Bộ Bàn ghế đá Đà Nẵng Tinh Xảo Đỉnh Cao của bàn ghế đá nghệ thuật. Nói đến Đà Nẵng thì người ta sẽ biết nơi đây là nguồn gốc của tượng phật. Người Đà Nẵng có đôi bàn tay hơn người mà vì thế các sản phẩm luôn được nhiều người ưa chuộng. Đà Nẵng nổi tiến là thế nhưng về bàn ghế đá thì nơi đây tỏ ra kém cạnh so với Hoà Bình và Thanh Hoá. Bạn có biết rằng 80% bàn ghế đá được tung ra từ Hoà Bình, Yên Bái, Thanh Hoá không? Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tổng hợp được những mẫu bàn ghế Đà Nẵng tinh xảo đến các bạn.

Bàn Ghế Đá Nâu Gỗ DN01

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN342

Bộ bàn ghế đá nâu gỗ thích hợp với những kiểu nhà hiện đại với tông màu vàng, cam. Đây là bộ bàn ghế được các khách hàn yêu thích bởi có màu vân nâu phân bổ nhẹ nhàng, có chút đường nét của mây trời. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Vân Mây DN02

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Đây là bộ bàn mà chúng tôi mang đi trưng bầy ở nhiều địa điểm và được nhận được vô số lời khen ngợi của khách hàng. Bộ bàn DN02 có kích thước từ 1m2 đến 1m33 giá dao động 16 – 20 triệu đồng. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Hồng Nâu DN04

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Hồng nâu là thớ đá khác của bàn đá nâu DN02, với màu sắc đặc biệt nhưng lại kén khách hàng. Hồng nâu phù hợp với kiến trúc châu Âu trang nhã lịch sự. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Đen DN05

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Không cần phải nói gì nhiều gì về bộ bàn đá đen này, mang vẻ đẹp đen tuyền huyền bí. Sản phẩm phù hợp với những ngôi nhà mang kiến trúc hiện đại, tinh tế. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Hồng DN06

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Đá hồng là loại đá vô cùng độc đáo và khó chế tác cũng vì đó mà những sản phẩm từ đá hồng được khách hàng săn lùng. Bộ bàn ghế DN06 là một vẻ đẹp độc lạ cho ai thích sưu tầm. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Vàng Kim DN07

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN331

Bộ bàn đá vàng kim nếu để dưới ánh nắng bạn sẽ cảm giác có những tia ánh kim xuyên qua. Mang màu vàng quyền quý nên sản phẩm thích hợp với những ngôi nhà tông vàng, cam. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Nghệ Thuật DN03

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bộ bàn tròn nghệ thuật được gia công theo kiến trúc La Mã. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Nghệ Thuật DN08

Bộ bàn ghế đá nghệ thuật được gia công vô cùng công phu, kết hợp với bàn tay khéo léo cùng chất đá tự nhiên độc đáo. Sản phẩm lấy cảm hứng từ chồi non của măng tre mà nên.

Với màu đá lam loang bàn đá DN09 luôn khẳng định là bộ bàn vuông có khổ lớn nhất do chất đá cực kỳ rắn chắc. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 8 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Hồng Nghệ Thuật DN10

Thuỷ sinh là ý tưởng của bộ bàn ghế DN10, mang phong thái nhẹ nhà nhưng cũng không kém phần dứt khoát trong đường nét. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Nghệ Thuật Tím Than DN11

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Dòng sản phẩm chỉ dành cho khách chơi với phong cách cự kỳ mạnh mẽ. Lấy ý tưởng từ bàn chân của chúa sơn lâm nên sản phẩm rất phù hợp với những người làm chủ, giám đốc. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Cẩm Thạch DN12

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bàn đá cẩm thạch có tông sáng phù hợp với những căn nhà phố hiện đại. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Dài DN13

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bộ bàn trà đá DN13 gồm 1 bàn và 2 băng dài thích hợp đặt ở phòng khách rộng rãi. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Tự Nhiên Nghệ Thuật DN15

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bàn đá tự nhiên nghệ thuật DN15 được các nghệ nhân ưu tiên vì vừa mang vẻ đẹp tự nhiên cùng với bức tranh đá đồng quê liền khối. Đây là bộ bàn đá độc đáo gồm các nét tinh xảo trong từng sản phẩm. Sản phẩm bộ bàn gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Bàn Ghế Đá Đà Nẵng Mua Ở Đâu?

Trên đây là 15 mẫu bàn ghế đá mà chúng tôi đang phân bố tại Đà Nẵng và toàn quốc. Chỉ với 14 đến 20 triệu đồng quý khách sẽ sở hữu những bộ bàn đá đẹp từ Thiên An Stone. Mọi chi tiết vui lòng gọi:

Ngoài ra, nếu quý khách vẫn chưa ưng ý những sản phẩm trên thì coi ngay 199 bộ bàn ghế đá tự nhiên đẹp nhất từ Thiên An. Chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý!

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay