, sự tuần hoàn của trái đất tạo thành. Vì thế mà loại đá đặc biệt này sở hữu vẻ đẹp cũng khá độc đáo.

  • Mang dáng dấp độc đáo

Qua các viên đá bạn sẽ nhìn thấy được rất nhiều hình ảnh về quê hương, đất nước và con người. Cụ thể như: núi non, mái nhà, ông lão, cha mẹ, cây cầu, con trâu, mái nhà…

  • Phải dùng trí tượng tưởng của mình để cảm nhận

Giá trị độc đáo của đá cảnh Nhật Bản không phải ai cũng nhận ra. Bạn phải dùng sự yêu mến thiên nhiên, có con mắt nghệ thuật mới xác định được hình ảnh mà viên đá đang tạo hình.

Đá Xanh Nhật Bản

Đá xanh Nhật Bản có tên là đá Iyo Aoishi Iyo Aoishi – có màu sắc tươi tốt đẹp mắt và hoa văn đa dạng. Tại Nhật Bản nó rất hiếm ở Nhật Bản và được sử dụng làm đá cảnh trong nhiều khu vườn nổi tiếng.

Đá xanh có hoa văn sáng và trong, xanh lam. Có họa tiết sọc chảy, không có họa tiết giống nhau. Đá được tạo những thác nước, kè hồ, v.v. được thể hiện như những viên đá phong cảnh, và nó rất trang nhã. Màu sắc thay đổi khi gặp nước và rất đa dạng.

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 2

Tại Việt Nam đá cảnh Nhật Bản trước đây đá cảnh được biệt đến là loại đá nghệ thuật suiseki. Đến bây giờ con người đã biêt đầu tư cho không gian cuộc sống. Họ cần những thứ đá độc đáo, mới mẻ, lạ lẫm để trang trí cho ngôi nhà của mình. Với nhu cầu đặc biệt của khách hàng Thiên An sẵn sàng cung cấp đến thị trường đá các mẫu đá Nhật. Đặc biệt là đá xanh Nhật  -mẫu đá đang được thịnh hành nhất tại Việt Nam của xứ hoa anh đào.

Có thể nói đỉnh cao nhất của đá cảnh nghệ thuật đến từ Nhật Bản đó chính là đá xanh. Vẻ đẹp cuốn hút từ loại đá này không chỉ nằm ở độ bóng loáng, màu sắc đặc trưng mà còn là hình ảnh mà viên đá đang thể hiện.

Những hình ảnh trên phiến đá được tạo hình tự nhiên thông qua các đường vân đá là điểm khác biệt và độc lạ của đá thiên nhiên. Đó có thể là dãy cao nguyên xanh, thác nước, con ngựa, đồng quê… do chính thiên nhiên nhào nặn ra.

Đá xanh Nhật tham gia vào những hạng mục như làm hồ cá Koi, sân vườn Nhật. Đặc biệt là sản phẩm bàn ghế đá độc đáo mà chúng tôi đang cung cấp. Những mẫu bàn ghế đá Nhật luôn thu hút ánh nhìn của khách hàng. Tuy nhiên, giá thành của đá khá cao do đội nhiều chi phí từ Nhật Bản về Việt Nam nên số người chịu chơi đá không nhiều.

Đá Sỏi Nhật Bản

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 1
soi hong quay thienanstone.com
soi xam quay tu nhien thienanstone.com
soi trang quay thienanstone.com
soi xanh reu quay thienanstone.com
soi vang nhat quay thienanstone.com
soi quay vang nhat

Sỏi Nhật là nguyên liệu không thể không có trong những khu vườn thiền. Sỏi cũng đang được tham gia vào các khu vườn phong cách Nhật ở Việt Nam. Sỏi Nhật có đặc điểm rất nhiều màu sắc gồm hồng, xanh, vàng, nâu, đen, trắng, ghi. Điều đó có nghĩa rằng nó có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Hiện tại giá sỏi Nhật trên thị trường có giá khá cao nhưng với Thiên An chỉ với 2.000đ – 3000đ / 1 kg. Chúng tôi cam kết giá sỏi của chúng tôi là tốt nhất.

Bán Đá Cảnh Nhật Bản

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 19

Đá xanh được nhập khẩu trực tiếp từ xứ xở hoa anh đào.

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 18

Mỗi viên đá đều được nâng niu khi vận chuyển về Việt Nam.

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 16

Do giá trị sản phẩm cao nên đá được chèn rất kỹ lưỡng.

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 15 1

Đá nhập công thường được khách hàng đặt trước theo yêu cầu

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 20

Tuỳ vào kích thước, hình dáng mà đá được bố trí vào từng công trình cho phù hợp

Da xanh nhat ban trang tri gia re thienanstone 12 1

Đá càng lớn giá thành càng cao vì chi phí bốc xếp không phải dễ

Thiên An là một trong những đơn vị khai thác và cung cấp đá cảnh hàng đầu Việt Nam. Từ những loại đá trong nước chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu sở thị của khách hàng. Đá Cảnh Nhật Bản là 1 trong những sản phẩm mà chúng tôi đánh đến thị trường cao cấp. Dành cho những người muốn có nguyên liệu cho sân vườn kiểu Nhật đúng nghĩa. Với những kinh nghiệm cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đưa sân vườn Việt Nam lên 1 tầm cao mới.

Đá cảnh Nhật Bản hiện là thú chơi mới của nhiều người hiện nay, nhất là giới nhà giàu, doanh nhân thành đạt. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về loại đá này thì nên đến với Thiên An. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay