Tủ nhựa lavabo nhựa là sản phẩm tủ lavabo được Thiên An Stone cung cấp cho các gia đình có không có yêu cầu quá nhiều. Sản phẩm được làm bằng nhựa cứng đảm bảo độ an toàn cũng như độ bền lâu dài khi sử dụng sản phẩm.

Tủ Lavabo Nhựa

TNLVB09
TNLVB025
TNLVB15

Tủ lavabo nhựa được gia công bằng nhựa cao cấp có độ bền cao và chịu được tác động của thời gian trong 2 – 3 năm. Tủ nhựa lavabo có ưu điểm nhẹ, dễ di chuyển nên phù hợp với các gia đình thường xuyên di chuyển nơi ở. Nhựa có đặc điểm nhẹ dễ gia công nên giá thành sản phẩm khá rẻ được các bà nội trợ tin dùng. Tuy nhiên, sản phẩm tủ nhựa lavabo thường được sơn 1 lớp sơn phía ngoài để trang trí. Lớp sơn này sẽ bị bong tróc trong một khoảng thời gian 3 – 4 năm nếu không có tác động của ánh nắng hoặc 2 – 3 năm có tác độc của ánh nắng.

Tủ Nhựa Lavabo Đẹp

Do rất dễ gia công nên tủ nhựa lavabo có nhiều mẫu mã đa dạng, dủ các loại màu sắc, đẹp và giá thành tốt nhất so với tất cả các chất liệu trên. Bạn sẽ không quá khó khi gặp các mặt hàng này bày bán rất nhiều ở các cửa hàng tạp hoá.

Tủ Chậu Lavabo Nhựa

Tủ Lavabo Nhựa Cao Cấp

TNLVB03

Mẫu tủ nhựa màu đen có vẻ đẹp tinh tế giúp không gian mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn. Đặc biệt với những khu vực phòng tắm của chung cư sẽ tạo cảm giác gọn gàng, ngăn nắp hơn.

TNLVB17
TNLVB01

Chất liệu làm tủ thường là nhựa PVC có độ dày tối thiểu 18mm đối với phần ngăn và phần cánh. Phía ngoài sản phẩm được trang bị lớp nhựa PVC dày tối thiểu 36cm đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm. Thông thường mặt bàn được trang bị bằng tấm nhựa PVC dày từ 40mm trở lên. Cao cấp hơn chút nữa là được trang bị mặt bàn bằng đá nhân tạo. Cái này phụ thuộc vào yêu cầu cũng như sở thích của khách hàng mà thôi.

Tủ Lavabo Nhựa TpHCM

TNLVB07
TNLVB20
TNLVB16
TNLVB13
TNLVB18
TNLVB10
TNLVB12
TNLVB06
TNLVB04
TNLVB11
TNLVB14
TNLVB05
TNLVB08
TNLVB19
TNLVB02
TNLVB21

Một trong những thị trường ưa thích sản phẩm tủ lavabo là tphcm và các tỉnh lân cận. Đây là một trong những nơi trọng điểm mà Thiên An Stone đẩy mạnh phát triển sản phẩm này. Để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm vui lòng liên hệ 091 621 5057 Ms. Loan.

Tủ Lavabo Nhựa Composite

Composite là vật liệu tổng hợp gồm nhiều thành phần và là vật liệu đa lớp không phải chỉ nguyên nhựa. Tuy nhiên, khi vào thị trường Việt Nam nhiều đơn vị đã không phân biệt được các loại vật liệu này và gọi chung là “nhựa composite” nhưng thực chất không phải vậy.

Lavabo Liền Tủ Nhựa

Để tiện hơn cho người dùng không phải đi chọn những sản phẩm riêng lẻ như tủ, chậu, bàn đá,… Một vài đơn vị đã tạo nên những mẫu thiết kế lavabo liền tủ nhựa để thêm tính năng động cho sản phẩm. Các bà nội trợ khi đi chợ sẽ không cần phải đi lựa từng món đồ nữa mà thay vào đó là cả bộ tủ lavabo luôn.

13 Mẫu Tủ Lavabo Nhựa

Dưới đây là 13 mẫu tủ lavabo nhựa đẹp nhất, mời quý khách tham khảo đặt hàng.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay