Nấm hút đáy – nấm đáy hồ là vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp. Có rất nhiều những vật liệu có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng chỉ khoảng 20-30 nghìn là bạn cũng có thể sở hữu. Tuy nhiên, với sự thông minh khi tiêu dùng của gia chủ nên họ giờ đây đã tìm hiểu kỹ lưỡng hơn những gì họ làm.

Chất liệu đá làm nấm đáy hồ Koi cao cấp

Như đã trình bày đá tự nhiên là một nguyên liệu vô cùng tuyệt vời nếu bạn đang nghiêm túc chọn sản phẩm nấm đáy hồ. Dưới đây là một vài loại đá bạn có thể chọn lựa.

Nấm đáy hồ đá đen hoà bình

Đá đen hoà bình có màu đen tuyệt cùng các đường chỉ trắng trên nền đen màu rất được ưa chuộng. Khi đặt dưới nước màu đen sẽ cực kỳ đẹp mắt hoà quyện vào đáy hồ. Đây là dòng đá phổ biển, có giá thành hợp lý phù hợp với mọi công trình.

Nấm đáy hồ đá vân mây

Đá vân mây có nguồn gốc từ Nghệ An gồm các đường vân trắng, xám liên xen kẽ lẫn nhau. Vẻ đẹp của đá vân mây hài hoà, phóng khoáng khi đặt dưới đáy hồ sẽ giống như những luồng hoa văn lượn sóng.

Nấm đáy hồ trắng

Vẻ đẹp tinh khôi của nấm đáy hồ trắng khiến cho hồ cá thêm điểm nhấn ở 2 bên đáy hồ.

Nấm đáy hồ bằng đá tự nhiên an toàn mọi mặt

Với nhược điểm duy nhất là khó di chuyển thì không thể phủ nhận những ưu điểm của nấm đáy hồ bằng đá. Dù có ngâm nhiều năm dưới nước thì đá cũng không bao giờ bị phân huỷ.

  • Được đục đẽo từ 100% đá tự nhiên nguyên khối nên vật liệu cực kỳ an toàn với sức khoẻ của cá. Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng không sinh ra bất kỳ chất nào khiến cá bị bệnh.
  • Đá tự nhiên có những hoạ tiết, đường vân mà không có vật liệu nào có thể bắt trước được.
  • Sản phẩm được gia công từ đá nguyên khối nên kế thừa đặc điểm bền bỉ, trường tồn của đá.
  • Giá thành hợp lý đi cùng chất lượng đá cao cấp tuy nhiên bạn nên chú ý với những sản phẩm bị gắn keo.

Nấm đáy hồ gắn keo là gì

Đây là những loại nấm được làm từ đá tự nhiên nhưng không phải từ một khối đá liền nhau. Để tiết kiệm nhân công, chi phí sản xuất mà nhiều cơ sở dùng cách này để sản xuất. Sản phẩm gắn keo không phải là đểu nhưng nếu khách hàng không hiểu sẽ dẫn đến hiểu lầm:

  • Độ bền của nấm đáy hồ gắn keo khi để dưới nước sẽ không được bền theo thời gian. Đến một khi nào đó vết keo sẽ bị rỉ ra và bạn sẽ cần phải gắn lại hoặc thay thế mới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể gắn keo được nên chắc chắn phải mua sản phẩm mới.
  • Giá thành của sản phẩm này chỉ bằng 1/3 các sản phẩm từ đá nguyên khối nhưng do nhiều người không biết nên vẫn mua với giá cao.

Kinh nghiệm mua nấm đáy hồ chất lượng

Nếu bạn mua tại cửa hàng thì hãy xem xét thật kỹ phần chân của sản phẩm có vét gắn keo hay không. Nếu sản phẩm liền mạch thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng mua hàng. Tuy nhiên, nhiều người mua hàng với tâm lý đi mua đá không biết gắn thì chủ cửa hàng sẽ “mặc kệ”. Chỉ khi khách hàng mở lời có gắn keo hay không thì chủ cửa hàng mới trình bày từng sản phẩm một.

Nếu quý khách mua hàng online thì Thiên An là một địa chỉ uy tín mà khách hàng nên đặt niềm tin. Với kinh nghiệm hơn 20 năm chúng tôi không lừa dối khách hàng bằng những sản phẩm như thế này. Trước khi mua hàng chúng tôi sẽ chụp ảnh thực tế và quay video nếu cần thiết.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay