Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Tiểu cảnh dưới gốc cây là một trong những ý tưởng sáng tạo đầy mới mẻ. Đây là một sự sáng tạo trong các tác phẩm nghệ thuật cho không gian sống. Tận hưởng các gốc cây có sẵn, chỉ cần thêm vài họa tiết, hình ảnh vào là đã có ngay một mô hình chân thật và sinh động về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Gốc Cây Lớn

Sử dụng các gốc cây, dáng cây là tiểu cảnh bonsai, hướng về tạo cảnh đẹp cho cây xanh. Với những gốc cây lớn, cây cổ thụ, cây lâu năm có gốc to thì càng phải bày trí, tận dụng thêm các nguyên vật liệu khác để tạo điểm nhấn và sự cuốn hút hơn. Từ đó giá trị của gốc cây cũng nhờ vậy mà tăng lên đáng kể.

Tùy theo kích thước của gốc cây lớn bao nhiêu mà tác phẩm tiểu cảnh sẽ bố trí phù hợp. Đôi khi chỉ với vài viên đá cuội vân mây to nằm sát gốc, và bao quanh là các viên đá sỏi, đá cuội nhỏ hơn nằm san sát, tuy nhìn đơn giản nhưng vẫn đẹp lạ kỳ. Với gốc cây có tán rộng xòe ra thì còn gì bằng khi bày trí bộ bàn ghế bằng đá lũa đen để ngồi nghỉ, đọc sách, chơi cờ những trưa hè.

Gốc Cây Nhỏ

Với các gốc cây nhỏ thì chúng ta vẫn có thể tạo được tiểu cảnh xinh đẹp. Chỉ với hình ảnh một dãy núi đứng trang nghiêm nghiêng về góc cây bằng đá cổ thạch; cũng đã tạo nên sự cuốn hút đặc biệt. Hoặc có thể tạo các tảng đá nhỏ, vừa cỡ xếp chồng lên nhau. Thêm dòng nước chảy để tạo phong cảnh hữu tình ngay dưới tán cây.

Nếu muốn cầu kỳ hơn thì nên chọn gốc cây to, cắt bớt tán và nhành lá đi. Sau đó dùng các loại đá để phác họa chi tiết cho mẫu tiểu cảnh dưới gốc cây. Đó có thể là cảnh núi sông hùng vĩ, cảnh đẹp của một vùng thôn quê, cảnh núi non hữu tình thông qua những đường vân thạch của đá cổ thạch hay đá cuội vân mây để tăng độ bền và sự gần gũi với thiên nhiên hơn.

Chi Phí Làm Tiểu Cảnh Gốc Cây

Dể có được một tiểu cảnh đẹp thì trước tiên bạn cần phải tham khảo một vài mẫu trước. Hoặc bạn cũng có thể nhờ một vài kiến trúc sư thiết kế theo yêu cầu của bạn. Nhưng theo quan điểm của tôi thì việc xem mẫu thực tế sẽ dễ dàng hơn vì chúng đã được tạo ra trước đó. Tiếp theo sau khi chọn được mẫu thì bạn cần phải tìm nguyên liệu để thực hiện được tiểu cảnh mơ ước của mình. Dưới đây là một vài những gợi ý cho bạn:

Đá Sỏi

Đá cuội, sỏi, đá tảng bạn có thể tìm được ở ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn bạn có thể nhờ chúng tôi tìm kiếm những nguyên liệu đó. Thiên An là một trong những cơ sở cung cấp đá cảnh hàng đầu với chất lượng tuyệt vời.

Cây Xanh

Cây cảnh, cỏ và hoa bụi bạn hãy tìm ở một số cửa hàng bán vật liệu sân vườn. Những cây có giá trị cao bạn có thể đến tận vườn để trải nghiệm và chọn lựa. Hoa bạn hãy chỉ cần điểm trang trí chứ không nên làm cho tiểu cảnh quá loè loẹt.

Phụ Kiện

Chậu cuội, chum nước bạn có thể tìm được ở các cửa hàng bán nội thất trang trí sân vườn. Bạn cũng có thể liên hệ với Thiên An nếu chưa tìm được sản phẩm ưng ý. Vì chậu đá cuội trên thị trường có chúng tôi cung cấp hầu hết cho các đại lý và resort trên cả nước.

Đèn đá sân vườn là một trong những món quà mà chúng tôi có thể giúp bạn có không gian đẹp. Nó là sự hoà quyện của chất liệu từ tự nhiên được bàn tay con được tạc tạo. Một trong những đặc điểm làm cho nó nổi bật hơn là bạn có thể cho vào trong đó một bóng đèn. Nó sẽ giúp khu vườn của bạn luôn luôn sáng vào mỗi đêm. Do đó, bạn có thể ngắm được những chú cá tung tăng bơi lội, những viên sỏi lấp ló sau ánh đèn.

Sau khi có những yếu tố trên thì bạn có thể sẵn sàng có một tiểu cảnh dưới gốc cây đẹp rồi.

Mẫu Tiểu Cảnh Dưới Gốc Cây Đẹp

Trang trí lu nước, hoa bụi và là những cách phổ biến nhất và nhanh nhất để có khu vườn đẹp. Tuy nhiên, bạn phải sắp đặt khéo léo những vật dụng này phối hợp nhẹ nhàng với nhau.

Tiểu cảnh dưới gốc cây là sự kết hợp giữa tiểu cảnh về thiên nhiên thu nhỏ với tiểu cảnh bonsai. Cây xanh và đá đều do thiên nhiên chăm sóc mà trưởng thành. Việc bày trí tiểu cảnh trong không gian sống sẽ giúp chúng ta luôn cảm thấy như đang gần gũi với cảnh đẹp của thiên nhiên hữu tình. Nếu cần sự tư vấn hay hướng dẫn cách thiết kế tiểu cảnh sao hợp lý và đẹp mắt thì Thiên An là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Nơi đây nổi tiếng với các sản phẩm trang trí, thiết kế tiểu cảnh chất lượng cùng giá thành rẻ.

0916215057