Bàn ghế đá xanh mang đến những vẻ đẹp sang trọng khó cưỡng nổi từ xa xưa đến nay. Tuy nhiên, trong vô vàn những bộ bàn đá xanh trên thị trường để tìm được một bộ bàn ghế đá cao cấp, sang trọng và đỉnh cao. Việc sở hữu một bộ bàn như vậy bằng đá tự nhiên nguyên khối là một lựa chọn hàng đầu. Những bộ bàn ghế đá có màu xanh đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, giá trị vì thế mà cũng khác nhau.

TỔNG KHO PHÂN PHỐI BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN TOÀN QUỐC
091 621 5057 (Ms Loan) Hotline 0888 52 1717 (Mr An)
Báo giá nhanh – Đúng hẹn – Vận chuyển tận nơi

Lưu ý: Các sản phẩm bàn ghế đá đều được ra hàng liên tục, để nhận những mẫu sản phẩm mới nhất vui lòng liên hệ 091 621 5057 gặp Loan!

Bộ 1: Bàn Ghế Đá XanhDài x Rộng = 110 x 100cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

(Đã bán)Bộ 2: Bàn Ghế Đá Xanh Dài x Rộng = 160 x 100cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 3: Bàn Ghế Đá Xanh Dài x Rộng = 185 x 110cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

(Đã bán)Bộ 4: Bàn Ghế Đá Xanh Dài x Rộng = 120 x 100cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 5: Bàn Ghế Đá Ngọc Dài x Rộng = 250 x 185cm, 10 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 6: (Đã bán)Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Dài x Rộng = 220 x 170cm, 8 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

(Đã bán)Bộ 7: Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Dài x Rộng = 168 x 90cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 8: Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Dài x Rộng = 180 x 150cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 9: Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Dài x Rộng = 125 x 100cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 10: Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Dài x Rộng = 90x 80cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 11: Bàn Ghế Đá Vân Gỗ Dài x Rộng = 100 x 55cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 12: Bàn Ghế Đá Xanh Dài x Rộng = 160 x 100cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 13: Sập Đá Xanh Ấn Độ Dài x Rộng = 3 x 2m, Dày 32cm, Tứ Trụ

Chi tiết sản phẩm

Bộ 14: Bàn Ghế Đá Da Báo Dài x Rộng = 167 x 100cm, 6 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 15: Bàn Ghế Đá Da Báo Dài x Rộng = 220 x 185cm, 10 đôn (ghế)

Chi tiết sản phẩm

Bộ 16: Bàn Ghế Đá Canxit Nhũ Dài x Rộng = 120x110cm, 6 đôn ghế

Chi tiết sản phẩm

Bộ 17: Bàn Ghế Đá Da Báo Dài x Rộng = 130x110cm, 6 đôn ghế

Chi tiết sản phẩm

(Đã bán)Bộ 18: Bàn Ghế Đá Xanh o Dài x Rộng = 230x115cm, 8 đôn ghế

Chi tiết sản phẩm

Bộ 19: Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Vân Gỗ 66x78cm, 6 Ghế

Chi tiết sản phẩm

Bộ 20: Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Vân Gỗ 102x80cm, 6 Ghế

Chi tiết sản phẩm

Bộ 21: Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch Đen 140x115cm, Gồm 6 Ghế

Chi tiết sản phẩm

Bàn Ghế Đá Xanh Ngọc

Ngọc Serpentinite thường có màu xanh xám đậm, xanh đen hoặc xanh lục vàng, và thường được chọn làm đá trang trí do kết cấu đa dạng và phức tạp của nó. Ví dụ, đá xanh ngọc nổi tiếng đã có lịch sử hàng trăm năm và cũng là một trong những loài đá trang trí đẳng cấp.

Bàn ghế đá xanh ngọc nguyên khối

Bộ bàn ghế đá xanh ngọc nguyên khối là bộ bàn được điêu khắc từ 1 tảng đá liền khối. Là dòng đá bán quý nên để tìm được những phôi đá từ chât liệu này không phải là dễ. Bộ bàn càng có kích thước lớn thì độ hiếm càng cao, giá trị càng lớn. Đặc biệt những bộ bàn có đường vân đẹp, vân sáng, rõ ràng, mặt mịn lại càng là những siêu phẩm được săn đón. Nếu quý khách đang yêu quý dòng bàn ghế đá này nhưng muốn sở hữu sản phẩm với giá thành tốt hơn thì bàn đá hai thớt là lựa chọn không thể nào hơn.

Để có cái nhìn cụ thể hơn mời quý anh chị theo dõi clip dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm.Bàn ghế đá xanh ngọc 2 thớt

Mẫu bàn ghế đá 2 thớt được các nghệ nhân bo viền mềm mại không để những khứa đá sắc nhọn thể hiện ra phía ngoài. Được thiết kế theo dạng này bộ bàn vừa dễ dàng di chuyển, chi phí gia công giảm đi, phôi đá dễ chọn hơn nên giá thành cũng rất tốt. Quy khách nếu vẫn chưa hình dung về dòng sản phẩm có thể tận hưởng video phía dưới:

Đá ngọc serpentine có màu xanh lục cùng những tông màu liên quan khác như xám, vàng, xanh, tím, hồng,… Bản thân chất đá vô cùng cứng, mịn nên các sản phẩm khi được tạo ra có một độ trong suốt nếu nhìn ngoài thực tế.

Bàn Ghế Đá Xanh Cốm

Đa xanh cốm là loại đá có nguồn gốc từ Nghệ An, có màu xanh đậm và vân thường bị các đơn vị thương mại gọi thành đá xanh ngọc hay đá xanh caxedon khiến cho khách hàng nhầm lẫn về giá trị của sản phẩm. Do đó, bạn nên đọc bài viết này để tránh hiểu lầm về giá trị sản phẩm và gây ra hậu quả không đáng có.

ĐÁ XANH RÊU KHÔNG PHẢI ĐÁ XANH CỐM: Đá xanh rêu là loại đá tập trung thành từng cụm lớn trong khi đá xanh cốm là đá mồ côi. Đá xanh rêu không có những vân hoa độc đáo và chỉ có tông màu xanh đều đều. Sản lượng đá xanh lớn lớn nên do đó giá thành sản phẩm có mức giá bình dân được dùng trong nhiều hạng mục công trình. Những công trình như lát sân, lát vỉa hè, quảng trường, ốp tường hầu như đều có xuất hiện đá xanh rêu.

ĐÁ XANH RÊU KHÔNG PHẢI ĐÁ CAXEDON: chính vì 2 loại đá này co tông màu giống nhau mà nhiều cơ sở mạo danh đá xanh cốm là đá caxedon(caxedon là dòng đá bán quý) để tăng giá trị sản phẩm lên nhiều lần. Hiểu nôm na đá xanh cốm là loại đá granite có vân hoa, ít gặp hơn so với đá xanh rêu và dễ gặp hơn đá caxedon.

Bàn ghế đá xanh cốm nguyên khối đã bán cho khách hàng Hà Tĩnh

Bộ bàn xanh cốm nguyên khối có đặc điểm vô cùng cứng, đặc biệt bản thân của đá được hình thành từ sự vận động hàng triệu năm của lớp vỏ trái đất nên trong thành phần đá đôi khi bạn sẽ gặp những ánh kim của kim loại gắn vào phía trong đó. Do đó, chi phí gia công một bộ bàn xanh cốm thành phẩm khá là lớn. Để tìm được một bộ bàn xanh côm liền khối, vân đẹp không phải đơn giản và qua những điều kiện kiểm tra khắc nghiệt để có một bộ bàn đẹp. Bạn cũng có thể tận hưởng vẻ đẹp của bộ bàn phía trên ở trong clip này:


Bàn ghế đá xanh cốm 2 thớt cao cấp giá thành hợp lý

Bàn ghế đá xanh cốm 2 thớt sẽ giúp quý anh chị sở hữu một bộ bàn xanh đẳng cấp với không gian và có giá thành tương đối tốt. Đây là những sản phẩm cũng được khách hàng ưu chuộng và được bán ra nhiều nhất tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên An. Tham khảo video phia dưới để biết thêm về bộ bàn xanh cốm 2 thớt.

Bàn Ghế Đá Xanh Nhật Bản

Trong các dòng đá cảnh ở Nhật Bản thì đá xanh và đá hồng là 2 loại đá làm nổi bật lên phong cách đá nơi đây. Đá xanh đã chịu ảnh hưởng truyền thống Nhật Bản từ hàng triệu năm. Chính vì bản chất của đá mà người Nhật đã tạo nên một sắc thái đá riêng. Điều này khiến đá xanh lưu lạc vào tâm trí của tất cả mọi người kể cả người nước ngoài – một chút gì đó linh thiêng.

Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh
Bàn Ghế đá Xanh

Bàn Ghế Đá Xanh Cốm

Đá xanh cốm là dòng đá xanh phân bố chủ yếu ở Hoà Bình và Nghệ An. Tuy nhiên, bàn ghế đá cốm không có nhiều đường vân như đá Nhật nhưng màu sắc lại hoàn toàn có vẻ đẹp riêng. Đá xanh cốm rất cứng bởi vì trong thành phần có lẫn kim loại trong đá. Để gia công được một bộ bàn đá xanh các nghệ nhân phải rất khó khăn. Do bản chất cứng của đá, cộng thêm kim loại khiến chất cứng đó càng lớn khiến khó gia công trong quá trình chế tác.

Bàn Ghế Đá Xanh Ngọc

Ban-ghe-da-tphcm-bgd39
Ban-ghe-da-tphcm-bgd39
Ban-ghe-da-xanh-bgd45
Ban-ghe-da-xanh-bgd45
Ban-ghe-da-phu-yen-bgd135
Ban-ghe-da-phu-yen-bgd135
Ban-ghe-da-quang-tri-bgd127
Ban-ghe-da-quang-tri-bgd127
Ban-ghe-da-hoa-binh-bgd76
Ban-ghe-da-hoa-binh-bgd76

Chất liệu đá xanh ngọc có màu khá đặc biệt, những đường vân của đá xanh ngọc giống như mây lơ lửng. Khác với 2 màu xanh Nhật và xanh cốm thì xanh ngọc có màu nhẹ nhàng hơn. Nó được miêu tả như màu rêu non được mọc trên những phiến đá mà trắng. Sự hoà quyện này càng làm cho sản phẩm đẹp đến mức độc đáo. Một bộ bàn tầm trung có giá dao động từ 20 – 50 triệu đồng tuỳ kích thước bàn. Bàn càng lớn thì càng nhiều đôn (ghế ngồi). Trong hình là bộ bàn 2 thớt đã hoàn thiện mặt bàn và ghế vẫn đang được gia công.

Bộ Bàn Ghế Đá Xanh

Một bộ bàn đá Nhật gồm có 3 món: mặt bàn, thân bàn và đôn ngồi. Một bộ bàn cốm gồm có 2 món đồ là bàn đá và ghế ngồi. Bàn xanh ngọc cũng có loại bàn 2 thớt. Một bộ xạm ngọc gồm có 2 món đồ là bàn đá và ghế ngồi. Tương tự bàn xanh ngọc cũng có loại bàn 2 thớt. Tại Nhật Bản để dễ dàng di chuyển và giảm bớt đi tính nặng của đá các thợ Nhật sẽ tìm cách làm sao để di chuyển dễ dàng nhất. Việc chia mặt bàn làm 2 thớt riêng biệt sẽ giúp vận chuyền, sắp đặt dễ dàng hơn. Việt Nam do đá xanh ngọc rất cứng nên để tiết kiệm chi phí nhân công, các bộ bàn đá được đặt tự nhiên nhất.

Giá Bàn Ghế Đá Xanh

THAM KHẢO BÀN GHẾ ĐÁ THEO MỨC GIÁ

Gía bàn ghế đá phụ thuộc vào các yếu tố như: đường vân, kiểu dáng, kích thước và chi phí vận chuyển.

  • Đường vân càng nổi bật, càng lạ giá càng cao
  • Kích thước càng lớn giá càng cao
  • Kiểu dáng càng đặc biệt giá càng chênh lệch, bàn đá 2 thớt giá thường thấp hơn bàn nguyên khối.

Chất liệu đá xanh ngọc có màu khá đặc biệt, những đường vân của đá xanh ngọc giống như mây lơ lửng. Khác với 2 màu xanh Nhật và xanh cốm thì xanh ngọc có màu nhẹ nhàng hơn. Nó được miêu tả như màu rêu non được mọc trên những phiến đá mà trắng. Sự hoà quyện này càng làm cho sản phẩm đẹp đến mức độc đáo. Một bộ bàn tầm trung có giá dao động từ 20 – 150 triệu đồng tuỳ kích thước bàn. Bàn càng lớn thì càng nhiều đôn (ghế ngồi). Trong hình là bộ bàn 2 thớt đã hoàn thiện mặt bàn và ghế vẫn đang được gia công.

Để có thông tin giá cả chính xác nhât quý khách vui lòng liên hệ để nhận được báo giá sớm nhất!

Giá Trị Bàn Đá Xanh

Không phải là do đá quý mà do chi phí được độn lên rất nhiều, bạn hãy tưởng tượng vận chuyển 1 khối đá lớn từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ như thế nào? Đây cũng là lý do những người buôn thường dựa vào phong thuỷ đá để nói nhưng thực ra là sai bét.

  • Một bộ bàn đá xanh Nhật Bản tại Việt Nam giá trung bình từ 90 triệu đồng/bộ
  • Một bộ bàn đá xanh ngọc Việt Nam giá dao động từ 20 đến 40 triệu đồng.
  • Một bộ bàn xanh cốm có giá từ 17 – 30 triệu đồng tuỳ kích thước.

Phía trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những bộ bàn ghế đá xanh đẹp nhất tại xưởng đá Thiên An. Nếu bạn đang cần tìm mua một bộ bàn ghế đá thì đừng quên liên hệ:

TỔNG KHO PHÂN PHỐI BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN TOÀN QUỐC
091 621 5057 (Ms Loan) Hotline 0888 52 1717 (Mr An)
Báo giá nhanh – Đúng hẹn – Vận chuyển tận nơi

Chúc quý khách tìm được sản phẩm yêu thích!

0916215057