Xin chào quý anh chị! nghề làm vườn của Thiên An Garden luôn luôn đồng hành với sự phát triển kinh tế và xã hội. Qua hàng nghìn năm nay trang trí sân vườn không phải là cái gì quá mới mẻ. Đôi khi bạn mua một cây hoa và trồng trước của là đã thấy thích mắt rồi đúng không? Tuy nhiên, cái Thiên An Garden mang đến cho quý anh chị là vẻ đẹp của sự tinh tế, vẻ đẹp của sự tỉ mỉ. Chính lý do đó mà hôm nay chúng tôi sẽ mang đến 10 ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại đến quý anh chị. Hy vọng các anh chị sẽ tìm được một không gian mới cho vườn nhà mình.

Ý Tưởng Nhà Anh Vũ – Bình Dương

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại nhà anh Vũ

Căn nhà không nằm trong khu đô thị tấp nập hay hay ngoài bờ biển cát trắng. Khu vườn được chúng tôi thiết kế hết sức nhẹ nhàng nhưng đảm bảo 2 yếu tố mảng xanh – mảng khô. Hàng rào được trồng trúc để tạo thêm cảm giác riêng tư giữa các hộ dân. Sân sỏi mang đến cảm giác thú vị vào mỗi buổi sớm.

Ý Tưởng Rừng Thu Nhỏ

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại anh Tuấn

Lựa chọn của chủ nhân ngôi nhà là thiên nhiên kết hợp phong cách hiện đại. Nằm giữa núi rừng Pù Luông chúng tôi đã có một ý tưởng khu vườn thu nhỏ khiến chủ nhân hết sức đồng ý.

Ý Tưởng Sân Goft Mini

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại anh Sang

1 bộ ghế sofa ngoài trời cùng sân cỏ xanh bát ngát. Phía tường bo được trồng cây bụi cao sát tường với hộp ốp gạch chống ngăn đất vào sân. Đây là ý tưởng sân goft mini mà chúng tôi mang đến cho chủ nhà.

Ý Tưởng Bước Dặm Tự Nhiên

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại nhà anh Quảng

Thay vì bước lên những con đường bê tông cứng nhất thì bạn có thể dặm chân trên những tảng đá tự nhiên. Phía 2 bên đường được trang trí hoa bụi nhỏ cùng dải cỏ, một vài hòn đá. Bạn có thấy thiên nhiên đang ùa về không?

Ý Tưởng Vườn Sỏi

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại chị Nguyệt

Thay vì dải mảng xanh hay trồng cây lớn trước của. Với ngôi nhà cấp 4 khu vườn được chúng tôi tối giản theo phong cách Châu Mỹ. 2 bên đường dải sỏi và trồng những loại cây chịu hạn như sen đá, phát tài,…

Ý Tưởng Khu Vườn Bậc Thang

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại anh Phúc

Khu vườn được thi công thuộc sở hữu của anh Phúc – Vĩnh Phúc. Đối với những người bình thường thì bậc thang dùng để đi lại nhưng với Thiên An thì đây đã là một phần thêm trọn vẹn cho ngôi nhà.

Ý Tưởng Nhà Chú Hùng – Ninh Bình

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại

Với tông màu nâu và xám sự kết hợp này đem đến một khu vườn sỏi đơn giản nhưng không hề chán mắt. Thích hợp với một số khu ngoại ô.

Ý Tưởng Hành Lang Hiện Đại

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại

Thay vì để trống không khoảng không gian giữa nhà và tường thì chúng tôi biến tấu thành lối đi hiện đại. Phía ngoài được ốp composite giả gỗ và hộp trồng trúc kết hợp với bước dẵm được xẻ quy cách.

Ý Tưởng Nhà Anh Châu – Hoài Đức

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại

Sự kết hợp giữa cổ đại và hiện đại mang đến không gian hài hoà giữa nhà và sân vườn. Bức tường rêu hoá được giữ nguyên cùng hàng cây dại. Chúng tôi chỉ trang trí thêm phần gạch lát cùng sỏi xám để tạo cảm giác đã hơn.

Ý Tưởng Nhà Anh Hoà – Hoà Bình

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại

Khu vườn nhỏ 100m2 tại nhà anh Hoà ở Chăm Mát – Hoà Bình. Khu vườn rất rộng nhưng anh chủ chỉ yêu cầu với 100m2 ở trước của. Bắt buộc chúng tôi phải thiết kế sao cho hài hoà với không gian xung quanh. Đây cũng là điều mà anh chủ cần và để lại nhiều lời khen cho chúng tôi.

Trên đây là 10 ý tưởng thiểt kế sân vườn hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý anh chị. Hy vọng qua bài viết này các anh chị sẽ có một ý tưởng tốt nhất cho căn nhà của mình. Nếu các bạn vẫn chưa có ý tưởng mới thì hãy coi ngay dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn của Thiên An Garden.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay