Lavabo đá tự nhiên có nhiều đặc điểm vượt trội là vậy nhưng nếu so sánh với các sản phẩm khác thì chưa rõ ràng. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa tới cho khách hàng một góc cái nhìn đúng cho từng sản phẩm. Các tiêu chí của chúng tôi tôi đặt lên bàn cân bao gồm: độ bền, độ bóng, độ chịu lực, màu sắc, kiểu dáng, giá thành của sản phẩm. Nào hãy cùng nhau bắt đầu.

Sản phẩm được đặt lên bàn cân đã được kiểm chứng về chât lượng, độ an toàn nên đáp ứng được sự công bằng khi so sánh.

Lavabo đá tự nhiên và lavabo gốm, sứ

Tiêu chí Lavabo đá Lavabo gốm
Màu sắc Độc nhất vô nhị không cái nào giống cái nào Phong phú nhưng không có sự đặc biệt, các sản phẩm dễ bắt chước nhau
Độ bền Biết bao giờ mới hỏng Giòn, dễ phai màu theo thời gian
Độ bóng Đánh bóng tay Tráng men
Độ chịu lực Cao Trung bình
Kiểu dáng Đa dạng Đa dạng
Giá thành Từ 1.500.000 Từ 1.300.000

Lavabo đá tự nhiên và lavabo inox

Tiêu chí Lavabo đá Lavabo inox
Màu sắc Độc nhất vô nhị không cái nào giống cái nào Màu xám ánh kim
Độ bền Biết bao giờ mới hỏng Chịu lực tốt
Độ bóng Đánh bóng tay Ánh kim
Độ chịu lực Cao Tốt
Kiểu dáng Đa dạng Hạn chế
Giá thành Từ 1.500.000 Từ 2.300.000

Lavabo inox có giá thành rất cao nên không được gia công phổ biến. Sản phẩm có màu xám ánh kim không quá đặc biệt nên không được sử dụng nhiều làm bồn rửa mặt. Ngược lại, do có độ chịu lực tốt nên được dùng làm bồn rửa bát, rửa chén trong nhà bếp.

Lavabo đá tự nhiên và lavabo đá nhân tạo

Lavabo đá nhân tạo có đặc điểm tương đồng như đá tự nhiên nhưng độ bền của các sản phẩm đá nhân tạo có phần hạn chế. Đá nhân tạo không chịu được nhiệt độ cao nên nếu nhỡ đâu bị tác dụng vào sẽ có hiện tượng bong tróc. Các phần keo kết dính sẽ làm để lộ rõ phần nhược điểm khiến sản phẩm trở nên xấu xí hơn. Với công nghệ hiện đại như ngày nay người ta sẽ tạo ra những chậu rửa bán tự nhiên vô cùng phong phú. Tuy nhiên, các sản phẩm này ở thị trường Việt Nam có giá rất cao do bị làm giá rất nhiều.

So với lavabo đá mài granito

Lavabo đá mài là hỗn hợp của bê tông, hạt đá và keo chuyên dụng. Đá có đặc điểm giống như đá nhân tạo nhưng công nghệ sơ sài hơn rất nhiều. Đối với đá mài phải trải qua quá trình tráng men tương tự như lavabo gốm mới sử dụng an toàn được.

Lavabo đá tự nhiên Thiên An

Thị trường Việt Nam có vẻ vãn mới mẻ khi nhắc đến lavabo bằng đá tự nhiên. Mọi người thường nghĩ rằng đây là dòng sản phẩm cao cấp và không phải ai cũng có thể sử dụng.

Cái quan niệm này đã ăn sâu vào văn hoá cuộc sống của người Việt khiến nhiều người đôi khi không giám hỏi giá. Thiên An chúng tôi thấu hiểu được những gì quý khách đang thắc mắc và mang đến một xu hướng mới. Xu hướng sử dụng đồ đá tự nhiên trong cuộc sống giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Đấy là lý do những sản phẩm chậu rửa lavabo đá tự nhiên của chúng tôi ra đời.

Ưu điểm vượt trội hơn tất cả

Với đá tự nhiên quý khách sẽ có một sản phẩm an toàn với sức khoẻ, giúp bảo vệ moi trường. Đá có độ bền cao nên quý khách sử dụng trong một thời gian không hề phải thay mới. Cái vẻ đẹp của đá tự nhiên mang đến một màu sắc mới và không bao giờ lỗi thời.

Tại showroom của chúng tôi quý khách sẽ tận hưởng những sản phẩm đá cao cấp. Với nhiều mẫu chậu rửa đá đẹp nhất nhưng giá thành lại phải chăng. Chỉ với 1.5 triệu đồng quý khách sẽ sở hữu dòng chậu cuội có vẻ đẹp mộc mạc vô cùng độc đáo. Từ 1.8 triệu trở lên quý khách sẽ có những sản phẩm chậu rửa hiện đại mang màu sắc trẻ trung, đẳng cấp chỉ có trong những khu nghỉ dưỡng hạng sang, khách sạn bậc nhất.

Cơ sở sản xuất lavabo đá tự nhiên Thiên An

Với máy móc hiện đại, dây truyền sản xuất tiên tiến mà Thiên An đã tạo một tiếng vang lớn trong thị trường lavabo đá. Với nguồn phôi lưu trữ dồi dào cùng những nghệ nhân tâm huyết nên sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn nỗ lực làm đa dạng hoá sản phẩm đá đến tay người dùng. Với mong muốn đưa dòng sản phẩm này hoạ quyện trong cuộc sống, ăn liền văn hoá của người Việt Nam.

Nói chung lavabo đá tự nhiên là dòng sản phẩm tuyệt vời về mọi khia cạnh. Nhưng qua thời gian cải tiến chúng tôi đã hình thành nên những sản phẩm mỏng hơn, nhẹ hơn để khắc phục trong khâu vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay