Khi nhắc đến những bộ bàn để uống cafe nhiều người sẽ hình dung đến những Bộ bàn mặt gỗ chân sách hoặc inox mang kiểu dáng hiện đại được xếp ở trong những quán cafe sang trọng.

Theo thời gian những quán cà phê càng trở nên phổ biến với cuộc sống thường ngày của người dân. Điều này tạo nên sự cạnh tranh giữa các quán cà phê với nhau đặc biệt là những quán cà phê sân vườn. Họ tìm mọi thứ để thay đổi không gian của quán cà phê để thu hút khách hàng hơn, hầu như mọi thứ đều thay đổi rất nhiều nhưng không thể tránh khỏi sự trùng lặp hiển nhiên đó.

Thay vì thay đổi background tường nhà, hay gạch lát, sân vườn xung quanh,… Thì có một thứ khác hàng chỉ cần thay đổi là sẽ mang đến một không gian vô cùng độc lạ.

Đó chính là việc thay đổi những bộ bàn ghế đá thông thường chuyển sang những bộ bàn bằng đá 100% thiên nhiên. Không chỉ thế đây còn là một cách kết hợp kinh doanh nếu chủ đầu tư là một người có đầu óc nhạy bén.

Quán cafe sân vườn dùng bàn ghế đá tự nhiên

Thế nào là một bộ bàn cà phê độc lạ bằng đá thiên nhiên

Đá thiên nhiên vốn dĩ xuất hiện nhiều nơi ở trong cuộc sống tuy nhiên có ít người thậm chí có người còn chưa hiểu rõ về chất liệu này. Khi nhắc đến đá mọi người chắc hẳn sẽ nghĩ rằng đây là những cục đá có màu sắc đen xám xịt và không có gì nổi bật. Điều này thực sự đúng khi vài năm trước những sản phẩm từ đá tự nhiên chưa có nhiều nhưng một vài năm gần đây nó đã là một sản phẩm đang len lỏi vào cuộc sống thường ngày.
Thật vậy những bộ bàn ghế đá được làm từ đá thiên nhiên không chỉ là những màu xám mà nó có rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh,đỏ,tím, vàng… ngoài ra, điều phải kể đến đó chính là những hoa văn được hiển thị trên nền đá là những tinh hoa của đất trời mang lại. Những thợ đá được kết hợp với nhau qua sự vận động hàng triệu năm của lớp vỏ trái đất đã tạo nên những khối đá có hoa văn vô cùng đẹp mắt sáng tạo mà không có chất liệu nào có thể bắt chiếc.

Đây cũng chính là lý do mà mỗi sản phẩm tạo ra đều mang tính duy nhất và không có sản phẩm thứ hai. Những bộ bàn ghế đá tự nhiên mang một vẻ đẹp khác thường khiến nó đang là tâm điểm được nhiều người ưa chuộng.

Kinh doanh cà phê kết hợp bàn ghế đá thiên nhiên

với những quán cà phê sân vườn có diện tích rộng lớn thì việc sử dụng những bộ bàn ghế đá còn có thể giúp quý anh chị có thể tối ưu hóa lợi nhuận. Bằng cách kinh doanh quán cà phê kết hợp với những bộ bàn ghế đá hòa quyện vào không gian sân vườn sẽ tạo Ra một không gian tươi mới thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đôi khi khách hàng khi đến quán Sẽ thích những sản phẩm này sẽ sẵn sàng bỏ ngân sách để ấm mang về nhà. Đây cũng chính là một cơ hội giúp những quán cà phê Có thêm những lợi ích mới.

Giá một bộ bàn cà phê được làm từ đá thiên nhiên

Đây làm cái câu hỏi mà chắc chắn chủ đầu tư nào cũng đặt ra để tham khảo. Tuy nhiên trước khi đi thẳng vào vấn đề chúng tôi khuyến khích bạn đọc thêm bài viết kinh nghiệm chọn bàn ghế đá tự nhiên trang trí sân vườn. Trong bài viết này chúng tôi đã nêu rất rõ những thắc mắc Của quý khách khi trước khi muốn sở hữu một bộ bàn ghế đá thiên nhiên.

Giá mỗi bộ bàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu, kiểu dáng, chi phí vận chuyển, độ hoàn thiện. Những bộ bàn đá có nhiều giá thành khác nhau được kiên ăn chia thành những phân khúc để khách hàng dễ dàng lựa chọn như phía dưới.

Lợi ích nếu bạn là chủ quán cà phê khi mua bàn ghế đá

Những chủ đầu tư quán cà phê sân vườn nếu đã nhìn ra được dòng sản phẩm này thì chắc hẳn mọi người sẽ tham khảo ý kiến lợi ích trước khi mua hàng. Chắc chắn rồi khi quý khách là chủ quán cà phê quý khách sẽ tận hưởng được những ưu đãi của Thiên An mang đến.

Chất lượng còn những bộ bàn ghế đá tự nhiên

Nhiều người trước khi quan tâm sản phẩm này sẽ có những thắc mắc khác nhau và một trong những thắc mắc là bộ bàn này có bị nứt hay không? Câu trả lời đơn giản là không. Những khối đá tự nhiên trải qua hàng 1.000.000 năm ở ngoài thiên nhiên đã chịu qua mọi nắng mưa bão táp nhưng không bị mai một. Những bộ bàn ghế đá tự nhiên đều được đục đẽo tạo dáng từ những khối đá này. Do đó việc những bộ bàn tự dưng nứt ra là không bao giờ có và nếu có thì đó là những sản phẩm kém chất lượng, là những sản phẩm giả đá, là những sản phẩm trong quá trình vận chuyển Va đập mạnh.

Bàn ghế đá tự nhiên Thiên an lấy chất lượng làm đầu

Với 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi tự hào rằng những sản phẩm bán ghế đá mà chúng tôi mang lại đạt độ hoàn thiện trước khi đến tay khách hàng. Những sản phẩm được trau chuốt từ khi chọn phôi đến khi ra công rồi đến thành Phẩm. Trước khi đến tay khách hàng sẽ được thẩm định chất lượng một lần nữa để đảm bảo rằng khi quý khách sử dụng là sử dụng một sản phẩm để đời.

Mỗi bộ bàn ghế đá là một tâm huyết của những người nạn nhân do đó chúng tôi không bán rẻ lương tâm vào những sản phẩm này. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, các đối tác muốn làm địa điểm kinh doanh vui lòng liên hệ số điện thoại 0916215057 miss loan để nhận Thông tin nhanh nhất. Ngoài ra quý khách có thể truy cập vào đường linh này để cập nhật những bộ bàn ghế đá mới nhất có sẵn tại cơ sở đá tự nhiên Thiên An.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay