Hello các cụ :D, tiếp tục với chuyên mục báo giá thi công hồ cá Koi chúng tôi lại đưa đến cho quý anh chị một công trình tiếp theo. Vẫn là mục đích tạo nên một chuyên mục để quý khách hàng dễ dàng tham khảo và đưa ra một mức đầu tư hợp lý cho sân vườn nhà mình. Chúng tôi tin chắc chắn rằng với những sản phẩm này khách hàng sẽ ủng hộ thêm cho công ty càng thêm lớn mạnh!

Thông tin chủ đầu tư

Diễn viên Lã Thanh Huyền có thể không còn là sự xa lạ với quá nhiều người Việt qua màn ảnh nhỏ đúng không ạ? Đây cũng là một niềm tự hào không thể bằng khi quý gia đình diễn viên đã đặt niềm tin vào những bàn tay của những thợ đá gia đình Thiên An Landscape.

Khuôn viên hồ cá nằm toạ lạc tại Khu đô thị cao cấp bậc nhất thành phố Hà Nội – Vinhomes Riverside. Do đó, chúng tôi càng phải có áp lực làm sao để tạo nên một không gian hoàn hảo cho gia chủ.

Thông tin hồ cá

Vị trí hồ cá nằm trước cửa (đi từ ngoài vào trong sẽ nằm bên tay phải) của căn biệt thự hoành tráng toạ lạc tại đường Hoa Sữa. Đây là vị trí điểm nhấn khiến cho gia chủ có một không gian thư giãn ngắm nhìn những chú cá bơi lội sau những ngày làm việc căng thẳng. Hay đơn giản là ngồi uống trà nghe những tiếng nước chảy róc rách giữa chốn phố xá huyên náo.

Với diện tích rơi vào 15m2 hồ cá được tạo ra có dung tích rơi vào chừng 10m3 (chưa gồm bể lọc). Là hồ cá nhỏ phù hợp với những phong cách hiện đại, tuy nhiên cái gia chủ thích ở đây là vẻ đẹp từ thiên nhiên muôn màu.

Về cảnh quan đá kè chúng tôi dùng đá lũa đen có màu đen tuyền vì nó dễ tôn lên vẻ đẹp của căn nhà. Ban đầu chúng tôi dự định sử dụng dòng đá vân mây Nam cao cấp tuy nhiên qua quá trình khảo sát việc dùng đá lũa đen vẫn phàn nào thể hiện cá tính của gia chủ.

Đá lũa đen là dòng đá tự nhiên có hình dáng vô định hình, đá có màu đen tuyền cùng những đường vân màu trắng ẩn hiện phía trên. Tuy nhiên, để màu sắc của đá được hiển thị đúng màu phải dùng những biện pháp nghiệp vụ để tẩy đá. Trên thị trường đá lũa đen rất nhiều nhưng không phải ai cũng có công nghệ để tẩy đá ra màu đen 😀

Hồ cá được bo viền bằng đá lũa đen vừa tạo vẻ đẹp thiên nhiên lại mang chút gì đó hiện đại

Đá được sử dụng trong công trình lần này có kích thước ngẫu nhiên từ 15-35cm, đây là kích thước khá phù hợp để xếp trong diện tích hồ chỉ vỏn vẹn 10m2.

Phần thác nước được giật cấp 3 tầng lùi về phía trong sát tường cao 65cm cũng được xếp đá lũa nhỉnh hơn với kích thước 40-60cm. Xung quanh được bố trí cây cỏ, hoa bụi nhỏ trang trí được đặt xung quanh hồ tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho hồ cá. Bởi lẽ nếu đá không có cây cỏ sẽ rất là thô và nhìn sẽ không mềm mại. Sẽ thế nào khi những bông hoa, ngọn cỏ le lói trong những khe đá nhìn sẽ rất thích mắt.

Bước dạo dẫn lối sân vườn giúp mọi người có thể ngắm nhìn không gian hồ cá

Phía bên ngoài hồ cá là phần sân vườn được trồng cỏ nhật tạo nên một không gian mộc mác cho khu vườn. 20 tấm dặm bước với kích thước 30×60 được xếp uốn lượn mềm mại đi theo viền hồ cá dẫn lối từ cổng đến khu vực hồ và lối vào cửa nhà. Với cách thiết kế này sẽ tạo cho người khi bước vào sân vườn tạo được cảm giảm rộng rãi hơn so với việc xếp lối đi thẳng.

Thi công hồ cá koi
Thi công hồ cá koi
Thi công hồ cá koi
Thi công hồ cá koi
Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay