Non bộ đá cổ thạch – tuyệt tác của thời gian. Vẻ đẹp của đá cổ thạch dưới sự tác động hàng trăm triệu năm của thiên nhiên. Những viên đá được chôn vùi dưới lòng đất khi được lộ thiên mang dáng vẻ uy phong. Viên nhỏ thì được tận dùng làm hồ cá, đá lớn hang hốc được dựng núi thì thật tuyệt vời.

Thi công non bộ bằng đá cổ thạch

Đá cổ thạch làm non bộ khi nào?

Non bộ đá cổ thạch được dựng đầu tiên tại Nghệ An vào năm 2015 do nghệ nhân Đinh Khắc Hương tự tay thiết kế và thi công. Thiên An cũng tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp đá cổ thạch vào công trình này.

Kể từ công trình đó mà đá cổ thạch được các tay thợ săn lùng. Khác với đá tuyết sơn có vẻ đẹp kiêu xa thì đá cổ thạch mang vẻ đẹp cổ kính, lạ thường.

Non bộ đá cổ thạch đẹp ở điểm gì?

Đá cổ thạch phù hợp với những công trình đá xếp lớp cạnh tường làm thác nước. Đá dựng làm viên chính cho hồ cá koi thì hết thảy tuyệt vời.

Đá non bộ có 2 dòng: đá vàng, đá xanh cũng từ đó mà có những phong cách núi khác nhau. Thông thường người chơi đá cổ thạch thường dựng núi đa phong chiếm phần hơn cả. Lý do là dòng đá này phải có ngọn trên ngọn dưới thì với toát lên cái đẹp.

Thiên An tự hào là đơn vị cung cấp đá cổ thạch lâu năm trong ngành. Cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Một vài dự án của Thiên An tại Vinhomes Long Biên, Sunny Green City Quốc Oai, Vinhome Green Bay. Đã thể hiện được phần nào tiếng nói của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu mua đá cổ thạch hoặc dựng non bộ đá cổ thạch vui lòng liên hệ: 0888 52 1717 hoặc 091.621.5057 để được tư vấn miễn phí.

Dưới đây là một vài mẫu non bộ đá cổ thạch, kính mời gia chủ tham khảo:

Chủ thầu dự án anh Thành.

Một vài mẫu non bộ có sẵn tại Thiên An.

Kính chúc gia chủ chọn công trình ưng ý nhất!

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay