Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Chuyên sản xuất và gia công các loại đá bazan, đá bazan đen, đá bazan khò mặt, đá bazan xám, đá bazan khò lửa, đá bazan tự nhiên, đá bazan mài honed, đá bazan băm mặt, đá bazan cubic, đá bazan khò, đá bazan tổ ong dùng trong trang ốp tường, lát sân vườn…

Đặc điểm của đá bazan tự nhiên

Đá bazan có màu đen tuyền và ít bị lẫn tạp chất trong những thớ đá, độ đồng màu tương đối ổn định. Đá có độ cứng cao, không vị sứt mẻ khi gặp va chạm mạnh với các vật thể khác.

Đá được khai thác ở vùng núi Tây Nguyên nhiều nắng và gió cũng là nơi có sản lượng đá bazan lớn nhất cả nước. Đá có độ bền cao tồn tại hàng nghìn năm và không bị ăn mòn bởi thời tiết, nắng mưa.

Ứng dụng của đá bazan

Với những đặc điểm vượt trội về cả sản lượng, độ bền cũng như giá thành sản phẩm. Đa bazan được các chủ đầu tư lựa chọn để trang trí những khu vực chịu lực tác động lớn. Các vỉa hè của những casio sòng bài cũng được ưa chuộng dùng đá bazan để trang trí.

Đá có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với bề mặt để thô, mài bóng, khò lửa, băm nhám,… đều có những vẻ đẹp khách nhau. Tuy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà khách hàng có thể chọn sản phẩm theo ý muốn.

Đá bazan Gia Lai là vùng có sản lượng đá nhiều hơn cả. Đá ở đây có đặc điểm vượt trội nên đuòng dùng gia công xuất khẩu ra các thị trường ngoài nước. Hàn Quốc, Nhật Bản là 2 đối tác lớn mà Thiên An đang xuất khẩu trong 10 năm vừa qua.

Cơ sở cung cấp đá bazan chất lượng

Thị trường trong nước đang ngày càng hiểu hơn về những sản phẩm đá tự nhiên thay cho bê tông thông thường. Với ưu điểm 102, đá bazan nghiễm nhiên được chúng tôi đưa vào danh mục khai thác và kinh doanh đê phục vụ khách hàng. Các bạn có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

0916215057