Đá marble đen chỉ trắng (hay còn gọi là đá marble đen tia chớp) thường gây hiểu lầm vì có các tên gọi khác nhau. Nguyên nhân khác nhau là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đá marble đen chỉ trắng

Cái tên “đá marble đen chỉ trắng” được ra đời trước, đá được nhập về từ Trung Quốc, Italy và một vài nước khác. Đá marble đen chỉ trắng được nhập về theo dạng đá ốp lát bề dày chỉ xấp xỉ 2-2.5cm. Nên đá thời đó muốn làm những sản phẩm mỹ nghệ hay đồ dùng phải nhập cả khối đá về gia công. Nhiều người còn nhập hàng từ nước khác về khiến giá thành độn lên rất nhiều.

Đá marble đen tia chớp

“Đá marble đen tia chớp” được biết đến khi những nghệ nhân hàng đầu làng Sỏi (Hòa Bình) chính thức khai thác. Ban đầu các viên đá được dùng làm đá cảnh nhiều người quen gọi là đá lũa đen. Những viên đá lũa đen quá khổ không vận chuyển đi xa được sẽ được xẻ để chế tác bàn ghế đá.

Công dụng của đá marble đen tia chớp (đen chỉ trắng)

Bàn ghế đá đen chỉ trắng

Bàn ghế đá đen chỉ trắng được ông Phú (Người thành lập Thiên An Stone) chế tác làm bàn ghế đá. Ban đầu các hộ nhỏ lẻ chế tác, sau dần nở dộ và tạo thành làng nghề.

>> Xem tất cả các mẫu bàn đá tự nhiên tại Thiên An Stone tại đây.

Ốp lát sàn nhà, ốp bàn bếp, bàn ăn bằng đá marble đen tia chớp

Xẻ đá ốp lát bằng chất liệu đá marble đen tia chớp tại xưởng xẻ Thiên An Stone.

Ốp cột nhà bằng đá marble đen chỉ trắng tạo nên sự tinh tế cho căn phòng.

Bàn bếp ốp đá đen tia chớp tạo nên sự sang trọng tuyệt đối.

Da Marble den tia chop chi trang

Ốp quầy giao dịch sử dụng đá đen tia chớp.

Màu đen của Đá Marble Đen Chỉ Trắng thể hiện sự tịnh tế và huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc. Chúng ta có thể sử dụng Màu đen làm điểm xuyết giúp tạo nên điểm nhấn làm nổi bật những màu khác, nó cũng đem đến một luồng sức mạnh và sự bảo vệ an toàn.

Trong phong thủy, màu đen cũng là màu của đêm, nó mang đến không gian một vẻ tĩnh lặng, và phân định rõ ràng ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy thì nên sử dụng màu đen một cách hợp lý, nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn càng ngày càng thăng tiến vượt bậc.

Ở đâu cung cấp đá marble đen chỉ trắng (đá marble đen tia chớp)

Là cái nôi của bàn ghế đá tự nhiên hay là lớp người có kinh nghiệm khai thác đá đen tia chớp tại Hòa Bình. Xưởng xẻ Thiên An Stone luôn lấy chất lượng làm nòng cốt để chúng tôi phát triển hơn nữa.

Gọi holine 0888 52 1717 (call, sms, zalo, viber) để nhận báo giá đá marble đen chỉ trắng – đá marble đen tia chớp theo yêu cầu. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÁ TỰ NHIÊN THIÊN AN

D/c: Sỏi Farm – xã Phú Thành – huyện Lạc Thủy – tỉnh Hòa Bình.

Bà Phạm Thu Loan – SDT 091 621 5057 – Email: ceo@thienanstone.com

Khách nước ngoài đến xem đá marble đen tia chớp tại Thiên An Stone.

Hợp đồng cung cấp đá marble đen tia chớp tháng 7/2019 tại xưởng Thiên An Stone.

Cung cấp đá marble đen tia chớp

Mặt Bếp: 1.800.000đ /mdài – Cầu Thang: 1.700.000 đ/m2

Chúng tôi sẽ gửi mẫu chuẩn cho quý khách qua zalo, nếu khách hàng đồng ý 2 bên sẽ thỏa thuận làm hợp đồng.

Chúng tôi rất vui khi hợp tác với quý khách hàng trong dự án sắp tới!

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay