Hỏi: Mình đang có nhu cầu làm một căn nhà ống 2 tầng, 2 mặt thoáng. Mình có ý định cải tạo một sân vườn Nhật kế bên hông và trước cửa. Nhờ An Garden tư vấn.

Chào anh chị!

Câu hỏi của anh chị chưa có chi tiết cụ thể các thống số của ngôi nhà nên em rất khó để tư vấn. Tuy nhiên, em vẫn lấy cho anh chị một vài ví dụ để anh chị hình dũng tốt hơn.

Thông thường việc thiết kế thi công phải do kỹ trúc sư có công tác chuẩn bị. Kiến trúc sư sẽ giúp cho anh chị cách thiết kế nhà ống 2 tầng có sân vườn đúng phong thủy, hướng sáng, kết cấu tạo thành. Đây là công việc chuyên nghiệp cần cái nhìn tổng quát bởi vì diện tích cũng ảnh hưởng đến thiết kế. Nếu nhà có mặt tiền 5m2 thì sẽ có cách thiết kế A, mặt tiền 2m2 thì cách triển khai B. Vì vậy, để có nhà ống 2 tầng có sân vườn anh chị có thể thuê kiến trúc sư phác thảo thiết kế nếu anh chị không chuyên về thiết kế.

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng

nhà ống 2 tầng có sân vườn

Đây là bản thiết kế nhà ống 2 tầng có sân vườn sau khi kiến trúc sư đã năm được ý tưởng của khách hàng. Với thiết kế đầy đủ tiện nghi cũng như phù hợp với kiến trúc.

Dưới tầng 1 có phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và 2 nhà vệ sinh riêng.

Phía trước đặt một cây lớn và thiết kế sân vườn khô phong cách Nhật.

Nội thất

Từ trong nhà nhìn ra ngoài sân, phong cảnh sinh vật xanh rờn tạo thêm quang cảnh yên bình, tĩnh mịch. Cảm giác khoan khoái mỗi khi thức dậy.

Nội thất kết hợp đá tự nhiên và gỗ xoan tạo không quá cầu kỳ, tạo nên bức tranh nhẹ nhàng, trang nhã.

Cạnh phòng khách sẽ có 1 nhóm hoa xung quanh được bo kính cường lực. Có thể thay thế bằng một bể cá koi sẽ giúp cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Lãng hoa trong lan can

Lan can trên tầng 2 có thể trang điểm thêm bằng một lãng hoa dây leo bất kỳ.

Phòng ngủ nhận được đầy đủ ánh sáng, rộng rãi cảm giác không bí bách. Trang bị là sàn gỗ cao cấp hợp với tông của nhà.

Qua đây tôi đã có một ví dụ minh họa với căn nhà 5x20m có sân vườn.Hy vọng sẽ phần nào giúp được quý anh chị cách triển khai nhà ống 2 tầng có sân vườn hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết gọi qua 0888 52 1717 để được tư vấn miễn phí.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay