Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí

da lam ho ca koi - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí
Bạn đang xem bài 18 trong tổng số 18 bài thuộc Series Kỹ thuật thi công hồ cá koi

Trước khi làm hồ cá Koi thì ngoài việc dự toán chi phí đầu tư làm hồ cá Koi thì việc chọn lựa những loại đá trang trí làm hồ cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, Thiên An Garden sẽ hỗ trợ bạn hết sức mình trong việc chọn lựa đá cho hồ cá Koi sao cho phù hợp với bạn nhất.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY KHI COI HÌNH ẢNH
Nhận Báo Giá Hồ Cá Koi Ngay Lập Tức Gọi 081 3131 555 (Mr. An). Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Zalo, Viber, Call.

DỊCH VỤ THI CÔNG THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI GIÁ RẺ 2019

Đá Làm Hồ Cá Koi

Đá hồ cá Koi là đá tự nhiên dùng để trang trí làm đẹp cho hồ cá. Đá tự nhiên nhỏ được thả vào trong lòng bể (gọi là sỏi). Đá được đặt xung quanh hồ gọi là đá kè, đá xếp hay đá cảnh. Có rất nhiều loại đá cảnh để dùng trong việc làm hồ cá ở tự nhiên nhưng việc chọn lựa những viên đá nguyên vẹn phù hợp làm hồ cá Koi là chuyện khác. Một vài nguyên tắc khi lựa chọn đá làm hồ cá Koi.

  • Cần tìm được kích thước đá tương đối phù hợp với hồ cá. Hãy nghĩ rằng hồ bạn 15m2 mà bạn đặt hẳn viên đá 10m2 vào thì có hợp lý hay không?
  • Hình dáng đá: tuỳ theo sở thích và phong cách mỗi người mà chọn đá khác nhau: đá tròn, đá xếp, đá rãnh,…
  • Màu sắc đá.
  • Giá thành của đá.

Đá Trang Trí Hồ Cá Koi

Bao gia thi cong ho ca koi - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí

Hiện nay trên thị trường có 7 loại đá làm hồ cá Koi được Thiên An cung cấp: Đá cuội, đá vân mây, đá lũa đen, đá cổ thạch, đá da voi, đá Nhật Bản, đá xanh Campuchia.

Đá cuội

Là những viên đá có hình dáng tròn, bầu dục bề mặt nhẵn nằm lăn lóc dưới dòng suối. Đá được hình thành từ sự chảy mòn của dòng nước. Đây là dòng đá phổ biến có giá thành rẻ.

Đá xếp

Đá phù hợp cho gia chủ có kinh phí hạn hẹp nhưng vẫn muốn làm một hồ cá Koi hoàn chính. Đá xếp có vẻ đẹp đơn điệu không quá hoa mỹ như những dòng đá còn lại.

Đá da voi

Là đá được nhặt, chọn, lựa trong rừng Cúc Phương, đá thích hợp cho các anh chị thích vẻ đẹp rừng núi hoang sơ. Đá da voi có rêu phong hoá nhìn rất bắt mắt.

Đá vân mây

da lam ho ca koi 2 - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí

Là đá cuội nhưng có hoạ tiết trên bề mặt đá, những hoạ tiết được tạo ra do tốc độ dòng chảy của nước. Đá vân mây có 2 loại vân mây miền bắc và vân mây miền nam.

Đây là loại đá mà các anh chị chủ nhà hay bị lợi dụng vì không hiểu biết nhất. Đá miền bắc vân không rõ ràng, đá xốp dễ vỡ. Đá miền nam đá già rất cứng, vân rõ ràng, đẹp hơn. Giá đá vân mây nam thường gấp 2 lần vân mây bắc. Ở miền Bắc chỉ có kho Thiên An có dòng đá vân mây nam.

Đá cổ thạch

da lam ho ca koi 1 - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí

Đá cổ thạch tồn tại sâu trong lòng đất tạo thành những rãnh đá lâu đời trong vô cùng tuyệt vời. Đá cổ thạch có nhiều màu tuy nhiên thường có 2 gam màu chính là xanh và vàng.

Đá lũa đen

Đá lũa đen được hình thành sâu trong lòng đất tạo thành những hốc hang vô cùng tuyệt vời. Với màu đen tuyền nên đá lũa đen hợp với những ngôi nhà có tông sáng màu và mang vẻ đẹp mạnh mẽ.

Đá xanh campuchia

Đá xanh campuchia chỉ có Thiên An Garden cung cấp, là loại đá hình thành dưới lòng suối hàng triệu năm. Đá xanh có tông màu xanh cùng với màu vân đặc sắp gấp 10 lần đá vân mây nam. Là dòng đá có giá trị cao nên đá xanh phù hợp với vườn Nhật bản, hồ Koi nhật cao cấp.

Bán Đá Làm Hồ Cá Koi

Thiên An Stone là kho đá cảnh đi đầu về các dòng đá có bãi toạ tại làng mỹ nghệ Sỏi – xã Phú Thành – huyện Lạc Thuỷ – tỉnh Hoà Bình. Với 20 khai thác trong ngành đá cảnh chúng tôi đã cung cấp hàng triệu tấn đá cho các khu nghỉ dưỡng tại Lạng Sơn, Lào Cai, Hoà Bình, Ninh Bình,… Nếu quý khách có nhu cầu mua đá làm hồ cá Koi với giá thành “ngon – bổ – rẻ” thì đừng quên Thiên An Garden nhé!

Cách Xếp Đá Hồ Cá Koi

Khi đã chọn được loại đá phù hợp với sở thích cá nhân thì tiếp theo sẽ đến quá trình xếp đá cho hồ cá Koi sao cho vừa mắt. Công việc này đòi hỏi bạn phải là người có chút thẩm mỹ nếu xếp bừa nó sẽ trở nên xấu xí.

Series Navigation<< 69+ Mẫu Đèn Đá Trang Trí Sân Vườn Giá Rẻ “Cực Đẹp” Cho Hồ Cá Koi
Thông tin
Ngày tháng
Được đánh giá
Tuyệt vời
Đánh giá
51star - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí1star - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí1star - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí1star - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí1star - Mua Đá Làm Hồ Cá Koi Ở Đâu Để Không Bị Lừa| Đá Kè Hồ Trang Trí

Để lại nhận xét

  Subscribe  
Chú ý của