Bàn ghế đá công viên, ghế đá công viên, bán ghế đá công viên, ghế đá công viên bao nhiêu tiền, giá bán ghế đá công viên mua ở đâu rẻ nhất, mua bàn ghế đá ở đâu Hà Nội, TPHCM đẹp, chất lượng, cao cấp. Đây là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc về dòng chất liệu độc đáo này. Hiện nay, bàn ghế đá công viên nguyên khối đang là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí công viên.

Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân cũng được nâng cao theo từng ngày. Công tác xã hội, khu vui chơi, nơi công cộng càng phải được trú trọng và phát triển. Công viên không chỉ là nơi giải trí những lúc căng thẳng mà còn là nơi để tận hưởng không khí trong lành.

Lưu ý: Các sản phẩm bàn ghế đá đều được ra hàng liên tục, để nhận những mẫu sản phẩm mới nhất vui lòng liên hệ 091 621 5057 gặp Loan!

Ghế đá công viên bao nhiêu tiền?

Điều đó được rất nhiều người quan tâm vì đây là những sản phẩm mới với những chất liệu khá mới mẻ đối với người dùng. Với mức giá từ 5 – 10 triệu là bạn sẽ sở hữu ngay những chiếc ghế đá công viên ngoài trời vô cùng bền bỉ. Trong khi nếu quý khách chọn những bộ bàn nguyên khối giá giao động từ 10 – 50 triệu đồng là có thể sở hữu ngay. Hướng dẫn chọn mua ghế đá công viên phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bàn Ghế Đá Công Viên

Với cách hoạt động chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí: Nhanh – Chính Xác – Cẩn trọng . Thiên An Stone được các đơn vị, tổ chức lớn đặt hàng nhiều mẫu mã bàn ghế đá sang trọng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những lợi ích như sau:

 • Làm việc với đơn vị đá mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam, cung ứng các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ trong và ngoài nước.
 • Đảm bảo tiêu chí tốc độ thi công, đúng hẹn, đúng thời điểm.
 • Giá thành cam kết tốt nhất thị trường tại các dòng đá như: đá trắng vân mây, đá xám vân mây, đá trắng muối, đá marble và các dòng đá hoa cương cao cấp…
 • Cam kết chất lượng, bảo hành theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ thi công cho các đơn vị chung gian, giá thành tốt nhất cạnh tranh mạnh nhất

Mẫu Bàn Ghế Đá Công Viên

Bàn ghế đá được chia thành các loại sau:

 • Bàn ghế đá nguyên khối: được tạc từ những tảng đá nguyên khối.
 • Bàn ghế đá tự nhiên quy cách: được gia công cắt, xẻ, mài, đục, điêu khắc theo thiết kế.

Đôi khi công viên chỉ cần ghế đá đặt 2 bên đường chứ không nhất thiết phải dùng cả bộ bàn đá.

Mẫu ghế bàn đá công viên nguyên khối được gia công từ đá nhũ tự nhiên. Các mô nhũ được khai thác từ trong hang động đảm bảo được độ nguyên sơ của sản phẩm.

Mẫu bàn ghế đá tròn chế tác từ đá tuyết sơn phù hợp đặt trong những chòi vườn.

Chất Liệu Bàn Ghế Đá Công Viên

Chúng tôi chỉ nhận gia công các sản phẩm bằng đá tự nhiên nguyên khối. Với bàn ghế đá nguyên khối thường khách hàng sẽ chọn các loại đá cẩm thạch trắng, xám vân mây, đá vàng,… Những dòng đá này đảm bảo được sự đồng nhất về tông màu của sản phẩm cũng như số lượng yêu cầu. Trước khi đặt hàng thì khách hàng nên kiểm tra đơn vị cung cấp có khả năng tạo ra những sản phẩm như thiết kế hay không.

Linh hồn của những bộ bàn ghế đá đều phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm. Do đó, sản phẩm tạo ra phải giữ được vẻ đẹp tự nhiên thì mới đảm bảo được chất lượng.

Tại Sao Nên Chọn Thiên An Làm Bàn Ghế Công Viên

Những dòng đá trên mà Thiên An kể đến là những loại đá phù hợp nhất để làm bàn ghế đá dành cho công viên vì nó đáp ứng được các tiêu chí:

 • Sản lượng lớn: là những loại đá tảng, sản lượng đầu ra khai thác lớn đáp ứng các nhu cầu làm đồ vật cỡ lớn, số lượng nhiều.
 • Dễ dàng thi công đồ mỹ nghệ: đá có độ cứng vừa phải nên thi công, điêu khắc dễ dàng.
 • Giá thành rẻ: đá khối có đặc điểm dễ khai thác nên giá thành sẽ tốt hơn với những dòng đá mồ côi.
 • Dùng phổ biển là điểm mấu chốt của vấn đề khi các công ty, tổ chức đều đặt hàng bằng các dòng đá này. Chẳng có lý do gì mà bạn không sắm ngay những bộ bàn ghế đá “ngon – bổ – rẻ” này.

Báo Giá Bàn Ghế Đá

Giá của bộ bàn ghế đá phụ thuộc vào những yêu tố sau:

 • Chất liệu đá: đá càng hiếm giá càng cao, màu vân càng rõ ràng chứng tỏ đá càng có giá trị. Đá trên Việt Nam có hàng nghìn loại nhưng để làm ra bàn ghế đá thì rất ít.
 • Kích thước: cũng phụ thuộc giá thành của bàn ghế đá. Bộ bàn càng lớn càng tiêu thụ nhiều đá. Đá phôi càng lớn càng hiếm, giả dụ bạn mua bộ bàn ghế đá 1m và 10 khác nhau đến cả vài tỉ có khi không có. Đơn giản là bộ phôi đá 10m chưa ai khai thác nổi.
 • Chi phí vận chuyển: chi phí vận chuyển cũng ảnh hưởng đến giá của bộ bàn ghế đá. Tuy nhiên. với Thiên An quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển 10 -15% phụ thuộc vào giá trị đơn hàng.

Lời Kết

Bàn ghế đá công viên là một trong những sản phẩm mới mà chỉ chúng tôi cung cấp với đầy đủ tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Quý khách có nhu cầu mua hàng, đặt hàng bàn ghế đá thì đừng quên liên hệ:

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay