Bán đá ốp tường bếp đẹp, chất lượng, mẫu mã đa dạng liên hệ tư vấn 091 621 5057 (Ms Loan).

Xem chi tiết hơn

Đá vàng Nghệ An
Đá rối Lai Châu
Đá ốp tường bếp
Đá ốp tường bếp
Đá bazan bóc ốp tường hiện đại
Đá tổ ong ốp tường
Đá đa sắc Lai Châu độc đáo
Đá bazan xá ốp tương bếp giá rẻ
Đá vàng ghép ốp tường bếp

Bất kỳ một bà mẹ nội trợ nào cũng mơ ước có một căn bếp thật đẹp và tiện nghi. Với những nguyên liệu đơn giản bạn sẽ thiết kế ra những phòng bếp thú vị bằng cách trang trí tường bằng đá. Đá tự nhiên là một trong những loại vật liệu đứng đầu về độ bền thích hợp trang trí tường. Một viên đá có thế trường tồn với thời gian rất nhiều năm. Không những thế việc dùng đá ốp tường sẽ giúp căn phòng được điều hoà bởi chất liệu đặc biệt này.

Lựa chọn hoàn thiện nhà bếp bằng đá trang trí khá tốn kém, nhưng rất đẹp và sang trọng. Bạn có thể ốp tường bếp bằng đá tự nhiên nguyên khối, và bạn có thể trang trí bếp bằng những viên đá này. Dù bạn là một kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm hay một giáo viên, bà nội trợ cũng có thể biến không gian với đá vô cùng tuyệt vời.

Cách trang trí đá ốp tường bếp đẹp

Đá ốp tường bếp đẹp 001
Đá ốp tường bếp đẹp 008
Đá ốp tường bếp đẹp 007
Đá ốp tường bếp đẹp 006
Đá ốp tường bếp đẹp 005
Đá ốp tường bếp đẹp 004
Đá ốp tường bếp đẹp 003
Đá ốp tường bếp đẹp 002

Các nhà thiết kế thường khuyên chỉ nên tạo một bức tường đá trong nhà bếp, đây sẽ là điểm nhấn trong thiết kế của căn phòng này. Ngoài ra, các chuyên gia khuyên bạn nên ưu tiên ốp theo chiều ngang, vì nó sẽ giúp phòng bếp rộng hơn và tự do về mặt thị giác. Để khu vực ăn uống mang lại cảm giác thoải mái, ít nhất bạn nên cắt bớt một phần bằng những viên đá có gam màu nóng. Quyết định thiết kế này sẽ được bạn bè và người thân của bạn đánh giá cao, nó sẽ giúp căn bếp trở nên khác thường và độc đáo theo cách riêng.

Bây giờ trang trí các bức tường bằng đá trang trí đang ở đỉnh cao của sự phổ biến. Điều này là do sự xuất hiện phong phú của nó và một số lượng lớn các lợi thế khác. Đầu tiên và là một trong những đặc điểm chính của đá là nó hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đây là phẩm chất rất quan trọng mà bất kỳ vật liệu xây dựng nhà bếp nào cũng phải có, vì việc nấu nướng được thực hiện ở đó, và quá trình này phải đảm bảo vệ sinh nhất có thể. Ưu điểm dễ thấy thứ hai của đá là nó rất bền. Chúng rất lý tưởng cho những ai không có kế hoạch sửa chữa nhà bếp trong một thời gian dài.

Một ưu điểm tích cực khác của vật liệu hoàn thiện này là dễ lắp đặt. Bạn có thể tự làm sàn hoặc ốp tường bằng đá trang trí. Vì vậy, bạn thậm chí có thể tạo ra một thiết kế độc đáo làm cho nhà bếp của bạn trở nên mới lạ. Ngoài ra, đá rất phổ biến để gắn trên mọi bề mặt, nó có thể che giấu tất cả các khuyết điểm của tường và sàn, cũng như đá, bạn có thể đóng các góc và chỗ lồi bị hư hỏng.

Đá ốp tường phòng bếp trở nên hiện đại hơn

Nhờ những ưu điểm mà đá tự nhiên ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Đồng thời, dùng đá trông không kém phần lịch lãm so với vật liệu cao cấp khách. Đá tự nhiên ốp tường bếp cũng rất đẹp, bạn có thể chọn loại vật liệu phù hợp về màu sắc và thiết kế cho căn bếp của mình.

Chúng tôi có bán có một số lượng lớn các mô hình đá trang trí để hoàn thiện nhà bếp. Nó có kích thước nhỏ hay lớn, màu đậm hay nhạt, có hoa văn hoặc kết cấu mịn. Bạn có thể chọn đá tự nhiên phẳng hoặc đá ba chiều tùy theo ý định ốp đá trang trí, nếu làm xong chất liệu này thì nên ưu tiên cho các loại hoa văn trơn. Nếu định ốp tường bằng đá trang trí, bạn có thể chọn thêm những mẫu 3D thú vị.

Đá ốp tường phòng bếp chất lượng

Mỗi loại đá đều có đặc điểm khác nhau, hoa văn, màu sắc khác nhau. Đá có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nhà bếp nào. Khi ốp tường bằng đá trang trí, không có yêu cầu đặc biệt nào về chất lượng của tường và sàn, cấu trúc và kết cấu bề mặt của chúng. Đá này gắn chặt vào bất kỳ bề mặt nào.

Hiện nay đá ốp tường trang trí được người dùng tại những khu đô thị yêu thích sử dụng. Nó có thể là đá cẩm thạch, có một chất rất thú vị, cũng như đá sa thạch, đá phiến, đá granite. Không thể phủ nhận vẻ đẹp mộc mạc của đá tự nhiên chúng có thể kết hợp với những đồ dùng để tạo ra một nơi ấm áp cho phòng bếp.

Các loại đá ốp tường bếp phổ biến

Đá xám tổ ong

Ngoài ra, màu xám của đá hoàn thiện hài hòa tuyệt đối với màu đồng nhất. Do đó, bạn có thể treo những đồ vật trang trí trên tường bếp trong căn bếp của mình. Lớp hoàn thiện bằng kim loại của bộ bếp kết hợp với lớp hoàn thiện bằng đá trên tất cả các bức tường trông rất tuyệt. Trong nhà bếp này, bạn có thể lắp đặt các kệ kim loại Thiết kế này rất lý tưởng cho một nhà bếp hiện đại.

Đá rối đa sắc

Với đá rối đa sắc bạn có thể tuỳ biến không gian phòng bếp theo phong cách cổ điển, đồng quê, hiện đại, đẳng cấp. Nói chung đá tự nhiên sẽ tạo cho bạn một phong cách mộc mạc cho sân vườn. Nó sẽ giúp bạn tái tạo lại bầu không khí của cổ xưa có một chút gì đó bí ẩn. Thậm chí, nó cũng khiến cho căn phòng trở nên lãng mạn, nhẹ nhàng.

Ý tưởng ốp đá tường bếp đẹp mê ly

Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 1/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 2/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 3/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 4/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 5/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 6/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 7/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 8/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 9/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 10/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 11/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 12/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 13/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 14/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 15/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 16/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 17/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 18/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 19/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 20/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 21/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 22/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 22/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 23/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 25/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 26/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 27/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 28/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 29/30
Ý tưởng ốp đá tường bếp bằng đá tự nhiên đẹp 30/30
Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay