Mặt tiền đá granite là câu hỏi chưa hề dễ dàng khi không biết làm thế nào? Bạn đang băn khoăn loại đá nào thích hợp cho mặt tiền ngoài trời. Thì đây là 9 mẫu đá granite ốp mặt tiền mà bạn cần tham khảo.

Đá granite ốp mặt tiền

Mặt tiền là cái nhìn đầu tiên của căn nhà, của hàng hay của một doanh nghiệp. Việc sử dụng đá ốp mặt tiền rất được quan tâm bởi vì nhìn vào mặt tiền người ta có thể đánh giá cuộc sống của chủ nhà. Rất nhiều ngôi nhà dựng lên chỉ sử dụng vỏn vẹn một lớp sơn đơn giản. Tuy nhiên nếu về lâu dài lớp sơn sẽ vấy bẩn, dễ dàng bám bẩn làm mất đi giá trị của ngôi nhà. Thay vì đó tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp ốp đá hoa cương mặt tiền. Vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, vừa để lại giá trị cốt lõi đỉnh cao

Mặt tiền đá hoa cương đẹp

Mẫu ốp gạch thẻ đá bazan

Ốp gạch hoa cương rối cũng khiến căn nhà hiện đại trở nên vui vẻ hơn.

Không gian lịch thiệp khi bước vào một khách sạn với lớp đá ốp hiện đại, tông màu sang trọng.

Hay đơn giản là ốp đá chẻ cho khu nghỉ dưỡng.

Trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn 9 mẫu đá granite ốp mặt tiền. Hy vọng phần nào giúp quý khách hàng có những ý tưởng cho công trình của mình thêm đặc biệt.

Đôi lời về đá mặt tiền đá granite

Đá granite có màu sắc đồng đều, chất đá mịn phù hợp làm đá ốp mặt tiền của mọi công trình. Tùy từng thiết kế của công trình, sở thích của gia chủ mà sẽ lựa chọn phương án ốp khác nhau để tạo nên một mặt tiền nhà không đơn điệu, ấn tượng, hợp phong thủy

Thiên An Stone – Garden chính là địa chỉ uy tín và tin cậy để quý khách hàng có thể sở hữu loại đá này. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đá tốt nhất, xịn nhất, chất nhất, với mức giá rẻ nhất! Thiên An Garden – Thienanstone.Com trên: FacebookTwitterLinkedinMedium.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay