Tranh đá cuội là tranh làm từ đá cuội ra đời từ những năm 1990 bởi một số hoạ nghĩ ẩn danh. Phong trào dùng tranh bằng đá cuội được nhân rộng cách đây 1 – 2 năm trở lại đây.

Nếu bạn đã từng dừng lại để nhặt một hòn đá, có thể ở bãi biển hoặc thậm chí ở sân sau của chính nhà bạn, bạn có thể đã ngạc nhiên khi thấy một khối đá đơn giản nhắc nhở bạn về điều gì khác.

Có thể một hòn đá tròn sẽ giống cách con chó của bạn ngủ cuộn tròn, hoặc một con thon dài, trông giống như một con cá bơi trong suối.

Tranh Đá Cuội

Tìm kiếm vẻ đẹp tiềm ẩn trong những tảng đá đơn giản là điều tất cả chúng ta có thể làm, và đôi khi nó sẽ làm bạn hứng thú.

Ồ nó là tranh ư? Đúng vậy chúng tôi tô điểm những viên đá với màu sắc và thiết kế tươi sáng để tạo ra những cảnh 3D đẹp mắt.

Những viên đá đơn giản có kích thước, kết cấu và hình dạng khác nhau trở thành cây, hoa, động vật và thậm chí là con người. Đôi khi một viên đá duy nhất được sử dụng để tạo ra một vật thể.

Tranh Đá Cuội Nghệ Thuật

Đá cuội là những viên đá nằm lăn lóc ở những dòng suối, là những vô tri không có giá trị. Tuy nhiên, nếu thuộc vào tay của người có tâm tư thì chắc hẳn nó sẽ có một cuộc sống khác.

Những viên đá cuội có hình hài ngẫu nhiên sẽ được các nghệ nhân, hoạ sĩ kết hợp với nhau tạo thành những tác phẩm có hồn. Những bức tranh này không những mang lại vẻ đẹp giản dị mà còn hết sức thư giãn.

Tranh Đá Cuội Handmade

Tranh Đá cuội Handmade gồm có 2 trường phái:

Tranh khô

Những bức tranh hướng đá hướng đến nghệ thuật sắp xếp. Để làm được những bức tranh này, người làm cần phải có trí tưởng tượng hết sức đá dạng. Các nghệ nhân sẽ phác hoạ ý tưởng trước khi bắt đầu lên tranh, sau đó họ với đi tìm kiếm nguyên liệu để thành phẩm.

Tranh vẽ kết hợp

Những bức tranh được tạo ra khi người dùng đã có nguyên liệu. Trái với công đoạn của tranh khô thì tranh vẽ được xuất phát ý tưởng khi có nguyên liệu. Người hoạ sĩ có thể thực hiện những nét vẽ trên những viên đá hoặc kết hợp với tranh giấy để tạo nên tác phẩm hoàn thiện.

Tranh Đá Cuội Mầm Non

Việc thúc đẩy sáng tạo của bé từ rất nhỏ cực kì quan trọng để bé phát triển toàn diện về sau. Nhưng làm thế nào để bé không bị áp lực thì tranh đá cuội mầm non là một giải pháp hữu hiệu. Chỉ với những vật liều tự nhiên hoàn toàn trong sạch cộng với sự hướng dẫn của giáo viên. Các bé sẽ có một trò chơi vô cùng bổ ích theo đúng nghĩa vừa chơi vừa học. Đây cũng là cách làm cho bé không quá gắn liền với những thiết bị thông minh quá sớm. Ngay bây giờ hãy tìm cách giúp trẻ phát huy khả năng trí não của mình.

Tranh Đá Cuội Đẹp

Chủ đề của tranh đá cuội đẹp rất rộng lớn, nó có thể trừu tượng vạn vận trong cuộc sống.

Tranh Đá Cuội Hà Nội

Quý khách có nhu cầu mua tranh đá cuội tại Hà Nội vui lòng đặt hàng 0888 52 1717 (zalo, sms, viber). Chỉ cần gửi mẫu sản phẩm, kích thước yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 10 – 30 phút. Sau khi tiếp nhận được yêu cầu đặt hàng quý khách vui lòng chuyển khoản tiền cọc bằng 50% giá trị sản phẩm. Quá trình làm tranh sẽ diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày và giao tận tay khách hàng trong 24 giờ.

Tranh Đá Cuội Đà Nẵng

Khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu mua tranh đá cuội Đà Nẵng vui lòng tiến hành những bước như phía trên. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý nên thời gian vận chuyển sẽ diễn ra từ 4-5 ngày.

Tranh Đá Cuội TpHCM

Khách hàng tại TpHCM có nhu cầu mua tranh đá cuội Đà Nẵng vui lòng tiến hành những bước như phía trên. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý nên thời gian vận chuyển sẽ diễn ra từ 7-8 ngày.

Tuy nhiên. với những cá nhân/ tổ chức đặt hàng với số lượng trên 100 bức, chúng tôi sẽ trao đổi trong cuộc trò chuyện.

299+ Mẫu Tranh Đá Cuội Được Ưa Chuộng Năm 2019

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay