Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Cây tùng, cây bách vừa mà những cây kiểng giúp nghệ nhân thể hiện hết tài hoa của mình, vừa mang ý nghĩa thịnh vượng. Chính vì thế mà các đại gia, nhiều gia đình khá giả luôn bày trí trong sân vườn mình những loại cây này. Việc tạo tiểu cảnh đồi tùng sẽ là giải pháp tốt nhất giúp tạo không gian hít thở trong lành cho đầu óc thư thái hiệu quả nhất.Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Cây Tùng Trong Đời Sống

Tùng là loại cây có sức sống mãnh liệt và có tuổi thọ vô cùng cao. Người ta đã tìm thấy những cây tùng sống hàng trăm năm qua những khu rừng nhiệt đới. Là loại cây có dáng mọc thẳng đứng, có nhiều lá nhỏ mọc bao quanh thân. Những loại tùng ir biến như bồng lai, la hán, tùng bách. Đều là những loại cây được dùng nhiều trong trang trí sân vườn.

Tùng tự nhiên là những cây có thể có chiều cao từ 10 – 20m, mục đích trồng là làm gỗ hoặc cây công trình.Cây có tán cao hướng lên trên và có chóp nhọn. Trong khi những cây tùng được chọn nuôi làm cây cảnh được trồng trong chậu. Cây được uốn năn theo nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau.

Cây tùng trong cuộc sống mang ý nghĩa như một sự trường thọ sống lâu, mang đến may mắn cho gia chủ. Dưới đây là một vài ý nghĩa của cây tùng bạn nên biết.

Không Gian Xanh

Cây xanh sẽ giúp không gian sống thêm xanh mát. Công trình đồi tùng tiểu cảnh tại tàng 21a-b, toà Aqua Center – Ba Đình

Tạo dáng bonsai cho cây xanh là một trong những thú vui của giới nhà giàu. Nhất là các cây mang ý nghĩa phong thủy tốt như cây tùng, cây vạn thiên thanh HAY thông ba lá… Gần đây là sự kết hợp giữa cây cảnh bonsai và tiểu cảnh. Đó chính là trồng các cây xanh có hình dáng đẹp có ý nghĩa riêng. Chúng được đặt bên cạnh không gian thiên nhiên hữu tình được thu gọn trong tầm mắt.

Kết hợp giữa các yếu tố thiên nhiên với nhau sẽ làm tăng không khí xanh mát và dễ chịu khi sống giữa thành phố oi bức đông người. Tùy theo từng diện tích, quy mô thi công tiểu cảnh mà tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng riêng.

Sự Sang Trọng

Vùng núi non hùng vĩ cạnh dòng nước yên ả luôn hiện hiển ngay trong tầm mắt

Những dãy đồi thấp, lưng chừng được đắp cao bằng cát, đá và nhiều vật liệu xây dựng khác. Đất là yếu tố quan trọng khiến thảm cỏ nhung luôn duy trì sự xanh mướt. Bạn có thể trồng một, hai hoặc vài cây tùng xung quanh phần đồi cỏ này, tùy theo diện tích đồi rộng hay hẹp.

Yếu tố thiên nhiên cho tiểu cảnh đồi tùng thì bạn nên chọn những vật liệu tự nhiên. Một vài viên đá có hình dáng lạ hay một tấm bước dạo. Tất cả điều này kết hợp với khu đồi sẽ tạo thành một cảnh nên thơ. Với đá da voi sẽ giúp hình thành nên những tảng đá nằm lưng chừng đồi. Đá tai mèo kết hợp một vài mô hình động vật để tạo không gian trú ngụ. Hoặc có thể tạo hình dáng chú bé để ngồi trên lưng trâu thổi sáo để thể hiện phong cảnh của vùng quê yên bình.

Kết Hợp Cảnh Vật

Nếu có điều kiện hơn thì có thể tạo tiểu cảnh ở dạng quy mô hơn, đó chính là đồi tùng. Dòng nước chảy và cả núi non hùng vĩ là những biểu tượng không thể thiết cho đồi tùng đẹp. Một khoảng sông rộng và kề bên là các tảng đá thạch nhũ hay đá cổ thạch tạo sự thu hút. Thêm đó là màu xanh của cây tùng ngay trên nền đá màu vàng. Nên tạo dáng cây tùng với nhiều hình dáng cao thấp khác nhau để tạo nên vùng đồi núi trù phú.

Làm Đồi Tùng Giá Bao Nhiêu

Cây Tùng được sử dụng làm tiểu cảnh là những loại cây được uốn nắn theo những hình dáng nhất định. Do phải chăm sóc trong một thời gian dài mới tạo ra được những sản phẩm đẹp; nên tùng thường có giá trị cao so với những loại cây khác. Trước khi làm đồi tùng thì bạn cũng cần phải nên cân nhắc đến chi phí để có một tiểu cảnh đẹp. Hãy cố gắng tạo nên một khu vườn đẹp nếu bạn thực sự làm đồi tùng. Không nên mua những loại cây rẻ tiền, thiếu sức sống để trang trí. Nó không những không có giá trị về thẩm mỹ mà còn có tác dụng người. Tìm phải đơn vị không uy tín sẽ rất dễ khiến khu vườn của bạn bị chê trách nhiều hơn.

Để nhận báo giá đồi tùng chính xác nhất bạn có thể vui lòng hệ với đội ngũ Thiên An. Sau khi chúng tôi tiếp nhận dược thông tin, các kiến trúc sư sẽ liên hệ và tư vấn lại khách hàng. Nếu trao đổi 2 bên đều có sự đồng thuận với nhau chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi khải sát công trình. Khách hàng sẽ nhận được phương án bố trí và báo giá tốt nhất. Điều quan trọng nhất bây giờ đặt ra là tìm đơn vị y tín ở đâu?

Thiên An Đồi Tùng

Tiểu cảnh đồi tùng là sự kết hợp giữa cây tùng và đá thiên nhiên. Đây là tác phẩm giúp khuôn viên nhà bạn được hòa mình hoàn toàn vào sông núi của đất nước. Nếu có nhu cầu xem mẫu thiết kế hay tìm mua đá nguyên liệu thì Thiên An là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

0916215057